Những quy định, tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc hiện nay

* Bạn là doanh nghiệp, đang nuôi tôm tươi các loại muốn xuất khẩu sang Trung Quốc?
* Bạn chưa hiểu rõ về tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc được quy định như thế nào?
* Và bạn cần tìm đơn vị chuyên xuất khẩu tôm đi Trung Quốc trọn gói giá rẻ, nhanh chóng, an toàn & hiệu quả?

Chúng tôi sẽ trao đổi về những vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu. Đồng thời, Chúng tôicũng thể hiện rõ thế mạnh của mình với gói Vận chuyển tôm xuất khẩu đi Trung Quốc trọn gói với chi phí và giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay.

Liên hệ mua sỉ khô gà:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Giaohangtietkiem – Đơn vị nhận ký gửi tôm xuất khẩu An toàn, CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT NHẤT

Đến thời điểm hiện tại, khi dịch COVID-19 đã dần được kiểm soát tốt hơn, gián đoạn chuỗi cung ứng được khắc phục, nhu cầu nhập khẩu thủy sản từ Trung Quốc, trong đó có tôm, cũng tốt hơn. Trung Quốc là thị trường NK tôm sú lớn nhất của Việt Nam, bằng chứng là 6 tháng đầu năm 2020, trong cơ cấu mặt hàng tôm XK sang Trung Quốc, tôm sú chiếm 32,7%, tôm thẻ chân trắng chiếm 39,1% và phần còn lại là tôm biển.

Nắm bắt nhanh tình hình và nhu cầu xuất khẩu của thị trường, Chúng tôichúng tôi mở rộng gói Dịch vụ vận chuyển Tôm đi Trung Quốc, cung cấp giải pháp cung ứng (vận chuyển, kho bãi hàng đông lạnh xuất khẩu) với dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất và giá cước rẻ, phù hợp nhiều khách hàng. Đặc biệt, Chúng tôicòn áp dụng công nghệ bảo quản và đóng gói tôm đông lạnh hiện đại, an toàn, cam kết giao hàng hiệu quả, đạt yêu cầu cao nhất như mong đợi từ Quý đối tác.

Các gói vận chuyển tôm và các mặt hàng đông lạnh của Chúng tôiđi Trung Quốc:

  • Gói vận chuyển tôm đông lạnh tiết kiệm: Nếu đơn hàng tôm xuất khẩu của bạn không quá gấp và điều kiện tài chính hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm này. Theo đó, lô tôm xuất khẩu sẽ được giao trong vòng 10-12 ngày kể từ ngày nhận, xếp, dỡ và gửi đi.
  • Gói vận chuyển tôm hải sản đông lạnh siêu tốc: Nếu bạn chọn gói vận chuyển này, Chúng tôisẽ thực hiện giao hàng trong vòng 8 – 10 giờ kể từ khi nhận hàng, thời gian nhận hàng từ 2 – 3 ngày. Với gói vận chuyển này, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường hàng không, phù hợp với những đơn hàng quan trọng & cần gấp
  • Gói tôm đông lạnh giao hàng nhanh: Gói dịch vụ này sẽ phù hợp với những đơn hàng quan trọng. Thời gian giao hàng từ 6 – 8 ngày, nhưng những đơn hàng sau thời gian yêu cầu sẽ được giao vào ngày hôm sau.
Các quy định hiện hành và tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc

Giaohangtietkiem }tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển và xuất khẩu tôm đi Trung Quốc hiệu quả nhất.

Khi vận chuyển tôm đông lạnh xuất khẩu, Chúng tôicam kết tuân thủ các yếu tố sau:

  • Về nhiệt độ: Để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tôm đi Trung Quốc, mỗi tủ lạnh bảo quản tôm của Chúng tôiđều có nhiệt độ khác nhau nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nhiệt độ phù hợp, đảm bảo tình trạng. Tốt nhất cho hàng hóa khi vào nước bạn
  • Mức độ thông gió: Chúng tôi luôn đảm bảo không khí trong giàn lạnh lưu thông hiệu quả nhất để loại bỏ mùi khó chịu từ hàng hóa, điều hòa độ ẩm, chống đọng hơi ẩm trên bề mặt hàng hóa và dàn lạnh.
  • Tuân thủ các lưu ý sau khi đóng gói: Đội ngũ chuyên gia của Chúng tôicam kết thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo các thiết bị điện lạnh hoạt động tốt và hiệu quả nhất có thể.
Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển máy phát điện - máy biến áp

Làm thế nào để xuất khẩu tôm sang Trung Quốc?

Chúng tôi thực hiện quá trình vận chuyển và xuất khẩu tôm sang Trung Quốc bằng các hình thức sau:

1. Vận chuyển tôm xuất khẩu bằng đường sắt GIÁ RẺ

Đường sắt Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi nâng cao chất lượng vận tải. Tôm xuất khẩu được vận chuyển bằng đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ đảm bảo chất lượng, tốc độ nhanh và an toàn hơn so với các hình thức vận chuyển thông thường khác.

2. GIÁ RẺ vận chuyển tôm xuất khẩu bằng đường bộ

Hiện nay, các tuyến đường của Việt Nam đang được mở rộng và hoàn thiện từng ngày, các hãng xe tải cũng được nâng cao về chất lượng và rút ngắn thời gian vận chuyển. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng ngày càng hiện đại và đa dạng về trọng tải. Đây là cơ sở để Chúng tôinâng tầm chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng khá phù hợp với các doanh nghiệp ở nước ta.

Tham khảo thêm  Chuyên mua bán thùng giấy carton uy tín giá rẻ

3. Vận chuyển tôm xuất khẩu bằng đường hàng không GIÁ RẺ

Hiện nay, hệ thống giao thông hàng không của nước ta cũng không ngừng tăng lên về chất và lượng. Đường hàng không hiện là hình thức vận chuyển hàng đầu về thời gian và thời gian. Các đường bay của Việt Nam ra thị trường quốc tế đang được mở rộng và khai thác, tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

4. Vận chuyển tôm xuất khẩu bằng đường biển GIÁ RẺ

Với chiều dài đường bờ biển chạy dài trên khắp 3 miền đất nước, vận tải biển là một trong những phương thức vận tải tối ưu hiện nay. Vận chuyển đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn so với các phương thức vận chuyển khác nhưng độ an toàn của hàng hóa vẫn được đảm bảo.

Các quy định hiện hành và tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc

Vận chuyển tôm đông lạnh bằng đường biển với Chúng tôigiúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

{Liên hệ mua sỉ khô gà:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc được quy định như thế nào?

Quy trình xuất khẩu tôm sang Trung Quốc cần đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cơ bản sau:

Tôm có thể được nhập khẩu vào Trung Quốc nếu được đánh bắt, bảo quản và chế biến trong các cơ sở được cấp phép (kho lạnh, xưởng, nhà máy chế biến và tàu vận chuyển lạnh). Các cơ sở này phải được kiểm tra và cấp phép bởi các cơ quan chính phủ như Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế, Bộ Thương mại, …

Bên cạnh đó, tôm cần có giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu sang Trung Quốc (Giấy chứng nhận này do Cơ quan quản lý nước xuất khẩu cấp). Khi lô hàng được vận chuyển đến Trung Quốc, nhân viên Thú y sẽ kiểm tra tôm (như hồ sơ, giấy tờ tùy thân và kiểm tra trực tiếp) và các giấy tờ chứng nhận tại một cửa khẩu.

Thực phẩm xuất khẩu sang nước bạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (ATTP). Các loại thủy sản có giới hạn dư lượng tối đa đối với kim loại nặng (graphit, cadimi, thủy ngân), dioxin và các chất tương tự thuộc nhóm hóa chất PCB và PAH.

Tham khảo thêm  Danh mục các loại hàng hóa cấm vận chuyển

Đối với tôm nuôi, Trung Quốc cũng có một số quy định về kiểm soát dư lượng thuốc thú y. Các quốc gia phải đưa ra kế hoạch kiểm soát dư lượng thuốc thú y hàng năm và phải được sự chấp thuận của Trung Quốc trước khi xuất khẩu các sản phẩm thủy sản nuôi vào thị trường này.

Các quy định hiện hành và tiêu chuẩn xuất khẩu tôm sang Trung Quốc

Điều kiện xuất khẩu tôm sang Trung Quốc phải đáp ứng chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm và các yếu tố khắt khe khác.

Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam cần nắm rõ các quy định về nhập khẩu vào thị trường Trung Quốc. Điều quan trọng nhất là cải thiện điều kiện cơ sở sản xuất thủy sản, nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm để sản phẩm xuất khẩu đăng ký vào danh sách xuất khẩu sang Trung Quốc. Đồng thời, ưu tiên hình thức xuất khẩu chính ngạch qua đường biển vì cước phí rẻ hơn trước, thuế nhập khẩu qua đường chính ngạch giảm, tránh rủi ro thanh toán do không qua nhiều khâu trung gian. , tránh rủi ro khi gặp sự cố. vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng lô hàng.

Ngoài ra, các nhà sản xuất và xuất khẩu tôm Việt Nam cũng cần lưu ý khả năng Trung Quốc sẽ kiểm tra chặt chẽ hơn dịch bệnh trên tôm xuất khẩu từ Việt Nam, có thể không chỉ kiểm tra tôm nguyên liệu và các loại sản phẩm khác. các sản phẩm khác như ướp lạnh, đông lạnh. Vì vậy, ngành tôm Việt Nam cần chủ động trong việc kiểm soát, giám sát dịch bệnh (chú trọng môi trường ao nuôi, con giống, dinh dưỡng…), đảm bảo chất lượng và an toàn dịch bệnh trong sản phẩm xuất khẩu chứ không riêng gì. sang thị trường Trung Quốc và các thị trường tiềm năng khác.

Chúng tôivừa gửi đến quý khách hàng bảng tiêu chuẩn xuất khẩu tôm đi Trung Quốc đang được quy định hiện nay nên nếu doanh nghiệp nào muốn đưa mặt hàng tươi sống này đi xuất khẩu với cước phí vận chuyển rẻ và thấp. Nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline Để được tư vấn và giải đáp thêm về gói dịch vụ gửi hàng quốc tế này.

{Liên hệ mua sỉ khô gà:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *