Quy định vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của Proship

Nhu cầu vận chuyển hàng đi campuchia đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Hiểu được điều này nhà cung cấp dịch vụ Chúng tôiđáp ứng các tiêu chí của khách hàng đề ra. Đơn vị cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn cần nắm trong tay những quy định vận chuyển hàng hóa đi Campuchia mà Chúng tôiđưa ra dưới đây. Từ đó bạn hãy thực hiện để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

quy định gửi hoa đi CampuchiaQuy định vận chuyển hàng đi Campuchia của Chúng tôi

Tuyến vận chuyển Việt Nam – Campuchia ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Không phải tự nhiên mà tuyến vận chuyển hàng Việt Nam sang Campuchia lại đắt hàng như vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do dưới đây để nắm bắt chi tiết.

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á. Phía Nam của Campuchia giáp vịnh Thái Lan, phía Tây giáp Thái Lan, phía Bắc giáp Lào và phía Đông giáp Việt Nam.

Campuchia được thừa hưởng một nền văn hóa đặc sắc thu hút sự quan tâm của người dân trong và ngoài khu vực. Đặc biệt, Campuchia đón một lượng lớn người dân các nước trong khu vực đến sinh sống và làm việc ngày càng đông. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia ngày càng tăng cao.

Đời sống người dân đang từng ngày phát triển, hạ tầng giao thông, phương tiện hiện đại. Các tuyến đường nối Việt Nam và Campuchia ngày càng được mở rộng. Đây là điều kiện cần và đủ để thúc đẩy tuyến vận tải biển Việt Nam – Campuchia phát triển.

Với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi, bạn có thể khó lựa chọn. Nhưng, Giaohangtietkiem }luôn được đánh giá là đơn vị số một trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết lý do tại sao Chúng tôilại được đánh giá cao khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giaohangtietkiem }- đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia uy tín

chuyển sang proship Chúng tôivận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, Chúng tôiđã không ngại học hỏi và tiếp thu những ưu điểm vượt trội từ các đơn vị khác để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Theo đó, dịch vụ của Chúng tôiđáp ứng các tiêu chí sau:

Đơn vị xử lý mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa

Hiện đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Từ Việt Nam đến Campuachia không ngừng tăng lên. Hiểu điều đó, Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Proship.vn ngày càng mở lớn để giải quyết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của quý khách. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia của Chúng tôimang đến cho người dùng phương thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; cước phí rẻ và số lượng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín.

Đơn vị có nhiều phương thức vận chuyển

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu Việt Nam, Giaohangtietkiem }đã từng bước đổi mới hình thức vận chuyển. Theo đó, đơn vị hiện nay không chỉ đặt mục tiêu vận tải bằng đường bộ, mà chuyển sang vận tải đường sắt. Mỗi đơn vị cung cấp lộ trình vận chuyển khác nhau đảm bảo an toàn tối đa.

Người nhận hàng vận chuyển qua nhiều cửa khẩu

Chúng tôihỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia theo nhiều cửa khẩu khác nhau như:

✔ Cửa khẩu Mộc Bài: Cửa khẩu Mộc Bài thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn nhất và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

✔ Cửa khẩu Bình Biên (Phnom Den): Cửa khẩu này nằm giữa tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện đi Kampot và Phnom Penh.

✔ Cửa khẩu Xà Phu (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);

✔ Cửa khẩu Bình Ba (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)

✔ Cửa khẩu Đồng Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)

✔ Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)

✔Cửa khẩu Mat (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)

✔ Cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul, Kratie)

✔ Cửa khẩu Bư Prang (Đắk Nông) / Ô Raing (Mundulkiri)….

Nhờ sự đa dạng của các tuyến vận chuyển, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Nên chọn cung đường ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Khách hàng nhận được gì khi chọn Chúng tôivận chuyển hàng hóa đi Campuchia?

Hằng Hoa VânQuy định về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Chọn Chúng tôiđể chuyển hàng đi Campuchia, khách hàng nhận được những lợi ích đa dạng. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến:

►Khách hàng được tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Chúng tôibạn sẽ được tư vấn miễn phí quá trình giao hàng cũng như các gói dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí với chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

►Tính minh bạch trong giao thông vận tải

Khách hàng sẽ được theo dõi, thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển của bạn khi đến Campuchia một cách chi tiết nhất.

►Tiết kiệm thời gian

Thời gian nhanh chóng và chính xác là những gì công ty vận tải Giaohangtietkiem }luôn đáp ứng những tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia.

► An toàn hàng hóa

Để đảm bảo uy tín, Chúng tôicam kết hoàn tiền cho quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố theo đúng quy định. hợp đồng đã được ký kết trước đây. Giaohangtietkiem }cũng hỗ trợ miễn phí thùng cạc-tông, đóng gói, bốc xếp hàng hóa. Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy định vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Quy định về giấy vận chuyển hàng hóa

Giấy vận chuyển được quy định tại Khoản 2 Điều 52 Thông tư 63/2014 / TT-BGTVT như sau:

+ Chứng từ vận tải bao gồm các thông tin sau: tên người vận chuyển; tên của người vận chuyển hoặc người thuê vận chuyển; hành trình, số hợp đồng (nếu có), ngày ký hợp đồng; loại hàng hóa và khối lượng hàng hóa vận chuyển trên xe; thời gian nhận hàng, giao hàng và các nội dung khác liên quan đến quá trình vận chuyển.

+ Chứng chỉ vận tải do đơn vị vận tải đóng dấu và cấp cho người lái xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên đường; Trường hợp là hộ kinh doanh thì chủ hộ phải ký, ghi rõ họ tên vào giấy vận chuyển.

 Chúng tôibao gồm các quy định của luật giao thông khi quá cảnh
Trong quá trình di chuyển Chúng tôiđảm bảo an toàn, tuân thủ luật giao thông

+ Sau khi xếp hàng lên phương tiện và trước khi vận chuyển, chủ hàng hoặc đại diện đơn vị, cá nhân thực hiện việc xếp hàng phải ký xác nhận việc xếp hàng vào chứng từ vận tải theo mẫu quy định. quy định tại Phụ lục 28 Thông tư này.

+ Khi vận chuyển hàng hóa phải mang theo chứng từ vận tải và giấy tờ của người lái, phương tiện theo quy định của pháp luật.

+ Người điều khiển phương tiện không được chở hàng quá khối lượng cho phép khi tham gia giao thông theo quy định của pháp luật. “

Quy định về ưu tiên vận chuyển

+ Những hàng hoá lưu thông không trái với pháp luật hiện hành của Nhà nước sẽ được vận chuyển và ưu tiên vận chuyển đối với những hàng hoá đã có kế hoạch vận chuyển và đã ký hợp đồng vận chuyển.

+ Hàng gửi trước hoặc yêu cầu chành xe sẽ vận chuyển trước.

+ Hàng gửi sau hoặc xin xe sau thì vận chuyển sau.

+ Trường hợp đồng thời có nhiều chủ hàng cùng gửi hàng hoặc nhờ xe vận chuyển nhưng năng lực của người vận chuyển không đủ thì thực hiện ưu tiên vận chuyển theo thứ tự quy định như sau:

Đầu tiên. Hàng tươi sống, hàng dễ biến chất;

2. Hàng hóa nguy hiểm

3. Hàng hóa thông thường

Quy định về hàng hóa không được chấp nhận

Người vận chuyển có quyền không nhận hàng hóa sau đây:

a) Hàng cấm lưu thông, hàng phải có giấy phép lưu hành mà chủ hàng không có hoặc giấy tờ không hợp lệ;

b) Hàng hóa đã có lệnh cấm đi ngược chiều của Nhà nước;

c) Hàng hóa cần thiết bị đặc biệt để đảm bảo an toàn và chất lượng, nhưng người vận chuyển không có thiết bị đó, trừ trường hợp chủ hàng có khả năng cung cấp thiết bị;

d) Hàng hóa có bao bì không an toàn trong quá trình vận chuyển.

Quy định về vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá nặng

Không nhận giao hàng qua kho Giaohangtietkiem }nhận vận chuyển các mặt hàng quá khổ đi Campuchia

+ Đối với hàng hóa có kích thước quá khổ, quá nặng vượt quá kích thước, trọng tải của phương tiện mà người vận chuyển đang có, hoặc vượt quá mức chịu đựng của đường, cầu, phà trong khu vực cần vận chuyển, chủ hàng cần được tư vấn trước 10 ngày. trước 1 tháng với cơ quan vận tải hoặc người vận chuyển mà hàng hóa sẽ được khởi hành.

+ Nếu bên vận chuyển nơi đến không tìm được cách giải quyết thì báo cáo cơ quan vận tải cấp trên. Nếu là doanh nghiệp vận tải thì báo cáo Công ty hoặc Sở Giao thông vận tải.

Quy định về vận chuyển đột xuất

+ Người vận chuyển chỉ nhận vận chuyển những trường hợp khẩn cấp đột xuất khi có lệnh của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải hoặc Uỷ ban hành chính khu, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương như cứu đói, cứu hoa màu, chống lũ lụt, chống dịch, chống hạn, phục vụ an ninh, quốc phòng.

Trường hợp vận chuyển đột xuất khác, người vận chuyển chỉ được nhận vận chuyển nếu có thể hoặc theo lệnh của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải hoặc Ủy ban hành chính khu, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, nhưng người vận chuyển phải trả thêm cho người vận chuyển số tiền bằng 2% tiền cước.

Trên đây là chi tiết quy định vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của Chúng tôi. Các bạn tham khảo chi tiết các quy định trên và áp dụng thực hiện. Nếu cần hỗ trợ vận chuyển, đừng quên liên hệ với Proship.vn.

Trên đây là bài viết về những Quy định vận chuyển hàng đi Campuchia của Proship. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn khi đang có ý định gửi hàng đi Campuchia. Liên hệ với Chúng tôiqua hotline 1900 1247 để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của chúng tôi.

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »