Tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang các thị trường các nước hiện nay

x Bạn là doanh nghiệp sản xuất, trồng trọt và kinh doanh trái vải tươi cần xuất khẩu đi các nước?
x Bạn chưa hiểu rõ về tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi được quy định như thế nào?
x Và bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển và xuất khẩu vải thiều đi Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, …?

Vận chuyển vải thiều đi các chợ của Giaohangtietkiem }chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về tất cả các yêu cầu đặt ra ở trên, đồng thời Chúng tôicũng cung cấp cho quý khách giá cước vận chuyển. rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, khi xuất khẩu nông sản trái cây, vải thiều tươi với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu. Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Giá rẻ là những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng đến trong gói dịch vụ này.

Liên hệ mua sỉ đậu phộng}:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc và các thị trường khác của Proship

Để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu vải thiều sang các thị trường tiềm năng, chúng tôi đã mở rộng phát triển gói dịch vụ vận chuyển quốc tế và thông quan xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản, Trung Quốc, Úc ,. … kiện hoặc các bộ phận của một lô hàng, từ việc chuẩn bị hợp đồng, tài liệu, chứng từ của lô hàng đến vận chuyển, thông quan và giao hàng tại kho.

Quy trình vận chuyển vải thiều xuất khẩu đi nước ngoài được vận chuyển Chúng tôithực hiện như sau:

Từng lô vải lớn sẽ được chiếu xạ trong khoảng một giờ đồng hồ, trước khi được niêm phong nhãn mác, chuyển vào kho lạnh chờ xuất khẩu. Quy trình xử lý vải thiều xuất khẩu ra nước ngoài được kiểm soát chặt chẽ. Về quy trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển, vải sau khi xử lý sẽ được để khô tự nhiên hoặc thổi khô bằng quạt gió rồi đóng thùng xốp để vận chuyển đến người tiêu dùng bằng tủ lạnh hoặc bảo quản trong kho mát với điều kiện nhiệt độ 4 – 5 độ C, độ ẩm 90 – 95%.

Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa

Những thế mạnh vượt trội của Chúng tôikhi vận chuyển và xuất khẩu vải tươi đi các nước:

 • Giá cước vận chuyển hàng hóa xuất khẩu luôn cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường
 • Chúng tôicó đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn phương thức vận chuyển, khảo sát kỹ lưỡng hàng hóa, đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tay nghề cao, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp
 • Chúng tôitrang bị đội xe đông đảo, đảm bảo đáp ứng kịp thời và tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Lịch trình xe buýt phân bổ hợp lý mỗi ngày, đảm bảo uy tín đúng giờ
 • Chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn, biên lai vận chuyển đầy đủ, rõ ràng & chính xác.
Tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang thị trường các nước hiện nay

Dịch vụ vận chuyển vải thiều xuất khẩu của Chúng tôivới quy trình xử lý và bảo quản đúng cách nhất.

Vận tải Chúng tôiđầu tư nhiều loại phương tiện phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

 • Xe chuyên dụng
 • Xe tải thùng mui bạt
 • Xe đông lạnh
 • Xe tải đóng
 • Xe tải tự hành
 • Các phương tiện được phép lưu thông trong giờ cao điểm, …

Tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi của Việt Nam được quy định như thế nào?

Quả vải tươi muốn xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Úc và các thị trường khác cần đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã sau:

 • Về độ chín: Cùi phải đạt chất lượng, có mùi thơm đặc trưng của vải thiều. Hương vị ngọt ngào, phong phú và ngon ngọt. Tổng hàm lượng chất rắn hòa tan của nước quả vải không được nhỏ hơn 17%. Mỗi quả vải thiều không có vị khác lạ. Đồng thời, màu sắc của quả vải tươi sáng, hồng hoặc thậm chí đỏ khắp vỏ.
 • Cân nặng: Về đường kính khi cắt ở mặt ngang lớn nhất phải đạt tiêu chuẩn cam kết trong hợp đồng mua bán giữa hai đối tác và không được nhỏ hơn 25mm. Đồng thời, số lượng quả trong tổng trọng lượng 1kg không được quá 65 quả, cuống vải dài không quá 5mm và bị cắt bỏ phần “khất” tự nhiên của cuống quả. Các tiêu chuẩn khắt khe trên giúp đảm bảo chất lượng vải thiều xuất khẩu là nông sản tốt nhất.
 • Về ngoại hình: Quả vải thiều để đạt chất lượng xuất khẩu còn phải đảm bảo hình dáng quả. Trái phải tươi, căng mọng và phát triển tốt, không bị dập, thâm. Đồng thời, độ dài của cuống quả phải đạt mức cho phép theo thỏa thuận trước trong hợp đồng mua bán sản phẩm.
Tham khảo thêm  Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển gửi xe máy Bắc Nam

Các doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu quả vải sang thị trường Nhật Bản, ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và khử trùng trước khi xuất khẩu, quả vải tươi còn phải đáp ứng hai điều. kiện 1kg với 25-30 quả vải và độ ngọt trên 18 độ. Hơn nữa, bao bì cũng là một yếu tố quan trọng nhằm thu hút người tiêu dùng Trung Quốc. Vì vậy, tiêu chuẩn xuất khẩu vải thiều tươi sang nước bạn không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì cũng cần cải tiến để người tiêu dùng quan tâm hơn.

Tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang thị trường các nước hiện nay

Lô hàng quả vải tươi xuất khẩu đi các nước cần đảm bảo chất lượng, mẫu mã, quy cách đóng gói đẹp mắt bên ngoài.

Các tiêu chí xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc và các nước cũng được áp dụng với việc lựa chọn bao bì phù hợp như sau:

 • Quả vải sẽ được đóng vào túi ni lông có sức chứa từ 1kg-2kg quả
 • Các túi ni lông đựng quả vải thiều sẽ được đặt trong thùng carton có lỗ và vách ngăn. Quy cách của thùng carton cho phép thỏa thuận trong hợp đồng mua bán sản phẩm
 • Các hộp đóng gói phải có nhãn với đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bằng việc áp dụng và tuân thủ các quy định về chất lượng và bao bì, kết hợp với dịch vụ Logistic hiệu quả, Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu vải thiều hàng đầu hiện nay. Các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây sang các thị trường cần chủ động liên hệ, đặt hàng, thu mua nguyên liệu tại các vùng trồng theo tiêu chuẩn GlobalGap, đã được cấp mã số; chủ động lựa chọn và sử dụng bao bì, nhãn mác, nhãn dán trên sản phẩm theo yêu cầu của đối tác, …

Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Liên hệ mua sỉ đậu phộng}:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Quy trình vận chuyển vải thiều xuất khẩu của Proship

Các bước trong quy trình vận chuyển vải thiều xuất khẩu sang Úc, xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc, Nhật Bản … được áp dụng hiệu quả như sau:

 • Bước 1 – Khai báo hàng hóa vận chuyển: Khách hàng phải khai báo đầy đủ và chính xác thông tin lô hàng như số lượng, trọng lượng, loại hàng hóa, các lưu ý về quy trình bảo quản,… Chúng tôisẽ ghi nhận, xử lý và vận chuyển. chuyển
 • Bước 2 – Đóng gói và xếp hàng: Proship sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đóng gói, bốc xếp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối về tình trạng của hàng hóa.
 • Bước 3 – Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu: Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào (đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không) để vận chuyển lô hàng quả vải tươi. Ngoài ra, khi xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản, xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc,… bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc, thông thường hoặc vận chuyển siêu tiết kiệm.
 • Bước 4 – Thanh toán và giao hàng: Proship sẽ thực hiện lô hàng vải tươi theo yêu cầu và hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các thủ tục và quy trình liên quan đến việc xuất khẩu. Khách hàng chỉ cần thanh toán theo tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang thị trường các nước hiện nay

Giaohangtietkiem }áp dụng quy trình đóng gói, vận chuyển vải xuất khẩu một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang các thị trường hiện nay mà Chúng tôivừa chia sẻ với các bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng sang các nước buôn bán. . Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ nhanh chóng qua hotline Để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thêm.

Liên hệ mua sỉ đậu phộng}:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô heo giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *