Skip to content
Sale!

Khô Gà Bơ Tỏi GIÒN RỤM giá sỉ ◮Kg

(1 customer review)

185.000205.000

◮ Túi 5kg
Từ 1tấn ➫ 192k/kg
Từ 100kg ➫ 195k/kg
Từ 50Kg ➫ 200k/kg
Từ 10kg ➫ 205k/kg
Sỉ ít ➫ 215k/kg
Số lượng lớn: liên hệ

Khô Gà Bơ Tỏi Cay Giòn Rụm giá sỉ

Khô gà là một trong những món ăn vặt đã và đang rất hot trong khoảng 5 năm trở lại đây. Đây là lý do vì sao số xưởng khô gà xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo chất lượng khô gà cũng đa dạng và không đồng đều. Trung thành với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu”, Khogasi luôn cam kết cung cấp ra thị trường những loại khô gà mang đến trải nghiệm ngon nhất, an toàn nhất.

Các loại khô gà tại Khogasi

  1. Khô gà lá chanh mềm cay hảo hạng
  2. Khô gà lá chanh mềm cay ngon đậm đà
  3. Khô gà lá chanh không cay
  4. Khô gà ớt hiểm truyền thống giòn cay
  5. Khô gà bơ tỏi giòn rụm
  6. Khô gà quay tứ xuyên giòn rụm

Mỗi loại khô gà tại Khogasi đều mang đến những đặc trưng riêng. Loại khô gà lá chanh hảo hạng là món ăn vặt có sản lượng cung cấp cho các thực khách mang đi nước ngoài nhiều nhất. Khô gà lá chanh mang đi nước ngoài phải đảm bảo chất lượng từng sợi gà dai ngon, thơm ngọt tự nhiên, ít gia vị để quý khách cảm nhận được độ dai ngon của thớt thịt gà.

Một loại khô gà vô cùng đặc biệt và là đặc sản độc quyền của Khogasi là KHÔ GÀ BƠ TỎI GIÒN RỤM.

Quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy trên thị trường nhiều loại khô gà lá chanh dai mềm với chất lượng đa dạng. Tuy nhiên, những xưởng chấp nhận sản xuất khô gà giòn rụm rất ít. Khogasi là một trong rất ít những xưởng chịu khó nghiên cứu, thử nghiệm để tạo ra món khô gà bơ tỏi độc đáo này.

Khô gà bơ tỏi giòn rụm tại sao lại đặc biệt?

Nguyên liệu làm khô gà bơ tỏi

Khô gà bơ tỏi giòn rụm để được chế biến nên thì đòi hỏi đầu tiên là ở nguyên liệu. Những cái ức gà được chọn phải tươi nóng và có độ lớn phù hợp. Ức gà nóng là ức gà được giết mổ và giao đến xưởng làm khô gà ngay khi làm xong, ức vẫn còn độ ấm. Loại ức gà giá rẻ được đông lạnh thì không thể dùng làm khô gà bơ tỏi giòn rụm được. Vì khi sấy giòn lên, ức gà lạnh sẽ bị vụn bể bột đi, không ra được những sớt gà ngon.

Gia vị làm khô gà bơ tỏi giòn rụm cũng được đảm bảo ở mức độ rất ít, và là những gia vị tự nhiên, an toàn. Nếu ướp nhiều gia vị quá thì khô gà sẽ không giòn rụm, mà giòn cứng đi, ăn không ngon nữa.

Cách làm khô gà bơ tỏi

Cách làm khô gà bơ tỏi giòn rụm cầu kỳ và mất công sức & thời gian hơn so với cách làm khô gà lá chanh thông thường. Thông thường, ức gà sẽ được luộc chín, tách xương rồi cho vào máy đánh tơi thành sợi để chuẩn bị làm khô gà lá chanh. Tuy nhiên, khô gà bơ tỏi không làm như vậy.

Để làm khô gà bơ tỏi, sau khi ức gà được luộc chín, tách xương thì công nhân sẽ xé bằng tay cho ra những thớ to vừa phải. Đây là công đoạn tốn thời gian nhất. Nếu ức gà cho vào máy đánh sợi thì những sợi cho ra quá nhỏ, khi sấy giòn rụm lên khô gà sẽ bị vụn rất nhiều.

Thời gian sấy khô gà bơ tỏi đến khi giòn rụm đạt yêu cầu sẽ cần ít nhất 6 – 7 tiếng với việc lấy ra đảo đều sau mỗi 30 phút.

Hương vị độc đáo

Hầu hết thực khách ăn thử qua khô gà bơ tỏi giòn rụm của Khogasi đều có cảm nhận rất đặc biệt về hương vị của món ăn vặt này. Sợi gà như giòn tan khi cho vào miệng, mùi thơm nhẹ của bơ kết hợp cùng những miếng tỏi giòn rụm, mùi tỏi thơm nồng mà không hề cay hăng. Được ướp với rất ít gia vị nên khi ăn vào, thực khách không hề thấy khó chịu với vị đậm chát của đường muối, mà thay vào đó là vị ngọt tự nhiên của sợi gà.

Khô gà bao nhiêu calo

Khô gà là món ăn vặt rất được yêu thích, nên nhiều chị em rất ghiền nhưng lại hơi e ngại tăng cân.

Trung bình trong 100g thịt gà khô chứa 58 calo, thấp hơn 6 lần so với ăn gà rán. Ngoài ra, lượng protein trong khô gà chỉ chiếm 0,2 g, 15,6 carbohydrate và 0,2 g chất béo. Vì vậy, đây là sự lựa chọn số một cho những chị em có sở thích ăn thịt gà nhưng vẫn mong muốn có thể giảm cân.

Khô gà bơ tỏi giá sỉ

Giá khô gà bơ tỏi giòn rụm là yếu tố nhiều đại lý và khách sỉ quan tâm sau khi thử qua món ăn vặt đặc biệt này.

Khô gà bơ tỏi giá sỉ hơi nhỉnh hơn so với khô gà lá chanh. Tuy nhiên, so với chất lượng món ăn đặc biệt này thì giá sỉ khô gà có nhỉnh hơn một chút cũng rất xứng đáng.

Quý khách khi đến với Khogasi đều rất hài lòng với mức giá sỉ khô gà mà Khogasi đưa ra. Nếu bạn quan tâm thì đừng ngần ngại nhắn ngay vào zalo 0973882057 nhé.

Khô gà bơ tỏi Sài Gòn

Hiện nay, trụ sở chính của Khogasi là tại Quận Phú Nhuận, Tp. HCM nên khi bạn cần khô gà bơ tỏi tại Sài Gòn thì lúc nào cũng có thể ghé qua Khoasi.

Tuy nhiên, Khogasi cũng phân phối khô gà bơ tỏi đi khắp nơi các tỉnh thành. Nếu bạn ở tỉnh khác ngoài Sài Gòn thì hãy liên hệ 0973882057 để Khogasi gửi hàng về tận tay bạn nha.

Khô gà bơ tỏi Hà Nội

Khogasi cung cấp khô gà bơ tỏi đi khắp nơi, đặc biệt là những thành phố lớn luôn có các đại lý lớn nhỏ của Khogasi. Khô gà bơ tỏi Hà Nội là một thương hiệu khô gà được phân phối từ Khogasi ra miền bắc. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn nhận được là món khô gà bơ tỏi giòn rụm chính hiệu thì khi bạn cần khô gà bơ tỏi Hà Nội, hãy liên hệ 0973882057 để Khogasi gửi ra cho bạn nhé.

Giá sỉ theo KÝ

Sỉ đầu tấn, Sỉ LỘN XỘN (từ 1kg-4kg), Sỉ từ 100kg, Sỉ từ 25kg, Sỉ từ 50kg, Sỉ từ 5kg

1 review for Khô Gà Bơ Tỏi GIÒN RỤM giá sỉ ◮Kg

  1. AVSG FOODS

    Khô Gà Bơ Tỏi Cay Giòn Rụm giá sỉ

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.