Tìm đại lý ủy quyền tại địa phương cùng Chúng tôitham gia ProCom để phát triển mô hình kinh tế chia sẻ hoàn toàn mới

Điều gì hấp dẫn trong mô hình kinh tế chia sẻ?

Chia sẻ từ lâu đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc trong cuộc sống của con người. Biết chia sẻ nghĩa là trao đổi những gì mình có cho nhau để đôi bên cùng có lợi.

Chia sẻ đang trở thành một xu hướng mới trong nền kinh tế toàn cầu. Nền kinh tế chia sẻ là nền kinh tế nhấn mạnh sự chia sẻ và hợp tác đối với tài sản tư nhân. Cùng nhau chia sẻ sẽ giúp doanh nghiệp không lãng phí nguồn lực, đồng thời tìm ra những nguồn lực mới để cùng nhau hợp tác phát triển.

Nhận thấy điều này, liên doanh ProCom – mô hình liên kết các doanh nghiệp trên 63 tỉnh, thành phố dựa trên nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ đã ra đời. ProCom liên kết các đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử và hậu cần khắp 63 tỉnh thành nhằm phân bổ nguồn lực đồng đều nhằm tăng hiệu quả kinh doanh và mang lại lợi nhuận lớn cho các bên theo nguyên tắc win – win.

Tại sao Chúng tôichọn tham gia Procom liên doanh để cùng thực hiện dự án đại lý ủy quyền tại địa phương?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chúng tôira đời với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. Chúng tôichuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt dành cho khách hàng là người bán hàng trên Internet. Nhưng Chúng tôihiện chủ yếu tập trung vào các thị trường trọng điểm như TP.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng. Làm thế nào để mở rộng thị trường và phát triển tại nhiều địa phương khác trên cả nước luôn là điều Chúng tôitrăn trở.

Chúng tôikhông ngừng tìm kiếm các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực Logistics và thương mại điện tử để hợp tác và chia sẻ theo phương châm đôi bên cùng có lợi.

Nhưng tôi cũng thấy mình vẫn chưa đủ sức để triển khai mở rộng khắp 63 tỉnh thành và lo lắng về dịch vụ giao hàng thu tiền nhanh của Chúng tôikhông đủ mạnh hấp dẫn Sự hợp tác từ các đối tác trong nước đã có sẵn tiềm năng nên họ vẫn rất lo lắng về việc tìm hướng đi mới cho mình.

Do đó, hãy trở thành đối tác chiến lược trong liên doanh ProCom Triển khai dự án đại lý ủy quyền tại thị trường nội địa là một bước đi thông minh mà Chúng tôiđã lựa chọn để theo đuổi mục tiêu dài hạn mà công ty đã đề ra.

Liên doanh ProCom sẽ mang lại những lợi ích gì? đại lý địa phương được ủy quyền Proship?

Với mục tiêu liên kết các doanh nghiệp tiềm năng về Thương mại điện tử và Logistics trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôitin rằng khi triển khai dự án đại lý ủy quyền tại địa phương với ProCom, ProCom sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được ủy quyền kinh doanh phát triển, đồng thời có thể hưởng lợi từ Chúng tôivà nhiều đối tác chiến lược khác của ProCom như: Giaonhan247 (vận chuyển quốc tế), Fado (mua hàng Amazon), Ting (Mua hàng từ Aliexpress), Zoday.vn (cổng thông tin mua sắm hàng hóa giá rẻ),….

Tham gia ProCom, đại lý tại địa phương sẽ được tận dụng các nguồn lực sẵn có của mình như trang thiết bị, mặt bằng, nhân sự, kinh nghiệm… để phát triển kinh doanh theo mô hình Chúng tôi. Không cần đầu tư thêm.

Hợp tác với các đại lý địa phương sẽ hoàn thiện liên doanh ProCom, xây dựng một hệ thống giao hàng và mua hàng thương mại điện tử hoàn chỉnh. Việc liên kết chặt chẽ với các đơn vị thương mại điện tử khác tại nhiều địa phương sẽ giúp Chúng tôivà phê duyệt đại lý địa phương tăng số lượng đơn hàng giao hàng và thu tiền thay để tăng lợi nhuận và dễ dàng mở rộng thị trường.

ProCom được đánh giá là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình liên kết chia sẻ trong lĩnh vực Logistics và thương mại điện tử, mô hình này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện hệ thống giao hàng, giới thiệu thương mại điện tử tại đó là thị trường đại lý địa phương cam kết mang lại mang lại lợi ích cho địa phương. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó một địa phương có thể bán đặc sản của mình ra thế giới.

Các đối tác tiềm năng có thể tìm hiểu thông tin tại: http://procom.com.vn/news/du-an-uy-quyen/.

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô gà giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »