Tìm đối tác thành lập liên doanh giao vận khắp 63 tỉnh thành

Chúng tôira đời với mong muốn giải quyết những nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. Chúng tôichuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt dành cho khách hàng là người bán hàng trên Internet. Nhưng Chúng tôihiện chủ yếu tập trung vào các thị trường trọng điểm như TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng. Khao khát mở rộng thị trường và phát triển ra nhiều địa phương khác khắp 63 tỉnh thành luôn là mối quan tâm của Proship.

Tại sao Chúng tôisẵn sàng chia sẻ công nghệ của mình với các doanh nghiệp giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành?

Chi phí phải trả cho ngành dịch vụ logistics ở Việt Nam đang ở mức cao so với mặt bằng chung của thế giới và một số nước châu Á. Nếu không được cải thiện, dịch vụ vận tải ở Việt Nam sẽ thua Lào và Campuchia. Nguyên nhân chính là do mô hình giao nhận truyền thống thiếu hệ thống quản lý hiệu quả.

Chúng tôi- Chuyển phát nhanh bằng công nghệ cao

Trong hoàn cảnh đó, Chúng tôiđã ra đời theo hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ vận tải và liên tục tối ưu hóa quá trình nhắm giải quyết vấn đề của giao nhận truyền thống. Đến nay, Chúng tôiđã xây dựng thành công mô hình vận chuyển:

  • Có hệ thống báo giá tự động, tra cứu nhanh chóng.
  • Quản lý tài liệu, sổ sách và công nợ theo hệ thống, dễ dàng để làm theo.
  • Kết hợp ứng dụng, điện thoại thông minh nhập chuyển, theo dõi hàng hóa và lịch trình đi lại.
  • Giám sát đơn đặt hàng, nợ trên trang web, hạn chế thất thoát.
  • Mô hình hiện tại có thể xử lý hơn 3.500 đơn đặt hàng mỗi ngày.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chúng tôihiện đã phủ sóng tại các thị trường trọng điểm như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. có một số lượng đơn đặt hàng ổn định từ các trang thương mại điện tử… Mong tiếp tục phần mở rộng dịch vụ ngoài khắp 63 tỉnh thành mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tương đương tại các thành phố lớn là điều Chúng tôiquan tâm.


Tại sao Chúng tôimuốn cùng các đối tác thành lập liên doanh vận tải biển, và sẵn sàng chia sẻ công nghệ của mình?

Hơn ai hết Chúng tôihiểu rằng nếu bạn đi một mình thì việc xây dựng hệ thống trên khắp 63 tỉnh thành sẽ không hề dễ dàng và mất rất nhiều thời gian. Một mô hình dựa trên sự hợp tác kinh tế chia sẻ là sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp với xu thế xã hội và xu hướng kinh tế thế giới.

Trên nguyên tắc win -win của nền kinh tế chia sẻ – cốt lõi của mô hình liên doanh này. Với mục tiêu nêu cao tinh thần hợp tác cùng chia sẻ cùng phát triển, tận dụng nguồn lực của nhau, hợp tác hai bên cùng có lợi. Chúng tôisẵn sàng chia sẻ hệ thống công nghệ, phương pháp quản lý, mô hình kinh doanh, bí quyết vận hành quy trình để các đối tác tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa hợp tác xây dựng mạng lưới vận chuyển khắp 63 tỉnh thành để:

  • Phát triển giao hàng nhanh cho khách hàng (COD)
  • Thay mặt nhân dân thực hiện thu tiền
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
  • Giảm chi phí vận chuyển

Hướng tới mục tiêu chung là liên kết các doanh nghiệp vận tải biển trên cả nước. Từ đó, thúc đẩy Thương mại Hàng hóa dễ dàng khắp 63 tỉnh thành và ngược lại

Trong Liên doanh, chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế của nhau và cùng nhau phát triển. Đó là một điều có đi có lại hai chiều, tạo ra một hệ thống vận chuyển hàng hóa thông suốt với giá tốt nhất và dịch vụ đồng bộ, Hệ thống lợi nhuận tiềm năng là không có giới hạn.

Chúng tôiđược coi là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng mô hình liên kết chia sẻ trong lĩnh vực Logistics, sự hợp tác này không chỉ giúp đối tác phát triển kinh doanh mà còn thúc đẩy thương mại và thương mại địa phương phát triển không ngừng, mang lại cho địa phương nguồn lợi không nhỏ. Không những vậy tiềm năng phát triển còn là giao thương hàng hóa dễ dàng và đơn giản với thế giới.

Các đối tác tiềm năng có thể tìm thông tin tại: http://procom.com.vn/news/lien-doanh-giao-van-khap-63-tinh-thanh/.

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô mực giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »