Sale!

Bánh đồng tiền hạt điều

(1 customer review)

125.000140.000

Bánh đồng tiền hạt điều

Clear
SKU: N/A Category:

Bánh đồng tiền hạt điều

BÁNH ĐỒNG TIỀN

Bánh đồng tiền là món bánh quy được làm theo hình tròn, nhỏ nhỏ, mỏng như đồng tiền nên được gọi là bánh đồng tiền, hoặc bánh quy đồng tiền.

Đây là món bánh đơn giản nhưng dễ ăn và rất được ưa chuộng, là cả một bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

Thành phần chính của bánh đồng tiền cũng như các loại bánh quy khác, gồm bột kem, trứng, sữa, đường, vani.

Bánh được làm nhỏ gọn sao cho vừa một lần ăn. Miếng bánh mỏng, giòn tan, thơm béo rất dễ ăn. Tuy nhìn miếng bánh đơn giản như khá hấp dẫn, ăn hoài không ngán.

Bánh đồng tiền tuổi thơ

Bánh đồng tiền tuổi thơ là món bánh quy rất phổ biến, được đóng gói thành từng gói dài, bao bì xanh đỏ bắt mắt. Tuổi thơ ai cũng rất quen thuộc với những gói bánh này. Bánh rất rẻ mà khá ngon.

banh-dong-tien-tuoi-tho

Bánh đồng tiền sữa

Bánh đồng tiền sữa phổ biến khi người ta kết hợp dùng sữa tươi thêm trong thành phần nguyên liệu bánh. Miếng bánh cũng được làm đơn giản, cùng với thành phần sữa tươi nhiều hơn, làm dậy mùi sữa khi cắn vào miếng bánh.

Bánh này được bán nhiều ở các trạm dừng chân khu sữa bò Long Thành, sau này các xưởng khác cũng bắt đầu làm nhiều.

Bánh đơn giản, nguyên liệu tự nhiên, giá thành rất rẻ nên rất được ưa chuộng.

banh-dong-tien-sua

Bánh đồng tiền hạt điều bánh đồng tiền hạt điều

Bánh đồng tiền hạt điều là loại bánh mới xuất  hiện sau này. Đây là biến tấu rất độc đáo từ món bánh đồng tiền sữa truyền thống, với đế bánh là bánh đồng tiền sữa, đính thêm hạt điều, mè bằng mạch nha hoặc đường keo lại.

Món bánh đồng tiền hạt điều đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Món này xuất phát từ khu nguyên liệu trồng hạt điều phong phú là Bình Phước. Miếng bánh đồng tiền sữa thơm giòn, mỏng tan hòa quyện cùng hạt điều thơm béo, bùi bùi, theo sau là vị béo đặc trưng cửa hạt mè và ngọt ngọt của đường mạch nha. Một sự kết hợp vừa đẹp mắt vừa thơm ngon khác lạ.

Bánh đồng tiền mix hạt

Bánh đồng tiền mix hạt hay bánh đồng tiền mix hạt dinh dưỡng là biến tấu nhè nhẹ từ bánh đồng tiền hạt điều. Thay vì chỉ kết hợp thêm hạt điều thì người ta còn gắn thêm hạt bí, hạt dưa, hạnh nhân, nho, và có nơi còn cho thêm kẹo dẻo.

Mùi vị của bánh đồng tiền mix hạt lúc này có vị thơm béo của hạt điều, béo béo của hạnh nhân, ngọt hậu chua nhẹ của nho, kết hợp hài hòa cùng đế bánh đồng tiền sữa giòn béo.

Bánh đồng tiền ngũ cốc

Bánh đồng tiền ngũ cốc là cách gọi khác của bánh đồng tiền mix hạt. Món bánh đồng tiền ngũ hạt này cũng được chế biến từ những hạt dinh dưỡng cao và dùng như một món ăn vặt dành cho đối tượng ăn kiêng, chú trọng sức khỏe.

Bánh đồng tiền bao nhiêu calo

Bánh đồng tiền được làm từ sữa, bột kem, trứng, mạch nha nên lượng calo cũng tương đối nhiều. Nếu bạn ăn chơi như món ăn vặt mỗi ngày một ít thì cũng không nhiều, nhưng nếu ăn nhiều quá thì calo cũng khá cao.

Giá sỉ bánh đồng tiền bao nhiêu

Giá sỉ bánh đồng tiền được tính khi bạn lấy đủ số lượng sỉ. Hiện tại khogasi chủ yếu bỏ sỉ loại bánh đồng tiền mix hạt với số lượng từ 10kg trở lên. Bánh đồng tiền mix hạt được làm tỉ mỉ thủ công nên số lượng hàng ngày ra khá hạn chế. Giá sỉ bánh đồng tiền từ 10kg hiện tại là 125 – 140k/kg.

Bánh đồng tiền mua ở đâu

Bánh đồng tiền được bán khá rộng rãi, bạn chỉ cần lên google hoặc facebook tìm thì sẽ thấy có nhiều người bán. Bánh được bán lẻ chia ra hũ hoặc xếp hộp tròn. Bánh đồng tiền sỉ được để theo bịch 5kg hoặc 10kg để người mua sỉ lấy về tự chia nhỏ ra bán lẻ. Hiện tại khogasi cung cấp sỉ bánh đồng tiền với số lượng từ 10kg. Do hạn chế số lượng sản xuất ra hàng ngày nên bạn có thể liên hệ đặt trước để khogasi để dành hàng cho bạn.

Công ty bánh đồng tiền

Công ty bánh đồng tiền là công ty chuyên sản xuất các loại bánh kẹo với mặt hàng chính là bánh đồng tiền, bánh quy bơ, bánh sữa. Công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường với các đại diện độc quyền theo từng khu vực, hoặc chỉ bán cho các đại lý lớn chứ không bán lẻ. Khogasi là một trong số ít những đơn vị có vai trò phân phối độc quyền do công ty bánh đồng tiền tin tưởng.

Nếu bạn lấy sỉ bánh đồng tiền về bán lại thì bạn có thể liên hệ Khogasi để có giá sỉ tốt nhất.

Hotline Khogasi: 0973882057

Giá sỉ theo KÝ

Sỉ đầu tấn, Sỉ LỘN XỘN (từ 1kg-4kg), Sỉ từ 100kg, Sỉ từ 25kg, Sỉ từ 50kg, Sỉ từ 5kg

1 review for Bánh đồng tiền hạt điều

  1. Elise Nguyen

    Bánh đồng tiền hạt điều

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *