Tìm hiểu những mô hình vận tải đa phương thức ở nước ta hiện nay

x Bạn thắc mắc khái niệm vận tải đa phương thức là gì?
x Bạn muốn hiểu rõ về các mô hình vận tải đa phương thức ở nước ta?
x Bạn cần thuê dịch vụ vận tải đa phương thức chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí và thời gian?

Giaohangtietkiem }tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho người dùng, chỉ cần bạn hiểu rõ về vận tải đa phương thức là gì, có vai trò như thế nào, lựa chọn hình thức vận chuyển này khi nào, mọi vấn đề liên quan để lô hàng của bạn sẽ được giải quyết, xử lý nhanh chóng và nhanh chóng. Và đặc biệt hơn, quý doanh nghiệp một khi đã tin tưởng vào Đơn vị vận tải đa phương thức Chúng tôisẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, các mô hình vận tải đa phương thức phổ biến cũng được thể hiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho tối ưu hóa ngân sách nhất có thể.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Giaohangtietkiem }- Đơn vị vận tải đa phương thức CHUYÊN NGHIỆP AN TOÀN TIẾT KIỆM NHẤT HIỆN NAY

Trong các mô hình vận tải hàng hóa, vận tải hàng hóa đa phương thức là mô hình được nhiều công ty kinh doanh dịch vụ vận tải khai thác hiện nay, đặc biệt là các công ty vận tải có thế mạnh vận chuyển quốc tế. Hơn nữa, mô hình vận tải này còn là mũi nhọn dịch vụ của các hãng vận tải quy mô lớn. Chúng tôichúng tôi với các chi nhánh trọng điểm tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, tự tin có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trọn gói (Door to Door) thông qua việc điều phối nhiều phương thức vận tải khác nhau.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp hơn ngoài hình thức vận chuyển truyền thống, Chúng tôicòn mở rộng xây dựng các dịch vụ vận tải đa phương thức bằng việc kết hợp linh hoạt các hình thức khác nhau như: đường biển – đường hàng không, đường bộ – đường biển – đường hàng không, đường bộ – đường hàng không – đường biển, … Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về mô hình vận tải đa phương thức để rút ngắn thời gian vận chuyển. và tiết kiệm chi phí tối đa.

Mô hình vận tải đa phương thức mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Giúp tăng khả năng cạnh tranh về giá cả và chất lượng
 • Khuyến khích tăng trưởng kinh tế và thương mại quốc tế
 • Giảm thiểu chi phí hậu cần & chi phí kịp thời, do đó giảm chi phí sản xuất và hàng hóa
 • Tạo sự hợp tác giữa Chính phủ và Doanh nghiệp để giảm bớt các tài liệu không cần thiết
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, thương mại tiếp cận nhanh hơn với thị trường (đặc biệt là thị trường quốc tế) thông qua mạng lưới giao thông kết nối
 • Sử dụng các phương thức vận tải có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn sẽ mở rộng mạng lưới vận tải và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Khi nào bạn nên cân nhắc sử dụng Dịch vụ Vận tải Đa phương thức Chúng tôicủa chúng tôi?

 • Vận tải đa phương thức phù hợp nhất với hàng trung gian và hàng thành phẩm có trọng tải dưới 25 tấn
 • Một lô hàng cần chuyển càng lâu thì càng có nhiều khả năng đa phương thức là lựa chọn tốt nhất (như vận chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác)
 • Vận chuyển hàng hóa đa phương thức là sự lựa chọn tốt hơn cả khi lưu lượng hàng hóa cần liên tục và với số lượng tương tự. Ví dụ: nếu bạn đang gửi nhiều chuyến hàng đến cùng một địa điểm trong suốt cả tuần, bạn có thể cần sử dụng vận chuyển đa phương thức để thay thế.
Tìm hiểu về các mô hình vận tải đa phương thức ở nước ta hiện nay

Khi cần gửi hàng với số lượng lớn liên tục đến cùng một địa điểm, bạn nên lựa chọn dịch vụ vận tải đa phương thức của Proship.

Tại sao khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức của Proship?

 • Linh hoạt – Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm: Là những lợi ích thiết thực khi Quý khách lựa chọn Dịch vụ Vận tải Đa phương thức Chúng tôicủa chúng tôi.
 • Đội ngũ tư vấn trách nhiệm, nhiệt tình: Chúng tôisẵn sàng tư vấn cho bạn phương thức vận chuyển hợp lý và những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất về chi phí, thời gian và sức lực. Khách hàng có thể kiểm soát thông tin hàng hóa về thời gian và địa điểm đến bất cứ lúc nào.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn: Các kho bãi của Chúng tôiđược bố trí ở những vị trí thuận tiện cho việc lấy hàng, theo dõi đóng gói, chuyển hàng, giúp bạn yên tâm khi lưu trữ hàng hóa và linh hoạt trong quá trình chuyển hàng. Thay đổi phương thức vận chuyển khi cần thiết.
 • Hệ thống đại lý an toàn: Chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài và luôn nỗ lực gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống lớn mạnh. mang đến chất lượng dịch vụ ổn định nhất.

Sự phát triển của vận tải đa phương thức – Khái niệm về vận tải đa phương thức là gì?

Sự phát triển của vận tải đa phương thức: Vận tải đa phương thức ngày càng phát triển nhanh chóng và sự phát triển này cũng xuất phát từ những lý do sau:

 • Xu hướng toàn cầu hóa thương mại và sản xuất
 • Do sự gia tăng của các hoạt động Thương mại Quốc tế, vấn đề quá tải ở một số phương thức vận tải đã được giải quyết.
 • Tiết kiệm chi phí do kết hợp được những ưu điểm vượt trội của từng phương thức vận tải để tạo nên một thế trận thống nhất, hoàn hảo.
 • Yếu tố môi trường làm giảm việc sử dụng các phương thức giao thông gây ô nhiễm và thay thế bằng các phương thức giao thông thân thiện hơn.
Tìm hiểu về các mô hình vận tải đa phương thức ở nước ta hiện nay

Mô hình vận tải đa phương thức ở Việt Nam ra đời và từng bước phát triển nhờ xu thế toàn cầu hóa, sản xuất kinh doanh, thương mại.

Vận tải đa phương thức là gì? Khái niệm vận tải đa phương thức (Multimodal Transport) được hiểu là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau, trên cơ sở hợp đồng vận tải đa phương thức, một chứng từ vận tải, một chế độ trách nhiệm và chỉ một người chịu trách nhiệm về hàng hóa. trong quá trình vận chuyển từ một địa điểm ở quốc gia này đến địa điểm được chỉ định khác để giao hàng ở quốc gia khác.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Tìm hiểu về các mô hình vận tải đa phương thức hiện nay ở nước ta

Dưới đây là các mô hình vận tải đa phương thức phổ biến nhất ở nước ta hiện nay:

Mô hình vận tải đường sắt – vận tải ô tô:

Mô hình này có hạn chế là chỉ được chấp nhận với các hợp đồng vận tải khi đơn vị giao nhận có đường sắt đi qua. Vận tải ô tô đóng vai trò là phương tiện vận tải khi hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt từ đầu đến cuối.

Mô hình vận tải đường sắt – đường bộ – đường thủy nội địa – đường biển:

Khách hàng chỉ nên chọn hình thức vận tải đa phương thức này khi việc vận chuyển hàng hóa không đòi hỏi nhiều thời gian vì mô hình này làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Ban đầu hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh bằng đường bộ – vận tải nội địa đến điểm tập kết. Sau đó, xuất khẩu sẽ được vận chuyển bằng đường biển, đến nơi nhận sẽ được vận chuyển bằng đường sắt – đường bộ – đường thủy nội địa đến nơi nhận hàng.

Tìm hiểu về các mô hình vận tải đa phương thức ở nước ta hiện nay

Mô hình vận tải đa phương thức phổ biến là sự kết hợp của vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường biển… với nhau.

Mô hình vận tải hàng hóa kết hợp ô tô – hàng không:

Việc kết hợp vận tải ô tô vào mô hình vận tải hàng hóa đa phương thức này nhằm đáp ứng nhu cầu tập kết, phân phối hàng hóa ở đầu và cuối của toàn bộ quá trình vận chuyển. Theo đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng để đáp ứng thời gian vận chuyển đã định. Đồng thời, cũng gặp sự cố giao hàng ở điểm cuối. Vận chuyển hàng không như một cầu nối để rút ngắn thời gian giao hàng trong suốt quá trình.

Mô hình vận tải hàng hóa kết hợp đường biển – đường hàng không:

Mô hình này tận dụng tối đa lợi thế của vận tải đường biển và đường hàng không. Theo đó, hàng hóa không chỉ được đảm bảo vận chuyển với số lượng lớn bằng đường biển mà còn đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không. Mô hình vận tải hàng hóa đa phương thức này hiện đang được nhiều công ty vận tải và khách hàng ưa chuộng.

Mô hình cây cầu lục địa:

Mô hình cầu lục địa là mô hình mang dáng dấp của giao thông đường biển và giao thông đường bộ. Sau khi hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển, hàng hóa sẽ tiếp tục được vận chuyển bằng một loại hình vận tải đường bộ như vận tải đường sắt, vận tải ô tô,… Sau đó, hàng hóa sẽ tiếp tục được vận chuyển. tải bằng đường biển. Quy mô vận tải biển này lớn do phải di chuyển từ lục địa này sang lục địa khác nên thời gian vận chuyển khá lâu.

Những kiến ​​thức liên quan đến các mô hình vận tải đa phương thức hiện nay ở nước ta mà Chúng tôivừa chia sẻ chi tiết trên đây, quý khách hàng nào cần tìm hiểu thêm để chủ động lựa chọn? phương pháp phù hợp nhất có thể được tìm thấy và đọc. Khi đã hiểu rõ khái niệm vận tải đa phương thức là gì, bạn sẽ thấy rõ được nhiều ưu điểm mà nó mang lại và biết nên lựa chọn hay không. Để được hỗ trợ, tư vấn & báo giá nhanh về Dịch vụ Vận tải Đa phương thức, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôitại đường dây nóng 19001247

Liên hệ mua sỉ khô mực:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô bò giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »