Tích hợp cổng vận chuyển Chúng tôivào website bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp

Nhằm đơn giản hóa các bước mua hàng trên website thương mại điện tử, {Giaohangnhanh đã phát triển cổng vận chuyển Chúng tôigiúp khách hàng có thể tích hợp vào website bán hàng của cửa hàng và doanh nghiệp. Giờ đây, quy trình mua hàng và giao hàng của web bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ sự tích hợp này.

Hiện nay, proship là đơn vị vận chuyển có phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi thực hiện mọi hình thức vận chuyển trên toàn quốc. {Giaohangnhanh còn là đơn vị vận chuyển và giao hàng cho các shop online, website thương mại điện tử với hình thức giao hàng thu tiền tận nơi – Ship COD. Trước đây, việc giao nhận hàng hóa cho các doanh nghiệp, các website thương mại điện tử thường không có tính linh hoạt và thủ tục phức tạp.

Tham khảo thêm  Sầu riêng xuất khẩu sang Trung Quốc phải đạt tiêu chuẩn nào?

Vì vậy, công ty vận chuyển chúng tôi đã tích hợp cổng gửi hàng proship vào website bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp. Đây là mô hình hoạt động trung gian, thông qua proship.vn, các doanh nghiệp là shop online vừa và nhỏ hoặc các website thương mại điện tử có thể lựa chọn hình thức giao hàng thuận tiện hơn cho khách hàng của mình. Và thông qua hệ thống cổng giao hàng của {Giaohangnhanh cho phép người lập trình tích hợp website thương mại điện tử của người bán nên proship sẽ nắm bắt được thông tin đơn hàng và hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng. và giao hàng. Theo đó, khi tích hợp cổng vận chuyển Chúng tôivào website bán hàng, việc giao nhận hàng hóa sẽ diễn ra như sau:

Tham khảo thêm  Danh mục những loại mặt hàng quốc cấm

Bước 1: Khách hàng đặt hàng thành công trên web thương mại điện tử của doanh nghiệp với các gói vận chuyển tương ứng.

Bước 2: Website thương mại điện tử này sẽ tự động chuyển thông tin đơn hàng (mã hàng, khách hàng liên hệ, hình thức vận chuyển).

Bước 3: Nhân viên giao hàng của Chúng tôitrực tiếp đến cửa hàng và nhận hàng để giao cho khách hàng

Bước 4: Nhân viên Chúng tôigiao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng một cách thuận tiện.

Quy trình vận chuyển hộ của  {Giaohangnhanh sau khi tích hợp cổng vận chuyển  Chúng tôivào website bán hàng

Quy trình vận chuyển hàng gia dụng của {Giaohangnhanh sau khi hội nhập Cổng gửi hàng Chúng tôiđến website bán hàng

Với hình thức tích hợp này, người bán có thể chọn một trong ba loại phí vận chuyển: người mua trả tiền, người bán trả tiền và người mua trả phí cố định. Sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng đúng với mô tả rồi mới thanh toán cho người bán qua người vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa sẽ được Chúng tôihỗ trợ giải quyết khiếu nại và bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố.

Tham khảo thêm  Dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Với những tính năng này, việc tích hợp cổng Chúng tôivào website thương mại điện tử của chúng tôi đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội cho cả người bán hàng và người mua hàng trực tuyến.

Khogasi cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *