Skip to content
Sale!

Khô cá đuối mắm me ◒350g

(1 customer review)

78.00095.000

◒Hũ 340g – 350g

100 hũ ➫ 78k/hũ
50 hũ➫ 80k/hũ
10 hũ➫ 88k/hũ
Sỉ ít ➫ 95k/hũ

SKU: CADUOI350 Category: Tag:

Khô cá đuối mắm me – hũ 350g

Khô cá đuối mắm me là một trong những món ngon hấp dẫn sẽ khiến bạn mê mẩn khi một lần nếm thử. Dưới đây là công thức làm món cá đuối chấm nước mắm me ngon tuyệt.

Nước mắm me chua ngọt là nước chấm không thể thiếu khi ăn với khô cá đuối hay một số loại khô cá khác. Vị ngọt và thanh của khô cá kết hợp với một chút chua chua cay cay tạo nên một cảm giác thật ngon miệng.

Khô cá đuối có mùi tanh nồng nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao và độ ngon khó tả. Khô cá đuối quý hiếm, dễ chế biến và có hương vị thơm ngon khiến ai thưởng thức cũng khó quên. Dễ chế biến nhất là món khô cá đuối nướng, hôm nay chúng ta cùng nhau làm món khô cá đuối nướng nước mắm me nhé.

Miếng khô không quá cứng, mềm, vị ngọt của khô cá kết hợp với vị chua ngọt của nước mắm me. Ăn kèm với một số loại rau như dưa leo, rau răm… thì quả là tuyệt vời phải không các bạn. Thưởng thức bữa ăn của bạn với món cá đuối nướng nước mắm me này nhé. Nếu bạn không có thời gian để chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn, chăm lo từng bữa ăn cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn một cách nhanh chóng.

Giá sỉ theo Lon/Hũ

Sỉ LỘN XỘN (dưới 10 hũ/loại), Sỉ từ 10 hũ, Sỉ từ 100 hũ, Sỉ từ 50 hũ, Sỉ từ 500 hũ

1 review for Khô cá đuối mắm me ◒350g

  1. admin

    Khô cá đuối mắm me – hũ 380g

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.