Tiêu chuẩn xuất khẩu nhãn Việt Nam được quy định như thế nào?

x Bạn có nhu cầu xuất khẩu nhãn sang Trung Quốc, Nhật Bản, … và các thị trường khác để tăng lợi nhuận, giá trị?
Bạn chưa biết tiêu chuẩn sản xuất tem nhãn, tiêu chuẩn đánh giá nhãn mác xuất khẩu sang các nước?
x Và bạn cần tìm đơn vị vận chuyển, xuất khẩu tem nhãn uy tín, chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa?

Chúng tôichúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển, xuất khẩu các loại long nhãn an toàn, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. {Giaohangnhanh cam kết với gói dịch vụ xuất khẩu tem nhãn mang đến cho quý khách dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh với những cam kết nhất định về quyền lợi, thông quan hàng hóa thuận lợi.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

{Giaohangnhanh nhận in tem nhãn xuất khẩu đi Trung Quốc và các thị trường ĐÁNG TIN CẬY RẺ NHẤT

Hiện nay, khi các Dịch vụ Logistics Toàn Cầu đang phát triển từng ngày. Do lợi thế cạnh tranh về nguồn cung nông sản, Việt Nam cũng bắt đầu đẩy mạnh xuất khẩu hàng không nhãn mác ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, …

Và một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của Dịch vụ xuất tem nhãn chính là sự nghiêm ngặt trong quy trình bảo quản. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú trọng nâng cao chất lượng kho bằng cách thuê kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng, thuê đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín như Chúng tôithực hiện kiểm soát chặt chẽ từ bước lựa chọn sản phẩm ban đầu, đảm bảo hàng xuất đến cửa khẩu của nước bạn được thuận lợi và thành công lúc này là THỰC SỰ CẦN THIẾT.

Tại Chúng tôi,chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Chi phí vận chuyển tem nhãn xuất khẩu rẻ, luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu
 • Đội ngũ nhân viên Chúng tôiluôn lắng nghe và tư vấn tận tâm, tận tình cho khách hàng
 • Chúng tôicó đội xe, thùng chuyên dụng đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu
 • Dịch vụ đầy đủ và không có chi phí bổ sung
 • Hỗ trợ từ A-Z thủ tục, thông quan hàng hóa.
Tiêu chuẩn xuất khẩu nhãn Việt Nam được quy định như thế nào?

Tham khảo thêm  Container - Container lạnh là gì và dùng để làm gì?

Chúng tôitiết kiệm chi phí tốt nhất cho việc vận chuyển và xuất khẩu tem nhãn sang các nước.

Cách bảo quản quả vải xuất khẩu của Proship:

Để xuất khẩu tem nhãn sang Nhật Bản & các nước khác, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chúng tôichúng tôi tuân thủ quy định bảo quản tem nhãn ở nhiệt độ 5 – 7ºC để kéo dài thời hạn sử dụng của tem nhãn lên đến 30 ngày (khi vận chuyển đi). Với trái cây thối rữa hoặc dập nát, Chúng tôiluôn đảm bảo loại bỏ hoàn toàn trước khi bảo quản ở nhiệt độ thấp. Thiếu do dập nát được phép chênh lệch trong khoảng 5 – 7%.

Chi phí vận chuyển và thời gian xuất khẩu:

Về chi phí và thời gian xuất khẩu tem nhãn sang Trung Quốc, Nhật Bản,… luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, tùy theo tính chất và mức độ yêu cầu hàng hóa xuất khẩu có thể vận chuyển bằng đường biển. Vận chuyển hàng không, vận tải đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển hỏa tốc. Theo đó, với mỗi chuyến hàng, Chúng tôisẽ phải cân nhắc cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình.

Nhãn xuất khẩu sang các nước cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn chung để chọn nhãn cho hàng xuất khẩu

Không chỉ các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu như Chúng tôimới cần quan tâm đến tiêu chuẩn xuất khẩu nhãn, mà các doanh nghiệp nông sản nhãn cũng cần phối hợp chặt chẽ với nông dân để tuân thủ một số điều kiện hoạt động. Xuất khẩu theo quy định, bao gồm:

Tiêu chuẩn sản xuất nhãn phải áp dụng theo tiêu chuẩn VietGap: Giúp cho việc truy xuất nguồn gốc của nhãn dễ dàng hơn.

Bìa trái: Nhãn cần được bao bọc cẩn thận với quả ít nhất ba tuần trước khi thu hoạch.

Mã vùng trồng: Trái nhãn cần được trồng ở vùng sạch bệnh và được đăng ký mã vùng sản xuất như giống, vườn nhà, vùng sản xuất.

Xử lý chiếu xạ: Tùy theo nơi xuất khẩu, dịch vụ logistics sẽ chiếu xạ nhãn với liều lượng khác nhau. Ví dụ, nhãn sẽ được chiếu xạ ít nhất 400 Gy và không quá 1000 Gy nếu xuất khẩu sang Mỹ.

Ngoài ra, các dịch vụ xuất khẩu nhãn sang Nhật Bản, Trung Quốc, … và các thị trường khác cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

Yêu cầu chất lượng: Nhãn xuất khẩu phải lành lặn, không bị sâu, dập nát. Ngoài ra, hình thức bên ngoài của nhãn cũng phải sạch, không lẫn tạp chất lạ mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Thái Bình

Phân loại: Nhãn cho hoạt động xuất khẩu được chia thành ba loại sau:

 • Loại đặc biệt gồm những trái có chất lượng tốt nhất, không bị khuyết tật và có đầy đủ các đặc điểm nổi bật của giống
 • Hạng A: Nhãn có chất lượng tốt, mang đặc điểm giống, có thể có khuyết tật nhưng không vượt quá 5% tổng diện tích bề mặt.
 • Loại B: Gồm các loại quả không có nhãn không đạt yêu cầu loại đặc biệt và loại A nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tối thiểu.

Tiêu chuẩn xuất khẩu nhãn Việt Nam được quy định như thế nào?

Nhãn Việt Nam muốn xuất khẩu thành công cần đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, bảo quản, … theo đúng quy định.

Kích thước bên trái: Kích thước của quả nhãn được xác định bằng số quả tươi trên kg hoặc theo đường kính ngang quả nhãn.

Đóng gói: Nhãn có thể được đóng gói trong giỏ nhựa màu trắng. Kích thước của rổ nhựa là 43 x 36 x 11 và trọng lượng mỗi rổ khoảng 5,0 – 5,5 kg.

Ghi nhãn: Trên mỗi thùng hàng vận chuyển có nhãn mác, dịch vụ xuất nhập khẩu phải ghi rõ số khu vực trồng, người đóng gói, ngày và số lô, nhà máy và ngày xử lý chiếu xạ, ký hiệu xử lý chiếu. sự bức xạ, …

Yêu cầu bảo quản nhãn sau thu hoạch

Nhãn cần được bảo quản cẩn thận và chú ý đến các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, quy trình đóng gói và thời hạn sử dụng. Ví dụ, long nhãn có thể được bảo quản trong kho lạnh và duy trì ở nhiệt độ từ 3-5 độ C để giữ quả lâu hơn cho mục đích chế biến. Độ ẩm không khí lúc này cũng phải trên 90% và có thể bảo quản được 10-15 ngày sau đó.

Để bảo quản nhãn tốt hơn, cần hạn chế tối đa một số nấm bệnh có thể phát sinh sau thu hoạch. Chẳng hạn, sau khi bôi thuốc trừ nấm Benlate nồng độ 0,1%, nhúng cả chùm quả vào, phơi nhãn nơi thoáng mát rồi cất vào thùng các-tông, thùng tre, thùng phên.

Ngoài ra, trước khi thu hoạch nhãn cũng cần lưu ý đến lượng nước và phân bón cho cây. Bà con không nên bón quá nhiều phân đạm, cần tăng cường thêm phân lân, kali và sẽ ngừng tưới cây trước khi thu hoạch nhãn khoảng 1 tuần.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Quy trình xuất khẩu long nhãn sang các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, … và Proship

Chúng tôiáp dụng các bước trong quy trình xuất khẩu tem nhãn sang Trung Quốc, Nhật Bản, … như sau:

 • Bước 1: Đàm phán và ký hợp đồng vận chuyển, xuất khẩu tem nhãn
Tham khảo thêm  Kinh nghiệm gửi hàng từ TPHCM đi Lào

Người bán tem nhãn có thể xuất hàng trực tiếp hoặc ủy thác cho Đơn vị dịch vụ vận tải Chúng tôicủa chúng tôi. Hợp đồng xuất khẩu nông sản (nhãn tươi) cần có thông tin của bên mua & bên bán, nội dung cần ghi chú rõ ràng các thỏa thuận và trách nhiệm giữa hai bên.

 • Bước 2: Chuẩn bị hàng hóa (long nhãn) xuất khẩu sang các nước

Đơn vị xuất khẩu tem nhãn Chúng tôisẽ chuẩn bị đúng số lượng hàng hóa yêu cầu khi ký hợp đồng. Để tránh dịch bệnh lây lan, bên Dịch vụ Logistics của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng hàng hóa không nhãn mác một lần nữa trước khi chuyển hàng.

 • Bước 3: Vận chuyển và xuất nhãn

Quá trình vận chuyển tem nhãn được Chúng tôithực hiện bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển và sử dụng Container chuyên dụng để bảo quản tem nhãn trong suốt hành trình.

Tiêu chuẩn xuất khẩu nhãn Việt Nam được quy định như thế nào?

Chúng tôithực hiện quy trình xuất khẩu tem nhãn rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • Bước 4: Khai báo thông quan hàng hóa nhanh chóng

Đơn vị xuất khẩu nhãn Chúng tôitiến hành khai báo và nộp hải quan, đồng thời mang hàng hóa đến địa điểm quy định để kiểm tra thực tế hàng hóa. Sau đó, Chúng tôisẽ thực hiện một số nghĩa vụ tài chính như thanh toán cước phí đường bộ, đường sắt,… để thông quan hàng hóa.

 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng xuất khẩu nhãn

Đây là bước cuối cùng của việc xuất nhãn chính thức. Nếu giao hàng thành công, người mua cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho người bán. Người bán có trách nhiệm thanh toán cước phí xuất khẩu cho đơn vị Chúng tôicủa chúng tôi.

Hy vọng những thông tin trên đây về tiêu chuẩn sản xuất long nhãn, xuất khẩu long nhãn sang các nước sẽ hỗ trợ phần nào cho bà con nông dân và doanh nghiệp trong quá trình tìm ra hướng đi, giải pháp mới để đáp ứng chất lượng nhãn tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline Để được nhân viên Chúng tôitư vấn và giải đáp thêm.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô bò giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »