Mua thùng giấy carton ở đâu TPHCM – Hà Nội?

Thị trường thùng carton tại TPHCM và Hà Nội đang phát triển với tốc độ sôi động và nhanh chóng. Góp phần vào sự phát triển này không thể không kể đến vai trò của dịch vụ bán thùng giấy carton tại công ty proship. Vậy mua thùng carton ở đâu TPHCM – Hà Nội đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất?

Bạn có thể cần: Mua thùng carton TPHCM – Mua thùng carton tại Hà Nội

Tìm hiểu nhu cầu mua thùng carton tại hà nội và tphcm

Theo tính toán của Hiệp hội Bao bì Việt Nam, số lượng thùng carton tiêu thụ hàng năm ở Việt Nam rất lớn. Cụ thể, Việt Nam đứng thứ 32 trên thế giới về nhu cầu bao bì thực phẩm năm 2015 với 3,915 triệu tấn; Nhu cầu này vào năm 2020 là 5,396 triệu tấn, tăng 38%, trong khi nhu cầu toàn cầu giai đoạn 2015-2020 chỉ tăng 13%.
Bên cạnh đó, nước ta hiện đứng thứ 30 trên thế giới về nhu cầu bao bì, thùng carton cho ngành dược phẩm. Năm 2015, ngành sản xuất bao bì carton đạt 4,116 tỷ USD. Số lượng doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bao bì ở Việt Nam đã hơn 1.000. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, nhu cầu này càng cao do hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây rất phát triển.
Ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng và mẫu mã của thùng giấy. Đối với những mặt hàng có giá trị cao thì yêu cầu về mẫu mã của thùng carton càng khắt khe hơn. Điều này đòi hỏi một quá trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng của các nhà sản xuất thùng carton nói chung và ngành bao bì nói riêng.

Mua thùng carton ở đâu tại TPHCM – Hà Nội?

Hà Nội và TP HCM là trung tâm kinh tế của hai miền nam bắc. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh thùng giấy carton rất lớn. Vì vậy, không quá khó để khách hàng tìm được nhà phân phối thùng carton. Nếu là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lớn, bạn có thể tìm đến công ty chuyên sản xuất bao bì, thùng carton để nhập hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng mua với giá sỉ và có thể thoải mái lựa chọn kích thước và mẫu mã.

Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ, đơn hàng không đồng đều thì có thể lựa chọn những nơi mua bán thùng carton như công ty vận tải Chúng tôi. Chúng tôilà đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa, chuyển phát nhanh, ship COD với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi mua bán các loại thùng carton với nhiều loại kích thước, mẫu mã, số lượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thùng carton giá tốt nhất và được thu mua với giá cao nhất trên thị trường TPHCM – Hà Nội.

Các loại thùng carton của proship đang được mua bán tại TPHCM – Hà Nội

Hiện công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chúng tôiđang nhận đóng và bán các loại thùng carton sau tại TPHCM – Hà Nội:
– Đóng gói, thùng carton kín
– Mở bao bì carton
– Loại thùng carton 3 lớp
– Loại thùng carton 5 lớp.
– Loại bao bì mới

– Loại bao bì cũ.
– Thùng carton hàng may mặc xuất khẩu
– Thùng carton – bao bì thực phẩm
– Thùng đựng trang phục – quần áo
– Thùng đựng chai rượu
– Bao bì carton xuất khẩu
– Thùng đựng trái cây

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »