Nhận vận chuyển gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Vũng Tàu

x Bạn muốn gửi xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu với chi phí rẻ nhất?
x Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian gửi và gửi xe đúng giờ?
x Bạn muốn hợp tác với một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để vận chuyển một lượng lớn xe máy tuyến Hà Nội – Vũng Tàu?

Hiểu được những mong muốn trên, Giaohangtietkiem }vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy cùng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về gói Dịch vụ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe đi Vũng Tàu – Gửi xe máy Hà Nội Sài Gòn – Gửi hàng đi Vũng Tàu – Gửi xe máy Hà Nội

Liên hệ mua sỉ khô bò:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Hình thức vận chuyển chành xe từ Hà Nội đi Vũng Tàu như thế nào?

Mặc dù có rất nhiều hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu khác nhau. Tuy nhiên, công ty vận tải Chúng tôichỉ thực hiện trên 2 phương thức là vận chuyển đường sắt và vận chuyển đường bộ. Phương tiện vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu bằng đường bộ thường phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, điều kiện đường xá. Do đó, thời gian có thể thay đổi. Vận chuyển xe máy bằng đường sắt ít rủi ro hơn, mức độ an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa rất cao. Do đường đi ổn định nên hầu như không xảy ra va chạm và tai nạn.

Đặc biệt, đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác, an toàn tuyệt đối. Dù bạn lựa chọn hình thức vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu bằng hình thức nào, Chúng tôiluôn cố gắng vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Vì vậy khách hàng không cần quá băn khoăn khi lựa chọn nhà xe vận chuyển bằng xe máy của proship. Vì vậy hãy lựa chọn Chúng tôiđể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy, chỉ sau 3-5 ngày là khách hàng có thể nhận xe ngay.

Liên hệ mua sỉ khô bò:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Quy trình vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Vũng Tàu như thế nào?

Các bước trong quy trình vận chuyển chành xe đi Vũng Tàu của Proship:

 • Trước khi xuống xe, Quý khách vui lòng liên hệ với Vận tải Chúng tôiđể được nhân viên sắp xếp kế hoạch đón và thông báo địa chỉ bãi xe hoặc số xe kéo. Để chứng minh chủ phương tiện của bạn, giúp việc chuyển xe dễ dàng khi bạn mang xe ra ga tàu, bãi xe để gửi, hãy chuẩn bị bản sao đăng ký xe hoặc bản scan để gửi cho nhân viên. Chúng tôiđể chúng tôi vững bước trên con đường.
 • Khi đến gặp nhân viên giao nhận của nhà xe Chúng tôi,quý khách cùng nhân viên lập biên bản bàn giao và ghi rõ các thông tin, tình trạng xe vào biên bản như: Xe là loại xe gì? Biển số xe? Xe cũ chưa? Có trầy xước trước hay không? Những phụ kiện đi kèm theo xe? Giao xe ở đâu? Số điện thoại, số CMND của người nhận (nếu không phải chính chủ).
 • Sau khi hoàn tất thủ tục nhận xe, công ty vận tải Chúng tôisẽ bọc thùng xe cho bạn bằng thùng carton, đảm bảo độ che phủ cao nhất và an toàn cho xe của bạn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng không yêu cầu, chúng tôi thực hiện theo ý kiến ​​của khách hàng.
 • Khi đã bọc xe và nhận thấy số lượng xe cần chuyển đi, nhân viên Chúng tôisẽ nhanh chóng cho xe tải hoặc tàu hỏa vận chuyển ra bãi xe hoặc ga tàu nằm tại Vũng Tàu. Khi xe đến địa điểm này, nhân viên sẽ báo ngay cho người nhận để chủ động sắp xếp thời gian lấy xe.
 • Sau khi nhận xe, khách hàng cần thanh toán nốt số tiền còn lại và kiểm tra xe. Nếu bạn thấy rằng chiếc xe của bạn an toàn, hợp đồng giao hàng kết thúc. Nếu phát hiện xe bị trầy xước, hư hỏng có thể liên hệ ngay nhan247 để giải quyết.

Quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi chuyển hàng từ Hà Nội vào Vũng Tàu?

 • 1. Không nên đổ nhiều xăng trước khi gửi: Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào để đảm bảo an toàn cho phương tiện của bạn trong quá trình vận chuyển từ Hà Nội đi Vũng Tàu, tất cả xe máy đều phải được rút trước khi gửi. xăng. Do đó, hãy đổ đầy xăng trước khi gửi vào và nhớ mang theo xăng khi lấy xe.
 • 2. Nhớ mang theo giấy tờ xe và cung cấp thông tin đầy đủ: Khi đến gửi xe các bạn nhớ mang theo giấy tờ xe (bản photo của xe) và cung cấp đầy đủ thông tin như số điện thoại người nhận, tên người nhận …
 • 3. Thanh toán cước phí: Phí dịch vụ được thanh toán ngay tại thời điểm giao xe hoặc khi nhận xe, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ mua sỉ khô bò:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Chúng tôicam kết những cam kết gì khi chành xe từ Hà Nội đi Vũng Tàu?

Những cam kết của Chúng tôivới khách hàng vận chuyển hàng đi Vũng Tàu:

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Giá vận chuyển cạnh tranh và hợp lý
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% mọi rủi ro xảy ra nếu có như trầy xước xe, hỏng xe, …

Với đội ngũ chành xe giao nhận vận tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặc biệt giá cả cạnh tranh, Công ty PROSHIP hứa hẹn sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển chành xe Hà Nội – Vũng Tàu cho Quý khách. . Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận vận chuyển chành xe từ Hà Nội đi Vũng Tàu, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Vũng Tàu

164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

1900 1247

Hà nội

Số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng – Q. Đống Đa, Hà Nội.

093 9999 247

Có thể bạn quan tâm:
– Ship COD toàn quốc
– Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia

Liên hệ mua sỉ khô bò:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *