Những loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng và cần phải có

x Bạn chưa hiểu định nghĩa vận tải đa phương thức là gì? Bao gồm những gì?
x Bạn cần biết các loại chứng từ vận tải đa phương thức cụ thể là gì?
x Bạn muốn tìm hiểu về một đơn vị vận tải đa phương thức uy tín, giá tốt nhất?

Chúng tôisẽ nhanh chóng liệt kê các loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng cần có để đảm bảo quá trình vận chuyển – luân chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác luôn diễn ra thuận lợi và hiệu quả. . Ngoài ra, những kiến ​​thức liên quan đến khái niệm vận tải đa phương thức, đặc điểm là gì,… đều được chúng tôi giải thích cặn kẽ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cụm từ “đa phương thức” trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nói chung.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

PROSHIP.VN – Đơn vị vận chuyển hàng hóa đa phương thức GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT

Chúng tôicung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Với mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, chúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi thông qua việc phối hợp các phương thức vận tải khác nhau. Mục đích là để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, giảm thiểu chi phí lưu kho và cũng kiểm soát chi phí.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu và khả năng đáp ứng vận chuyển nội địa uy tín, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn giúp khách hàng lựa chọn. loại hình dịch vụ vận tải đa phương thức phù hợp, cước phí tối ưu và an toàn tuyệt đối cho từng kiện hàng.

Các loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng và bắt buộc

{Giaohangnhanh với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức giá rẻ nhiều tiện ích dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Các hình thức vận tải đa phương thức hiện nay Chúng tôiđang áp dụng như:

 • Đường bộ kết hợp với đường sắt
 • Đường kết hợp với biển
 • Đường bộ kết hợp đường hàng không
 • Đường bộ kết hợp đường hàng không và đường sắt
 • Đường biển kết hợp đường thủy nội địa và đường bộ.

Những lợi ích khi bạn chọn Dịch vụ Vận tải Đa phương thức của Proship:

 • Đội ngũ tư vấn có trách nhiệm và trình độ cao: Chúng tôisẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển hợp lý và các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất về chi phí và thời gian. Đối với vận tải đa phương thức, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát thông tin về hàng hóa của mình bất cứ lúc nào.
 • Hệ thống tác nhân an toàn: Chúng tôirất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác đại lý ở nước ngoài. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực sắp xếp, gặp gỡ thường xuyên để trao đổi, xây dựng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm giúp hệ thống đại lý có chất lượng dịch vụ ổn định nhất.
 • Hệ thống kho hàng lớn: Các kho hàng của Chúng tôiđều nằm ở những vị trí chiến lược, rất thuận tiện trong việc lấy hàng và vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng yên tâm lưu trữ và linh hoạt thay đổi phương thức vận chuyển khi có nhu cầu.

Vận tải đa phương thức là gì?

“Vận tải đa phương thức quốc tế” là vận tải đa phương thức từ địa điểm người kinh doanh vận tải đa phương thức nhận hàng tại Việt Nam. Vận chuyển đến một địa điểm được chỉ định để giao hàng ở nước ngoài và ngược lại. “Vận tải đa phương thức nội địa” là vận tải đa phương thức được thực hiện trong lãnh thổ Việt Nam. Phương tiện vận chuyển: Loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển. Ví dụ: tàu thủy, sà lan, ô tô, máy bay, …

Hiện nay, có 5 phương thức vận tải phổ biến như:

 • Đường
 • Đường sắt
 • Hàng không
 • Đường thủy (bao gồm đường thủy nội địa và đường biển)
 • Đường ống (chuyên dùng cho hàng hóa: dầu khí, ..)
Các loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng và bắt buộc

Vận tải đa phương thức bao gồm đường sắt, đường thủy, đường bộ, đường hàng không, …

Đặc điểm của vận tải đa phương thức:

 • Vận tải kết hợp vận chuyển hàng hóa trong một loại hình đơn vị xếp dỡ kết hợp các phương thức vận tải;
 • Vận tải đa phương thức: Vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức vận tải của một người vận chuyển (hoặc người kinh doanh – khai thác). Tổ chức toàn bộ quá trình vận chuyển từ điểm / cảng đi (qua một hoặc nhiều điểm trung chuyển) đến điểm đến / cảng đến. Tùy thuộc vào trách nhiệm được phân chia trong toàn bộ quá trình vận chuyển; Các loại chứng từ vận tải khác nhau sẽ được sử dụng.
 • Kinh doanh vận tải đa phương thức là hình thức một người tự mình ký hoặc ủy quyền cho người khác ký hợp đồng vận tải đa phương thức với tư cách là bên giao đại lý chứ không phải là đại lý hoặc người thay mặt người gửi. hàng; hoặc các hãng vận tải tham gia vận tải đa phương thức. Chịu trách nhiệm về hàng hóa theo hợp đồng, người giao hàng thanh toán phí khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Liệt kê các loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng hiện nay

Chứng từ vận tải đa phương thức được hiểu là chứng từ do người kinh doanh vận tải đa phương thức phát hành, là bằng chứng của hợp đồng vận tải đa phương thức, xác nhận việc người kinh doanh vận tải đa phương thức đã nhận hàng. vận chuyển và đảm nhận việc giao hàng theo đúng các điều kiện của hợp đồng đã ký.

Công ước của Liên hợp quốc về vận chuyển hàng hóa đa phương thức quốc tế ngày 5/10/1980 chưa có hiệu lực nên chưa có văn bản quốc tế để quốc gia áp dụng. Tuy nhiên, dựa trên các quy tắc chứng từ của UNCTAD / ICC, nhiều tổ chức quốc tế về vận tải và giao nhận cũng đã soạn thảo một số văn bản để sử dụng trong kinh doanh. Dưới đây là một số mẫu chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng cần có:

 • Chứng từ (MULTIDOC – Chứng từ vận tải đa phương thức): MULTIDOC do Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển soạn thảo trên cơ sở công ước của Liên hợp quốc về vận tải đa phương thức do Công ước chưa có hiệu lực nên tài liệu này ít được sử dụng.
 • Chứng từ vận tải liên kết (COMBIDOC – Chứng từ vận tải liên kết): COMBIDOC do BIMCO soạn thảo để các nhà khai thác vận tải đa phương thức có tàu (VO.MTO) sử dụng. Tài liệu này đã được chấp nhận và chấp thuận bởi Phòng Thương mại Quốc tế.
 • Vận đơn cho vận tải Conbined Lô hàng hoặc cảng đến cảng Lô hàng: Loại chứng từ do hãng tàu phát hành để mở rộng kinh doanh sang các phương thức vận tải khác nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Vận đơn FIATA (Vận đơn vận tải đa phương thức có thể thương lượng FIATA – FB / L): Một loại vận đơn do Liên đoàn các hiệp hội giao nhận quốc tế soạn thảo để các thành viên của Liên hiệp sử dụng trong kinh doanh vận tải đa phương thức. Vận đơn FIATA hiện đang được sử dụng rộng rãi. FB / L là chứng từ có thể được lưu hành và được các ngân hàng chấp nhận. FB / L có thể được sử dụng trong vận tải đường biển.
Các loại chứng từ vận tải đa phương thức quan trọng và bắt buộc

Chứng từ vận tải đa phương thức là những giấy tờ, tài liệu cần thiết để quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện hiệu quả.

Chứng từ vận tải đa phương thức bao gồm những gì?

Chứng từ vận tải đa phương thức bao gồm các nội dung cơ bản sau:

 • Tính chất chung của hàng hóa, xác định hàng hóa, khai báo rõ ràng số bao bì, số lượng, tất cả các chi tiết đó do người gửi hàng cung cấp, tình trạng đóng gói của hàng hóa
 • Tên và địa điểm kinh doanh chính của người kinh doanh vận tải đa phương thức
 • Tên người gửi hàng
 • Tên người nhận hàng nếu người gửi hàng chỉ định
 • Địa điểm và thời gian người kinh doanh vận tải đa phương thức nhận hàng
 • Địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng nếu các bên thỏa thuận rõ ràng
 • Địa điểm và ngày của chứng từ vận tải đa phương thức
 • Chữ ký của MTO hoặc người được MTO ủy quyền
 • Đặt cược cho từng phương thức vận tải, nếu các bên có thỏa thuận rõ ràng
 • Phương thức vận chuyển và địa điểm trung chuyển.

{Giaohangnhanh vừa chia sẻ đến quý khách hàng về các loại chứng từ vận tải đa phương thức cần thiết mà bất cứ đối tượng liên quan nào cũng có thể nghiên cứu và tham khảo trước để chủ động tìm kiếm và lựa chọn cách thức. vận chuyển phù hợp nhất. Và khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải đa phương thức chuyên nghiệp với giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều tiện ích đi kèm, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Để được hỗ trợ, báo giá chi tiết nhanh nhất.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khogasi cung cấp các loại khô bò giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »