Skip to content
Sale!

Khô Gà Quay Tứ Xuyên Giòn Rụm giá sỉ ◮Kg

(1 customer review)

185.000205.000

◮Túi 5Kg

Từ 100kg ➫ 185k/kg
Từ 50Kg ➫ 187k/kg
Từ 25kg ➫ 190k/kg
Từ 5kg ➫ 195k/kg
Sỉ ít ➫ 205k/kg
Số lượng lớn: liên hệ

Khô Gà Quay Tứ Xuyên Giòn Rụm giá sỉ

Khô gà quay tứ xuyên cay giòn rụm là món ăn độc đáo, được xưởng khô gà Heo Mi cung cấp đến người tiêu dùng từ những năm đầu thành lập.

Đây là món khô gà đặc biệt, hương vị không lẫn vào đâu được, và là món ăn độc quyền, chỉ Heo Mi sản xuất và Khogasi phân phối sỉ đến người dùng.

Khô gà quay tứ xuyên giòn rụm giá sỉ bao nhiêu?

KHO GA QUAY TU XUYEN

Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu đầu vào và quy trình chế biến Khô gà quay tứ xuyên giòn rụm rất khắt khe, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hài lòng nhất.

Với sợi gà được xé to, sấy giòn rụm, mang đậm hương vị tứ xuyên trứ danh, món khô gà quay tứ xuyên giòn rụm là món rất đáng thử.

Giá sỉ khô gà quay tứ xuyên giòn rụm tương đương với giá sỉ khô gà bơ tỏi giòn rụm, và tùy vào số lượng lấy sỉ mỗi chuyến mà có giá sỉ chi tiết. Thông thường, vào những ngày trong năm, giá sỉ khô gà quay tứ xuyên giòn rơi vào khoảng từ 185.000đ – 200.000đ 1kg khô gà. Vào những giai đoạn cao điểm như cận tết thì do giá nguyên liệu & nhân công tăng, giá sỉ khô gà sẽ tăng từ 10 – 25%. Sau tết thì giá sẽ hạ nhiệt dần và trở về với thời điểm bình thường trong năm.

Cách làm khô gà quay tứ xuyên giòn rụm

Cách làm khô gà quay tứ xuyên theo quy trình chung cũng giống như cách làm khô gà lá chanh, tuy nhiên có sự khác biệt trong việc lựa chọn nguyên liệu và các công đoạn sản xuất cũng phức tạp hơn.

Nguyên liệu làm khô gà quay tứ xuyên

Nguyên liệu chính để làm khô gà quay tứ xuyên là thịt ức gà tươi nóng 100%. Điều đặc biệt là những phần ức gà nóng được chọn để làm khô gà quay tứ xuyên phải đạt đủ trọng lượng, để thớ gà khi xé ra sẽ to, tránh không bị bể vụn khi sấy lên.

Quy trình sản xuất khô gà quay tứ xuyên

Với quy trình sản xuất khô gà số lượng lớn thì công đoạn xé sợi thịt ức gà sẽ được làm bằng máy. Tuy nhiên, để làm nên những sợi khô gà bơ tỏi giòn rụm hay khô gà quay tứ xuyên giòn thì toàn bộ công đoạn xé sợi thịt ức gà phải được làm bằng tay. Những sợi khô gà được xé to, đều theo thớ, làm sao để to vừa đủ ngấm khi ướp gia vị, và vẫn khô bị bể vụn khi sấy rụm lên.

Công đoạn xé tay sợi khô gà rất tốn thời gian và nhân lực. Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí tạo nên giá thành của món khô gà đặc biệt này.

Mua sỉ khô gà quay tứ xuyên ở đâu?

Hiện tại, Khogasi đang tổng phân phối món khô gà độc đáo này. Bạn có thể liên hệ 0973882057 để lấy sỉ nhé.

Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm khô gà, giấy kiểm nghiệm và công bố khô gà

Tại Khogasi, chúng tôi có kiểm nghiệm và công bố đầy đủ để mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

giay-kiem-nghiem-Kho-ga-quay-tu-xuyen

Hình ảnh khô gà quay tứ xuyên

 

Giá sỉ theo KÝ

Sỉ đầu tấn, Sỉ LỘN XỘN (từ 1kg-4kg), Sỉ từ 100kg, Sỉ từ 25kg, Sỉ từ 50kg, Sỉ từ 5kg

1 review for Khô Gà Quay Tứ Xuyên Giòn Rụm giá sỉ ◮Kg

  1. admin

    Khô Gà Quay Tứ Xuyên Cay Giòn Rụm giá sỉ

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.