Skip to content

XƯỞNG KHÔ GÀ GIÁ SỈ – Cách chọn xưởng khô gà lá chanh sao cho an toàn

Khô Gà Lá Chanh là một sản phẩm được ưa chuộng nhất trong phân khúc các món ăn chính và món ăn phụ trên khắp cả nước trong suốt thời gian 4 năm qua. 

bảng giá sỉ khô gà ngày hôm nay mới nhất

 

Gà Khô  Lá Chanh Giá Sỉ được chế biến có hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của rất nhiều người tiêu dùng, thậm chí phù hợp với nhiều thực khách tại các vùng miền khác nhau.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng, siêu thị, tạp hóa, thậm chí những anh chị đi làm văn phòng hoặc kinh doanh cũng chọn sản phẩm khô gà lá chanh để bán gia tăng thu nhập của mình.

Nhiều xưởng chế biến khô gà xé cay mọc lên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất khô gà mọc lên như nấm sau mưa. Mỗi xưởng khô gà một kiểu, sản xuất ra rất nhiều loại khô gà với chất lượng tùy tiêu chí của nơi sản xuất. 

Không phải loại khô gà nào xưởng làm ra cũng ngon, chất lượng dựa theo độ lớn của xưởng, cách chế biến cũng như cái tâm trong nghề sản xuất thực phẩm của người sản xuất.

Rủi ro & mất mát khi đi tìm mẫu khô gà ngon về kinh doanh

Người mua ăn, cũng như người mua về kinh doanh dường như lạc vào ma trận những xưởng khô gà, sản phẩm khô gà lá chanh khác nhau. Mối băn khoản không biết phải nhập hàng ở đâu cho an toàn đang là mối lo của rất nhiều anh/chị kinh doanh sản phẩm này.

Thông thường những anh chị mới kinh doanh thường hay bỏ tiền mua thử 500g, 1kg ăn thử, nếu món khô gà lá chanh mua về ăn không đạt yêu cầu thì đành bấm bụng ăn hết hoặc đổ bỏ. 

Điều này gây nhiều điều ức chế cho quý anh chị, vì mình mua về ăn cũng không được, kinh doanh cũng không xong mà còn mát tiền oan cộng với ảnh hưởng tâm lý nữa.

Khô gà giá sỉ cung cấp mẫu thử khô gà lá chanh miễn phí cho quý khách muốn thử trước khi kinh doanh

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi khô gà sỉ (khogasi) có hình thức gởi mẫu thử đến tận tay quý khách sỉ muốn kinh doanh sản phẩm khô gà xé cay để quý vị có thể an tâm về chất lượng sản phẩm khô gà trước khi nhập hàng ở cơ sở chúng tôi.

Những gì quý đại lý cần chỉ là thành toán khoản tiền cước rất nhỏ từ bưu điện cho mẫu khô ấy. Trong trường hợp ở gần shop của chúng tôi thì đại lý có thể ghé sang ăn thử hơn 14 loại khô gà bên khô gà sỉ (khogasi) để có thể quyết định sẽ chọn loại nào để kinh doanh.

Mẫu thử khô gà lá canh cay được cung cấp miễn phí cho khách hàng sỉ muốn test

 

Mẫu thử khô gà lá canh cay được cung cấp miễn phí cho khách hàng sỉ muốn test

Giá thành của xưởng khô gà sỉ rất cạnh tranh

Giá thành khô gà lá chanh và khô gà xé cay bên khô gà sỉ (khogasi) là giá thành của xưởng khô gà sỉ nên quý khách có thể an tâm về mực độ cạnh tranh của mình trên thị trường.

Chất lượng là thành tố quan trọng trong kinh doanh nói chung

Hiểu được điều này khogasi luôn chú trọng trong quá trình sản xuất để có thể tạo ra được sản phẩm ngon nhất, ổn định chất lượng nhất. Điều này làm cho quý đại lý an tâm trong quá trình kinh doanh, và không phải lo ngại mất khách cũng như mất uy tín. 

Từ đó Đại Lý Khô Gà có thể mở rộng mô hình kinh doanh của mình để có thể kinh doanh lớn hơn, kiếm tiền nhiều hơn.

Nguyên liệu chế biến khô gà lá chanh từ nguồn an toàn, không thêm chất bảo quản

Nguyên liệu sản xuất mà khogasi sử dụng được chọn bao gồm thịt gà tươi, cùng với các gia vị không thể thiếu như sả, ớt, nước mắm, đường muối…được mua từ các thương hiệu, và không thêm bất kỳ phụ gia thực phẩm độc hại nào, cũng như bảo quản cũng không có.

Điều này sẽ không giúp cho khô gà lá chanh có thể để lâu từ năm này qua năm khác, nhưng độ an toàn cho người sử dụng là vấn đề được chúng tôi ưu tiền hàng đầu. 

Sức khỏe người tiêu dùng cũng rất quan trọng, nên khô gà sỉ tận xưởng ưu tiền sản xuất ra sản phẩm Khô Gà Sạch để khách hàng và đại lý an tâm mà sử dụng sản phẩm

Cậncảnhtúikhôgàsỉtừkg

Cận cảnh túi khô gà sỉ từ 5kg


 

Khogasi – Xưởng khô gà sỉ ưu tiên giao hàng sỉ bao 5kg để tối ưu chi phí vận chuyển

Khogasi – xưởng khô gà sỉ uy tín chất lượng với khô gà giá rẻ nhưng sản phẩm khô gà sạch, an toàn cho người sử dụng

Hơn 4 năm kinh nghiệm trong phân phối khô gà sỉ giá rẻ, chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho quý khách hàng lẻ, cũng như khách hàng sỉ lấy hàng của chúng tôi

Danh sách sản phẩm từ khô gà đa dạng

Với hơn 14 món đa dạng hương vị từ khô gà, khô heo cho đến cơm cháy, xưởng khô gà sỉ (khogasi) tự tin có thể thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng của quý đại lý. Giúp không “Đánh rơi” bất cứ khách hàng quý giá nào của bạn. Danh sách sản phẩm của xưởng khô gà sỉ (khogasi)

 • khô gà lá chanh mềm cay
 • Khô gà lá chanh mềm SIÊU CAY
 • Khô gà lá chanh vị miền trung
 • Khô gà lá chanh vị miền bắc
 • Khô gà lá chanh giòn rụm cay
 • Khô Gà Bơ Tỏi giòn cay
 • Khô gà bơ tỏi mềm cay
 • Khô gà quay tứ xuyên giòn cay
 • Khô gà lá chanh GIÒN không cay
 • Khô gà lá chanh mềm không cay
 • Khô gá xé cay
 • Khô gà ớt hiểm (khô gà xé siêu cay)
 • Khô heo cháy tỏi
 • Khô heo ướp tỏi và nước mắm Phú Quốc
 • Cơm cháy rụm lắc khô gà lá chanh
 • Cơm cháy rụm lắc khô gà bơ tỏi
 • Cơm cháy SIÊU CHÀ BÔNG
 • Cơm cháy mắm ớt cay

Hỗ trợ vận chuyển giá rẻ, trợ giá cho quý đại lý khô gà

Vấn đề vận chuyện tại Xưởng Khô Gà Sỉ chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ cho quý đại lý có thể giảm tối đa chi phí bỏ ra trong quá trình vận chuyển. Khô gà sỉ với kinh nghiệm 4 năm kinh doanh trong mảng thực phẩm khô gà có nhiều cách để quý đại lý nhận được sản phẩm với chi phí vận chuyển rẻ.

Thông qua bưu điện, hay chành xe, nhà ga, xe lửa, hoặc các đối tác chúng tôi đã ký hợp đồng lâu năm nên sẽ có chính sách ưu ái cho khô gà giá sỉ khi đặt hàng cho đại lý. Trong một số trường hợp đại lý khô gà ở quá xa mà mua đơn hàng lớn, thì xưởng khô gà giá sỉ cũng bỏ lợi nhuận của mình ra để hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách thêm nhẹ gánh.

Đóng gói theo yêu cầu đại lý

Ở xưởng khô gà sỉ có nhận đói gói bao bì nhỏ cho đại lý để có thể đem về kinh doanh mà không cần phải suy nghĩ gì thêm. Các trọng lượng 100g, 250g, 500g ra bao bì sẵn cho đại lý lựa chọn.

Đại lý xin lưu ý khi đồng gói sẽ gia tăng thể tích và cân nặng hàng hóa nên sẽ tăng tiền vận chuyển lên rất nhiều. Đại lý có thể phải cân nhắc kỹ trước khi chọn hình thức để cho xưỡng khô gà giá sỉ (khogasi) đồng gỏi sản phẩm trước.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với xưởng khô gà giá sỉ ngay hôm nay để có thể biết chính sách giá và bắt đầu gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh ngày hôm, nay

Chúng tôi luôn hân hạnh được hỗ trợ cho đại lý và khách hàng <3

Một lần đi hàng từ xưởng khô gà sỉ cho đại lý

 

Một lần đi hàng từ xưởng khô gà sỉ cho đại lý

KHO GA LA CHANH

1 thought on “XƯỞNG KHÔ GÀ GIÁ SỈ – Cách chọn xưởng khô gà lá chanh sao cho an toàn”

 1. dạ, bạn vui lòng liên hệ zalo 0973882057 để lấy giá sỉ khô gà và được tư vấn cụ thể miễn phí nha bạn <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *