Seal Container là gì? Seal có vai trò thế nào trong vận chuyển Container?

Bạn chưa hiểu rõ khái niệm Seal Container là hàng hóa trong vận tải?
x Bạn muốn biết tầm quan trọng của Seal Container khi xuất nhập hàng hóa?
x Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí?

Những thông tin liên quan đến Seal Container mà các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh các loại hàng hóa đặc biệt quan tâm sẽ được Chúng tôigiải đáp. Đồng thời, Giaohangtietkiem }xin giới thiệu thêm về gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trọn gói với giá cả cạnh tranh với nhiều ưu điểm và thế mạnh sẵn có mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc lựa chọn, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, kịp thời…

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

PROSHIP.VN nhận xuất nhập hàng hóa bằng Container AN TOÀN GIÁ RẺ NHẤT

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container của nhiều công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu ngày càng nhiều. Do tính chất của việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo các kiện hàng không bị lắp ghép để tránh ảnh hưởng đến mẫu mã, thiết kế bao bì và đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh chóng mà nhiều công ty lựa chọn dịch vụ vận chuyển bưu kiện. Thùng đựng hàng.

Chúng tôihiện là một trong những Đơn vị vận chuyển hàng hóa, container xuất nhập khẩu từ Việt Nam xuất đi Trung Quốc và nhiều thị trường khác uy tín, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp với giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khi bạn tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển so với các đơn vị khác.

Các dịch vụ vận chuyển container của Chúng tôiluôn được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Phương tiện vận chuyển bằng xe Container đến từ đơn vị hiện đại, đời mới, chất lượng cao. Các thiết bị bốc xếp, đóng gói hàng hóa khác cũng được đơn vị chú trọng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian chờ hàng về.

Seal Container là gì? Vai trò của Seal trong container vận chuyển là gì?

Giaohangtietkiem }nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đi các nước được đóng Seal Container chuyên nghiệp.

Thế mạnh của Chúng tôitrong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu:

 • Thủ tục vận chuyển xuất nhập khẩu đơn giản từ khâu bàn giao và nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu
 • Đơn vị hỗ trợ vận chuyển không giới hạn hàng hóa xuất nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng
 • Quy trình giao hàng minh bạch, đảm bảo đúng địa chỉ, đúng người nhận
 • Chi phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm, cạnh tranh nhất thị trường
 • Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Hàng hóa được phân loại rõ ràng, đóng gói cẩn thận, đảm bảo không hư hỏng, mất mát. Nếu hàng hóa bị lỗi do phía vận chuyển, Chúng tôisẽ bồi thường theo chính sách quy định trong hợp đồng bảo hiểm
 • Vận chuyển nhiều loại hàng hóa xuất nhập khẩu như vận chuyển đồ đạc, vận chuyển thiết bị điện tử, máy móc, vận chuyển rau củ quả, …

Phương thức vận chuyển container của Proship:

 • Nhận hàng tại kho & chuyển đến kho của khách hàng
 • Nhận hàng tại kho của khách hàng & giao hàng tận nơi
 • Nhận hàng tại xưởng & chuyển đến kho của khách hàng
 • Nhận hàng tại xưởng & giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Seal Container là gì?

Seal Container là gì? Thuật ngữ Container Seal là kẹp chì container hay Seal niêm phong Container dùng để niêm phong Container trước khi xuất ra nước ngoài nhằm đảm bảo hàng hóa bên trong luôn đầy đủ và hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng. Trên các kẹp chì này được thể hiện các ký hiệu trên bề mặt chì.

Kẹp chì sẽ niêm phong hàng hóa và tự bung ra khi cửa Container mở ra. Người vận chuyển sẽ là bên đảm bảo rằng hàng hóa đến cảng đầu mối của nơi đến vẫn còn nguyên chỗ, tàu sẽ là người thu tiền hàng, phí này thường có giá dưới 10 USD được tính trong Phí bốc hàng của địa phương. Mỗi Seal có một số Serial gọi là số Seal gồm 6 chữ số, tùy theo số lượng sử dụng mà các số 0 sẽ được thêm vào trước để đạt 6 chữ số.

Mỗi Container sẽ được niêm phong với một số kẹp chì duy nhất, không giống với bất kỳ số kẹp chì nào khác, để đảm bảo rằng Container không bị thay thế bằng Seal khác. Nếu có sự thay đổi, tức là hàng đã bị thay đổi, người nhập khẩu có quyền không nhận hàng và truy tố trách nhiệm người vận chuyển. Sau khi người gửi hàng đóng hàng vào Container và kẹp chì, số niêm phong này sẽ được khai báo trên chứng từ để các bên nắm được như: P / L, B / L, C / O. Có 3 loại phổ biến là Con dấu thùng chứa: Con dấu lọ, Con dấu cáp và Con dấu cáp.

Seal Container là gì? Vai trò của Seal trong container vận chuyển là gì?

Seal Container là loại kẹp chì dùng để niêm phong Container trước khi xuất hàng ra nước ngoài.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Tìm hiểu tầm quan trọng của Seal Container

Seal Container quan trọng như thế nào? Trong quá trình chuyển hàng hóa bằng Container, việc đảm bảo an toàn hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các Container Vận chuyển, bao gồm cả hình thức FCL / LCL, cần được bảo mật bằng cách sử dụng Seal để đảm bảo Container được đóng và khóa đúng cách.

Việc sử dụng Seal có nghĩa là Container được đóng đúng cách tại cảng đi vì bạn chỉ được mở Seal một lần, đảm bảo Container không bị mở trong hành trình hàng hải trước khi giao cho người mua. Điều này không chỉ ngăn ngừa trộm cắp mà còn giảm nguy cơ ai đó có thể mở thùng hàng bất hợp pháp để giao hàng lậu như hàng cấm, hàng lậu, ma túy, …

Mỗi Seal có một mã số nhận dạng duy nhất vì vậy hãy đảm bảo rằng số Seal ghi trên vận đơn là chính xác. Lưu ý, trước khi mở Container, cần kiểm tra lại số Seal cùng với vận đơn. Hiện nay, một số cơ quan Hải quan kiểm tra rất kỹ số Seal, có khớp hay không để đảm bảo hàng hóa không bị giả mạo, đề phòng có những mặt hàng không được phép đóng vào Container. Nếu có sự không khớp giữa các số Seal, bạn có thể bị chậm trễ trong việc lấy hàng hoặc thậm chí bị phạt với mức phạt khá cao.

Vậy kẹp chì Container có vai trò to lớn như vậy, nó được trang bị những gì để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa?

Đó là bộ nhớ về số seri, logo ghi trên thân chì, các ký hiệu đặc biệt và cơ chế khóa một chiều của nó (chỉ sử dụng được một lần). Ngoài ra, hệ thống rãnh khóa được thiết kế đặc biệt, nằm phía sau mặt trong của sản phẩm, được bao bọc bởi lớp nhựa ABS thân thiện. Trụ kẹp chì được thiết kế từ chất liệu kim loại đặc hoặc các đoạn dây cáp xen kẽ nhau, muốn bẻ chì thì phải dùng kìm cộng lực cắt.

Seal Container là gì? Vai trò của Seal trong container vận chuyển là gì?

Seal Container có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Thùng kín

Khi bạn đã hiểu rõ về Seal Container là gì và tầm quan trọng của Seal Container, có một số điều bạn cần lưu ý: Từ con dấu móc khóa đến con dấu dây đến con dấu bu lông, có nhiều loại Seal Container khác nhau dành cho người gửi hàng . . Con dấu bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả quốc gia bạn gửi hàng. Sau khi chọn Con dấu của bạn, hãy kiểm tra để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của ISO PAS 17712.

Các hãng tàu khác nhau có thể có hướng dẫn riêng về các loại niêm phong Container khác nhau, nhưng thường không quá nhiều. Cần lưu ý rằng một số Cơ quan Hải quan ở một số quốc gia cũng có thể có các quy định về Container niêm phong riêng như một phần của An ninh Quốc gia của họ.

Khi vận chuyển hàng hóa đến / từ Hoa Kỳ, hãy tuân thủ các quy định CTPAT của Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ. Theo quy định của CTPAT, tất cả các container ở Mỹ phải được khóa bằng Seals được phân loại là “bảo mật cao nhất” theo tiêu chuẩn ISO. Những con dấu này sẽ khó bị phá vỡ vì chúng thường yêu cầu các công cụ chuyên dụng và sức mạnh công nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng nên sử dụng Con dấu có tính bảo mật cao đối với các quốc gia như Venezuela, Ấn Độ.

Qua những thông tin chia sẻ về Seal Container trong vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa trên đây, các cá nhân, doanh nghiệp trong nước nếu băn khoăn về khái niệm Seal Container là gì và tầm quan trọng của Seal Container có thể tham khảo. Tìm kiếm, đọc và đọc để chủ động điều hướng, xử lý các sự cố quan trọng để đảm bảo an toàn cho toàn bộ gói hàng … Và khi bạn có nhu cầu thuê Dịch vụ xuất nhập khẩu với giá tốt, chất lượng và hiệu quả, hãy liên hệ qua đường dây nóng để được báo giá chi tiết.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khogasi cung cấp các loại khô gà giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »