Những lưu ý khi mua xe máy mới

Việc mua một chiếc xe máy không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, để mua được một chiếc xe ưng ý và đảm bảo đúng với số tiền bỏ ra là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi mua một chiếc xe máy mới.
Có thể bạn quan tâm: Thủ tục đổi bằng lái xe máy – Cách đổi bằng lái xe máy online – Đổi bằng lái xe máy online tại TPHCM – Mua xe máy cần những giấy tờ gì

Những lưu ý về chất lượng xe khi mua xe máy mới

Việc đầu tiên khi chọn một chiếc xe ưng ý bạn nên kiểm tra tổng thể, đánh giá toàn bộ thân xe, các chi tiết như vỏ, giảm xóc, nan hoa hay vành xe xem có bị bong tróc, trầy xước trong quá trình vận hành không. . chuyển đổi hay không. Kiểm tra các phụ kiện trên xe như bộ phụ kiện, gương chiếu hậu, bình ắc quy, gác chân khi lắp ráp vào xe xem có mới và chính hãng hay không. , đèn pha, đèn hậu và đèn xi-nhan.


Kiểm tra sổ bảo hành bao gồm: thông tin về xe, số phiếu bảo dưỡng định kỳ, đọc kỹ quy định bảo hành của nhà sản xuất. Lưu ý xe mới mua nào cũng có sổ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua xe. Khi nộp tiền phải có biên lai và hướng dẫn cách đăng ký biển số để xe lưu thông trên đường công cộng.

Những lưu ý về giá xe ô tô khi mua xe máy mới

Mua một chiếc xe máy mới phù hợp với túi tiền của bạn. Lập kế hoạch chi phí đóng một vai trò quan trọng khi mua một chiếc xe hơi. Ngoài chiếc xe bạn thích, hãy hỏi bạn có bao nhiêu tiền. Bạn nên dự trù trước số tiền có thể chi cho chiếc xe, cũng như dự trù loại xe ga hay xe ga để lựa chọn.

Bạn muốn mua một chiếc ô tô 40 triệu? Trên 30 triệu, trên 20 triệu, trên 100 triệu?… Đó sẽ là căn cứ quan trọng nhất khi chọn xe. Còn dưới 30 triệu thì tập trung vào các dòng xe bình dân. Nếu khoảng 25 – 30 triệu trở lên, bạn có thể quan tâm đến dòng xe tay ga đang rất thịnh hành trên thị trường với nhiều mẫu mã và thương hiệu.

Những lưu ý khi mua xe máy mới

Trả giá và mặc cả cũng là một cân nhắc quan trọng khi cân nhắc mua một chiếc xe máy mới. Trước hết, bạn cần tham khảo trước khi mua xe. Hãy nhờ người có kinh nghiệm về xe cũ, tốt nhất là thợ lâu năm để lên một chiếc ba-rem chuẩn. Một chiếc xe máy mới có giá quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực của nó là không thể chấp nhận được.

Thực tế, mỗi cửa hàng đều có mức giá chênh lệch, không thống nhất. Tuy nhiên, nếu mức chênh lệch quá lớn thì bạn cũng cần cân nhắc. Trong trường hợp giá quá cao, tất nhiên bạn quyết tâm mặc cả. Trong trường hợp giá quá rẻ, không loại trừ trường hợp xe có nguồn gốc không hợp pháp hoặc đã bị hư hỏng một bộ phận trọng yếu trong động cơ mà mắt thường không thể nhìn thấy được sau một hoặc hai lần kiểm tra.

Những lưu ý về hiệu quả kinh tế khi mua xe máy mới

Bạn cũng cần quan tâm đến hiệu quả kinh tế mà chiếc xe sẽ mang lại cho bạn. Đừng bao giờ trở thành một con nợ sau khi mua một chiếc xe hơi. Nếu bạn là sinh viên thì hãy xem xét cách kiếm tiền từ chiếc xe đó. Bạn cũng nên chọn những chiếc xe có thể bán lại với giá cao trong trường hợp muốn nâng cấp.

xem thêm
– Dịch vụ chuyển phát nhanh
– Vận tải container Bắc Nam

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại khô bò giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »