Những đối tác vận chuyển thân tín của Proship

Chúng tôilà đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới rộng khắp 63 Tỉnh Thành, hệ thống quản lý hiện đại, ứng dụng công nghệ vào tất cả các khâu xử lý đơn hàng. Chất lượng chuyển phát đồng đều của từng bưu cục, mang lại chất lượng chuyển phát rất cao. Hiện tại, Chúng tôicó nhiều đối tác tin cậy như

 1. DAWN

 • Rạng Đông Shop là cửa hàng trực tuyến của Công Ty Cổ Phần Rạng Đông, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nhựa được sản xuất từ ​​nhựa của chính công ty.
 • Rạng Đông với lịch sử gần 60 năm hoạt động và sản xuất, hiện là đối tác vận chuyển tổng thể của Proship.
 1. CÔNG TY TNHH MEGAVITA PHARMACEUTICAL VIỆT NAM

 • Megavita là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Megavita với số lượng đơn hàng bán ra 1 triệu chiếc / tháng, nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, hiện nay Chúng tôilà đơn vị vận chuyển độc quyền cho Megavita.
 1. FADO.VN
Tham khảo thêm  Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Phú Yên

 • FADO.VN là sàn giao dịch điện xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam. Fado là công ty tiên phong trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam giao thương hàng hóa với thế giới muộn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Fado cho phép bạn tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm chính hãng trên toàn thế giới. Đặc biệt là trang thương mại điện tử lớn nhất như Amazon Mỹ, Đức, Nhật.
 • Hiện Fado là công ty xuất khẩu hàng đầu trong top 10 thương hiệu Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, Fado đã giao dịch thành công với 200.000 ++ triệu khách hàng trên toàn quốc, và Chúng tôilà công ty vận chuyển hàng đầu của Việt Nam. Công ty Xuất nhập khẩu.
 1. Công Ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh
Tham khảo thêm  Tìm hiểu tiêu chuẩn cụ thể của bơ xuất khẩu sang Trung Quốc

 • Công ty nhạc cụ Việt Thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhạc cụ. Để đảm bảo chi phí thực hiện hợp lý cho khách hàng. Nhạc cụ Việt Thanh hiện đang tin tưởng và lựa chọn Chúng tôilà đơn vị vận chuyển.
 • Nhạc cụ Việt Thanh Hiện nay, chắc chắn là một trong những thương hiệu phân phối nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, là điểm đến uy tín nhất của giới nhạc công hiện nay.
 • Cho dù cây cối đàn piano Kích thước của nó hơi thô và giá trị của sản phẩm rất cao, rất khó vận chuyển, thậm chí một vết xước sẽ khiến sản phẩm trở nên vô giá trị. Tuy nhiên, công ty nhạc cụ Việt Thanh vẫn tin tưởng tuyệt đối và lựa chọn Chúng tôilà đơn vị vận chuyển hàng đầu.
Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Dương

Trên đây là 1 trong số ít đối tác vận chuyển của Chúng tôi.Công ty cổ phần Proship chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, thu tiền hộ COD, dễ dàng theo dõi đơn hàng, chúng tôi xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng dịch thuật của chúng tôi.

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »