Tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ logistics uy tín

Bạn cần tham khảo các tiêu chí đánh giá của nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín để thực hiện đánh giá. Tuy nhiên, bạn không biết những tiêu chí đó là gì. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để được hỗ trợ nhé.

5 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín

Nhà cung cấp một đại lý với các dịch vụ hậu cần uy tín
Một số tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín

Các quyết định của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuê ngoài dịch vụ logistics nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động logistics và góp phần quan trọng nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì vậy, tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ logistics có tầm quan trọng lớn đối với các doanh nghiệp.

Trong đó, 5 tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ (86,1%), giá cả và tính linh hoạt (80,6%) thể hiện khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và luôn thay đổi của khách hàng. hàng hóa, thời gian (63,9%) và chính sách hỗ trợ khách hàng (47,2%). Kết quả này cũng cho thấy chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp logistics cần hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng xử lý linh hoạt mọi vấn đề trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 Chúng tôilà uy tín trên tinh thần vận chuyển
Chúng tôilà đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển

Một tiêu chí không được chủ đề hàng hóa đề cập rõ ràng là tỷ lệ hoa hồng khi chọn công ty dịch vụ logistics, nhưng thực tế trong quá trình phỏng vấn, cả người gửi hàng và công ty dịch vụ logistics đều cho thấy có vấn đề về việc yêu cầu hoa hồng từ phía chủ hàng khi quyết định lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ logistics (mặc dù điều này không phổ biến nhưng vẫn xảy ra) có thể là nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá. dịch vụ logistics, do đó làm tăng tổng chi phí logistics.

Theo kết quả phỏng vấn, nhiều công ty lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ theo hình thức đấu thầu, hợp đồng thường kéo dài 1 năm, sau một năm sẽ đánh giá lại. Một số doanh nghiệp sử dụng Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nhìn vào tình hình KPI áp dụng thực tế cho thấy hầu hết các chỉ số chỉ mang tính chất kiểm tra, bắt lỗi của nhà cung cấp dịch vụ logistics (LSP) chứ chưa thực sự phát huy được tinh thần. hợp tác đôi bên cùng có lợi với các LSP.

Khogasi cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »