Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Nam ra Bắc

x Bạn là chủ hàng kinh doanh cần vận chuyển số lượng lớn nhanh nhất bằng đường biển?
x Bạn cần biết chính xác thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển?
x Và bạn đang muốn liên kết chặt chẽ, lâu dài với một công ty vận chuyển lớn, sở hữu nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, với đội tàu hùng hậu?

Hãy đồng hành cùng KhoGaSi.com.công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm để trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm và kinh nghiệm chuyên nghiệp. đề từ nhân viên, giúp hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, đúng tiến độ, thời gian.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Thời gian gửi hàng bằng đường biển từ Nam ra Bắc là bao lâu?

Vận chuyển đường biển bằng Container mất bao lâu là thắc mắc chung của nhiều chủ hàng? Đây là một trong những cách chuyển nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Những con tàu siêu trọng tải cùng lúc vận chuyển khối lượng hàng hóa lên đến hàng nghìn tấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn hình thức vận chuyển này, các chủ hàng cần biết rằng tốc độ di chuyển chậm hơn, thông thường hàng đến cảng phải mất 4-7 ngày. Dưới đây là các yếu tố quyết định thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa:

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa đường biển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác.

 • Xu hướng sử dụng đường biển trong vận tải nội địa: Hiện nay, xu hướng vận chuyển hàng hóa đường biển ngày càng tăng mạnh, hệ thống cảng biển cũng được nâng cấp tốt hơn, các đơn vị vận tải biển như Chúng tôicũng tăng cường sử dụng tàu hàng. trọng tải lớn – là giải pháp tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp gửi hàng hóa đường dài
 • Khoảng cách địa lý giữa 2 khu vực: Vận tải đường bộ mặc dù Vùng biển có đường sá rộng rãi, thuận tiện nhưng lại chịu thêm tác động của thời tiết như mưa bão, sóng biển hay tốc độ tàu chạy chậm khiến thời gian di chuyển bị gián đoạn. Và đặc biệt nếu khoảng cách địa lý giữa hai miền càng dài thì thời gian vận chuyển càng dài
 • Điều kiện tự nhiên: Đây là yếu tố ảnh hưởng đến vận tải biển nói chung và vận tải biển nội địa nói riêng. Nếu thời tiết thuận lợi, quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, hàng hóa đến đúng hẹn, ngược lại khi gặp sóng thần, bão, lốc xoáy kéo dài buộc phải lùi lịch để đảm bảo an toàn. cho hàng hóa và cho con người. Theo đó, việc thay đổi, lùi lịch đã ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vận chuyển trên biển.

Tại sao nên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển?

Vận chuyển đường biển có những ưu điểm tuyệt vời sau mà khách hàng nên lựa chọn, đó là:

 • Hầu hết các tuyến vận chuyển trên biển là tự nhiên
 • Vận tải đường biển có khả năng chở tất cả các loại hàng hóa tổng hợp (trừ hàng cấm, hàng nguy hiểm)
 • Khả năng chuyên chở của vận tải biển là rất lớn
 • Chi phí đầu tư xây dựng, cải tạo, bảo trì thấp do đây là tuyến đường giao thông tự nhiên, tự do.
 • Vận tải đường biển thường không quá hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác
 • Khả năng chuyên chở của container chuyên dụng khá cao
 • Sức chở hàng của xe lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng lớn
 • Và quan trọng hơn cả là cước phí vận chuyển thấp hơn so với các phương tiện vận tải khác nên rất phù hợp để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nam ra Bắc của Chúng tôi.width=

Vận chuyển bằng đường biển với Chúng tôivới nhiều ưu điểm sẵn có.

Vận chuyển đường biển với Chúng tôi,khách hàng được lợi?

Một điều đặc biệt là Chúng tôichúng tôi rất coi trọng yếu tố lịch trình trong quá trình vận chuyển hàng hóa để không bị lỡ việc, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, {Giaohangnhanh cũng đã liên kết với các hệ thống đại lý vận chuyển lớn, uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ tốt đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát được tiến độ giao hàng. hàng, tạo uy tín tuyệt đối từ khách hàng. Đây là một trong những lợi thế mà chỉ những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển lâu năm, có kinh nghiệm như Chúng tôimới biết cách thu xếp tạm ứng hoàn hảo như vậy, cam kết cho bạn một lịch trình thuận lợi nhất. với quy trình nhận và gửi hàng hóa đúng thời gian.

Những lý do khiến xu hướng sử dụng đường biển trong vận tải nội địa với Chúng tôităng mạnh trong thời gian gần đây:

 • Giá thành rẻ, tiết kiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí khi vận chuyển bằng đường biển
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với Chúng tôirất thuận tiện và gần như không phải trải qua nhiều khâu vận chuyển phức tạp, rườm rà, mất thời gian.
 • Có thể vận chuyển một lúc nhiều bưu kiện nên chủ hàng không phải lo lắng về tình trạng hàng hóa rời rạc, không kịp thời.
 • Rất ít khi xảy ra va chạm, hư hỏng hàng hóa vì thực tế giao thông đường biển khá rộng rãi và thoải mái
 • Giảm thiểu rủi ro có thể ảnh hưởng đến chất lượng tài sản, hàng hóa số lượng lớn
 • Lựa chọn vận chuyển đường biển cùng Chúng tôi,chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn tuyệt đối, ít khi thất lạc, mất mát.

{Giaohangnhanh vừa chia sẻ đến quý khách hàng về thời gian vận chuyển hàng hóa đường biển từ Nam ra Bắc, nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo, tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo hotline Để được nhân viên Chúng tôigiải đáp, tư vấn kỹ hơn về gói cước vận chuyển đường biển tiết kiệm chi phí & thời gian này.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu hà lan giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »