Tiêu chuẩn cụ thể để có thể xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc

* Các chủ hàng, chủ kinh doanh nông sản có nhu cầu xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc?
* Doanh nghiệp sản xuất nông sản cần biết tiêu chuẩn khoai lang xuất khẩu sang Trung Quốc?
* Và doanh nghiệp của bạn cần tìm một công ty vận chuyển hàng xuất khẩu uy tín, an toàn và tiết kiệm chi phí?

Đơn vị cung cấp dịch vụ Chúng tôisẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về tiêu chuẩn xuất khẩu khoai lang đi Trung Quốc, đồng thời chỉ ra những điểm mạnh và lợi thế sẵn có của công ty chúng tôi trong suốt quá trình. vận chuyển, đưa khoai lang buôn bán qua biên giới. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu nông sản chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm chi phí của Proship.vn.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Chúng tôixuất khẩu khoai lang đi Trung Quốc GIÁ RẺ NHẤT TIẾT KIỆM

Bạn sở hữu những trang trại cung cấp nông sản (khoai lang các loại) cho các chợ đầu mối, hay các nhà hàng lớn? Bạn là nhà kinh doanh có mặt hàng nông sản cần chuyển đi đối tác Trung Quốc và một số thị trường tiềm năng khác? Nhưng tất cả các địa điểm của bạn ở xa đều cần đảm bảo an toàn và kỹ thuật khi chuyển hàng? Bạn cần tìm ngay đơn vị vận chuyển hàng nông sản (khoai lang) uy tín, chất lượng tại Việt Nam?

Hãy gọi cho công ty vận chuyển hàng hóa xuất khẩu chuyên nghiệp Chúng tôichúng tôi để sử dụng những gói hàng Nông sản (khoai lang) từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. , thương lái mua ở thị trường mong muốn như Trung Quốc với giá “không đâu rẻ”.

Hiện dịch vụ xuất khẩu nông sản (khoai lang) đi Trung Quốc của Chúng tôicó 2 hình thức chính, đó là:

 • Xuất qua các kênh chính thức: Xuất khẩu nông sản (khoai lang) có bước phát triển vượt bậc.
 • Xuất khẩu nông sản (khoai lang) tiểu ngạch: Ưu điểm của hình thức xuất khẩu này là thủ tục đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp.
Tiêu chuẩn cụ thể để xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc

Xuất khẩu khoai lang đi Trung Quốc với Đơn vị vận tải Chúng tôigiúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chúng tôivận chuyển khoai lang xuất khẩu với những thế mạnh sẵn có như:

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm của Chúng tôilàm việc chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung (khi cần giao tiếp, đàm phán, giao dịch tại cửa khẩu)
 • Sở hữu phương tiện, đội xe container lớn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong thời điểm giao mùa, cao điểm thu hoạch nông sản (khoai lang).
 • Chúng tôicó trách nhiệm hỗ trợ thủ tục hải quan và chi phí hải quan cho việc thông quan hàng hóa nông sản
 • Đảm bảo xe tải, đóng gói cẩn thận để hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất
 • Quy trình vận chuyển khoai lang kén của Chúng tôilà tối quan trọng, từ đó giúp đảm bảo thời gian nhanh nhất
 • Quá trình vận chuyển luôn được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo luôn đúng tiến độ
 • Vận chuyển Container lạnh đi Trung Quốc với quy trình giao nhận hàng hóa bắt buộc (từ cảng đến cảng, từ cảng đến kho, từ kho đến kho và các dịch vụ kèm theo khác)
 • Kỹ thuật xếp chồng chuẩn đảm bảo không khí lạnh lưu thông, hàng hóa được giữ lạnh đồng đều
 • Đội ngũ lái xe, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu về đặc tính vật lý của hàng nông sản (khoai lang)
 • Giá rẻ hơn các hãng khác trên thị trường hiện nay
 • Có chính sách đền bù thỏa đáng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu khoai lang từ Việt Nam sang Trung Quốc của Chúng tôinhư thế nào?

Chúng tôicủa chúng tôi hiện đang áp dụng hiệu quả các hình thức vận chuyển ưu việt sau:

 • Vận chuyển khoai lang bằng đường hàng không: Trên thực tế, để tiêu chuẩn xuất khẩu khoai lang sạch sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn thì vận chuyển hàng không được coi là phương thức tối ưu nhất hiện nay. Sử dụng đường hàng không để xuất khẩu nông sản sạch giúp rút ngắn, giảm thiểu thời gian vận chuyển nông sản và cũng đảm bảo giá trị nông sản cao nhất.
 • Vận chuyển khoai lang bằng đường sắt, đường bộ, đường biển: Một phương thức vận chuyển nông sản khác thường được sử dụng là vận chuyển bằng Container, trong đó thực tế hầu hết nông sản sạch của Việt Nam được vận chuyển xuất khẩu sang Trung Quốc bằng phương thức vận chuyển bằng container. Đặc biệt, những mặt hàng nông sản được vận chuyển bằng Container luôn có những yêu cầu nhất định, nhất là những mặt hàng nông sản cần bảo quản lâu như khoai lang, khoai tây, hành tây,… Áp dụng hình thức vận chuyển bằng Container sẽ dễ dàng & thuận tiện hơn rất nhiều .
Tham khảo thêm  Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Kon Tum

Tiêu chuẩn cụ thể để xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc

Chúng tôiáp dụng hiệu quả hình thức vận chuyển khoai lang xuất khẩu bằng container chuyên dụng.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Tiêu chuẩn xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc hiện nay như thế nào?

Tiêu chuẩn đánh giá xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc được quy định như sau:

Về quy trình trồng, chăm sóc & thu hoạch, theo Phòng NN & PTNT quận Bình Tân, thời gian gần đây, thị trường Trung Quốc nhập khoai khá mạnh, giá tăng cao hơn trước nhưng yêu cầu an toàn thực phẩm cũng cao hơn. Vì vậy, HTX cần xây dựng vùng trồng theo tiêu chuẩn VietGAP và có mã vùng trồng. Đây là cơ sở để tạo ra vùng nguyên liệu lớn, khi có đơn hàng có thể xuất khẩu sang Trung Quốc kịp thời.

Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đắk Lắk

Để hỗ trợ nông dân Việt Nam, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh đang xây dựng vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, hướng nông dân vào HTX sản xuất theo quy trình giống, sản xuất liên kết. sản phẩm đồng nhất.

Điển hình là cánh đồng mẫu lớn với khoai lang là mô hình kiểu mẫu với diện tích hơn 30 ha của HTX nông nghiệp Thành Đông. Nơi đây đã áp dụng nhiều biện pháp canh tác cải tiến để sản xuất khoai lang theo quy trình GlobalGAP. Sản phẩm từ mô hình luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên thu hoạch vào những ngày khô ráo, tránh xây xát làm ảnh hưởng đến mẫu mã và giảm giá trị sản phẩm, sau đó phân loại khoai có củ to, đẹp đạt tiêu chuẩn khoai lang xuất khẩu.

Tiêu chuẩn cụ thể để xuất khẩu khoai lang sang Trung Quốc

Khoai lang xuất khẩu sang Trung Quốc cần đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã bên ngoài.

Về yêu cầu đóng gói khoai lang xuất khẩu, doanh nghiệp nên sử dụng thùng carton để đựng khoai lang xuất khẩu trong quá trình vận chuyển cho khách hàng, doanh nghiệp quốc tế (thị trường Trung Quốc) của bạn sẽ là giải pháp phù hợp. Hãy củng cố ngay, vì thùng carton sẽ giúp bảo vệ khoai lang, mang lại kết quả như mong muốn (khô ráo, thoáng, không ẩm, không va đập).

Tham khảo thêm  Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Bắc Giang

Ngoài ra, hộp carton đựng khoai lang xuất khẩu không chỉ giúp sản phẩm khoai lang được bảo quản tốt nhất mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng xếp gọn, bảo quản từ đó tiết kiệm diện tích để bảo quản. dự trữ số lượng lớn hơn.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá xuất khẩu khoai lang đi Trung Quốc mà Chúng tôimuốn chia sẻ để quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và bổ sung kiến ​​thức, đảm bảo quá trình xuất khẩu khoai lang luôn thành công. công khai, suôn sẻ. Doanh nghiệp hay chủ hàng nông sản có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng xuất khẩu uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline Để được tư vấn, giải đáp tận tình mọi vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *