Sale!

Granola Ăn Kiêng Giảm Cân giá sỉ

(1 customer review)

162.000180.000

Granola Ăn Kiêng Giảm Cân giá sỉ

Từ 100kg ➫ 162k/kg
Từ 50Kg ➫ 165k/kg
Từ 25kg ➫ 170k/kg
Từ 5kg ➫ 175k/kg
Sỉ s.lượng ít tùy ý ➫ 180k/kg

Clear
SKU: N/A Category:

Granola Ăn Kiêng Giảm Cân giá sỉ

Granola mix các loại hạt và trái cây cao cấp siêu nhiều hạt hỗ trợ giảm cân rất tốt. Ăn ngon và no lâu ăn kiêng nhưng bổ sung đầy đủ chất. Tạo cảm giác được ăn đầy đủ nên ít thèm ăn. Khi đói, buồn miệng ăn granola tạo cảm giác no lâu từ đó hỗ trợ giảm cân, giải quyết những lúc đói thèm ăn khi nhịn ăn với chế độ khắc khe.

Granola là ngũ cốc ăn sáng, ăn chơi, nói cách khác là mix từ các loại hạt dinh dưỡng và Yến mạch, lấy vị ngọt tự nhiên từ hoa quả sấy và mật ong sau đó nướng sấy cho các hạt nâu vàng, các loại quả sấy tươm mật còn mật ong thì thấm đều ráo hẳn bớt kẹo dính.

Granola có thể ăn kèm sữa chua, sữa tươi, trái cây, sinh tố, hoặc ăn vã không đã ngon lắm rồi. Các loại hạt thơm bùi giòn tan xen lẫn vị chua nhẹ từ Nam việt quất và ngòn ngọt thơm thanh của nho vàng khô, mật ong, nếu đã lỡ ăn bạn sẽ không cưỡng lại được. Nếu bạn không quen ăn các loại đậu hạt, ăn từng món nguyên hạt thì hãy ăn thử granola bạn sẽ ước mình biết nó sớm hơn.

Các mẹ bầu khuyến khích ăn hạt nhiều tốt cho thai nhi mà phải ăn nguyên hạt trệu trạo ngán quá thì hãy thử granola ngay thôi, ăn cả ngày cũng được ý chỉ sợ không đủ ăn thôi.

Tuy nhiên một cup grano chứa đầy đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết, nên cân nhắc lượng grano một ngày tránh ăn quá đà vượt ngưỡng nhé.

Chủ yếu dành cho những bữa vội vàng không kịp nấu nướng hoặc ăn nhẹ trước tập. Quá tiện và quá ngon.

Thành phần: óc chó đỏ óc chó vàng hạnh nhân, macca,hạt điều, hạt bí, hạt sen,yến mạch, lý đen, nho vàng,tất cả được nướng mật ong thơm giòn.

Toàn bộ các hạt đều là hạt nhập khẩu Úc, Mỹ.

Đảm bảo chất lượng

HSD: 3 tháng

Giá sỉ theo KÝ

Sỉ đầu tấn, Sỉ LỘN XỘN (từ 1kg-4kg), Sỉ từ 100kg, Sỉ từ 200kg, Sỉ từ 25kg, Sỉ từ 500kg, Sỉ từ 50kg, Sỉ từ 5kg

1 review for Granola Ăn Kiêng Giảm Cân giá sỉ

  1. admin

    Granola Ăn Kiêng Giảm Cân giá sỉ

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *