Tiêu chí đánh giá một đơn vị vận tải đường sắt uy tín, chất lượng

* Bạn muốn chọn phương thức vận tải đường sắt để chủ động về kinh phí và thời gian?
* Bạn cần biết những tiêu chí để lựa chọn công ty đường sắt uy tín và chất lượng nhất hiện nay?
* Bạn muốn biết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt nào chuyên nghiệp, giá cước ổn định?

Tiêu chí lựa chọn công ty vận tải đường sắt an toàn, chất lượng với giá cước phù hợp nhất sẽ được Chúng tôiquy định cụ thể. Đồng thời, tất cả những câu hỏi trên của bạn cũng được giải đáp để có sự lựa chọn tốt nhất cho một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa đáng tin cậy, có khả năng luân chuyển khối lượng lớn, không ùn tắc, chậm tiến độ, lịch tàu chạy xuyên suốt. Chúng tôitự hào mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ gói vận chuyển đường sắt giá tốt nhất cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Giaohangtietkiem }- Công ty vận tải đường sắt UY TÍN CHẤT LƯỢNG hàng đầu hiện nay

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với phương thức này, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Đặc biệt là vận tải đường sắt quốc tế, từ Việt Nam đi các nước Châu Á, Châu Âu.

Công ty vận tải đường sắt Bắc Nam Chúng tôichúng tôi hiện đang là một trong những Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa với giá cước rẻ nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Trong quá trình vận chuyển đường sắt, nhân viên của Chúng tôisẽ liên tục cập nhật những thông tin cần thiết để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt tình hình vận chuyển hàng hóa của mình như thế nào, bốc xếp tài sản đi / đến đâu.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị vận tải đường sắt uy tín, chất lượng

Giaohangtietkiem }tự hào là một trong những công ty vận tải đường sắt uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua.

Chúng tôihiện đang cung cấp gói Dịch vụ Vận chuyển Đường sắt Giá rẻ, bao gồm:

 • Có toa xe chuyên dùng để vận chuyển ô tô, xe máy các loại
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Ga đến Ga hoặc từ Kho đến Kho
 • Vận chuyển bằng toa xe chuyên dụng phù hợp với hàng rời và siêu dài
 • Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa trọn gói
 • Lưu trữ và phân phối hàng hóa.

Đặc biệt có các Dịch vụ tiêu biểu như:

 • Dịch vụ vận tải ô tô đường sắt Bắc Nam
 • Dịch vụ vận tải gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa
 • Vận chuyển máy móc, thiết bị, đồ gia dụng bằng tàu hỏa đi Hà Nội.

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Chúng tôiluôn được tối ưu hóa, phát huy những phương tiện sẵn có của bạn để tiết kiệm chi phí tối đa. Giá cước vận chuyển bằng đường sắt cũng được tính toán linh hoạt để doanh nghiệp có lợi nhất.

Lý do chọn Chúng tôiđể vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

 • Tiết kiệm chi phí: Do Nhà nước trợ giá tàu hỏa, không bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu thị trường nên việc lựa chọn vận tải ô tô Bắc Nam bằng đường sắt sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường bộ hay đường biển. Điều này càng đúng nếu các tổ chức, doanh nghiệp vận chuyển xe số lượng lớn bằng tàu hỏa của Proship.
 • Linh hoạt trong số lượng vận chuyển: Khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng hóa bằng tàu hỏa hoặc các cá nhân có nhu cầu vận chuyển nhỏ lẻ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng linh hoạt các khối lượng vận chuyển khác nhau, tùy theo nhu cầu và khoảng cách yêu cầu. Nhờ sự linh hoạt này, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, bốc xếp hàng hóa linh hoạt.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với toa xe NR chuyên dụng để vận chuyển ô tô, xe máy, quý khách hàng sẽ không lo xe bị hư hỏng khi vận chuyển từ Bắc vào Nam vì tài sản của bạn sẽ được dán, lót, gia cố cẩn thận, tránh trầy xước. trầy xước và va đập khi vận chuyển.

Các tiêu chí đánh giá lựa chọn công ty đường sắt chuyên nghiệp đáng tin cậy

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ đường sắt chất lượng, uy tín, giá tốt nhất:

1. Ưu tiên trách nhiệm và bảo hành trong quá trình vận chuyển

Một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt uy tín và chất lượng sẽ tạo dựng được niềm tin từ mọi đối tượng khách hàng cá nhân là các đơn vị tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thêm vào đó là cam kết bảo vệ, bảo hành khi vận chuyển hàng hóa. Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt, người gửi hàng phải bồi thường 100% giá trị thiệt hại.

2. Giá cước tối ưu và hợp lý

Chi phí vận chuyển là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường sắt uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp nên lựa chọn những công ty vận tải có giá cả hợp lý, được niêm yết rõ ràng, minh bạch trên toàn bộ hệ thống, cổng thông tin chính thức. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, giá cả cũng được xem là một chính sách cần thiết để các đơn vị tăng khả năng cạnh tranh gay gắt với nhau.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị vận tải đường sắt uy tín, chất lượng

Cước phí hợp lý là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một đơn vị vận tải đường sắt.

3. Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp & tận tình

Khi một đơn vị, công ty vận tải đường sắt có chất lượng dịch vụ tốt thì mỗi khách hàng sẽ có những cảm nhận và đánh giá riêng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn khi tư vấn cho khách hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra, một đơn vị vận tải đường sắt uy tín còn được thể hiện qua sự linh hoạt và bài bản trong nghiệp vụ, dựa trên quy trình vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm giao nhận cuối cùng. .

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Nhu cầu vận tải hàng hóa đường sắt của các Doanh nghiệp

Theo thống kê của Bộ GTVT, giá cước vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam chỉ bằng 50% giá thành đường bộ. Vì vậy, trước những biến động của giá xăng dầu, vận tải đường sắt là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, nhất là khi dự kiến ​​vận chuyển hàng hóa đường bộ. ngày càng cao.

Một trong những ưu điểm nữa là nếu bạn lựa chọn vận tải đường sắt thì mọi hàng hóa đều được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. Do tàu hàng là toa chuyên dụng và chạy trên tuyến đường riêng là đường ray nên được kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tối đa các trở ngại khách quan và chủ quan như ùn tắc. đường xá, tai nạn giao thông hoặc các vấn đề thời tiết bất ngờ khác.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị vận tải đường sắt uy tín, chất lượng

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay ưu tiên lựa chọn vận tải hàng hóa bằng đường sắt để tiết kiệm chi phí, rút ​​ngắn thời gian, …

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều công ty vận tải đường sắt mạnh dạn triển khai nhiều gói dịch vụ, nhiều hình thức vận chuyển trọn gói mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đối với hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn, vận tải đường sắt là sự lựa chọn hoàn hảo hơn so với đường thủy, bộ, đường thủy, đường hàng không,… Vì vậy, không có lý do gì mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp lại không ưu tiên lựa chọn phương thức này.

Những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn công ty vận tải đường sắt chất lượng tốt, uy tín, an toàn mà Giaohangtietkiem }vừa chỉ ra trên đây, nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn sử dụng tải trọng này để vận chuyển hàng rời thì có thể tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Và nếu bạn quan tâm đến Dịch vụ vận chuyển đường sắt của Chúng tôi,vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được báo giá nhanh chóng, chính xác.

Liên hệ mua sỉ rong biển cháy tỏi:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »