Mẫu biên bản phiếu bàn giao hàng hóa

Trong những năm qua, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam {Giaohangnhanh đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo với chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn hoàn thiện mình hơn khi ứng dụng và đưa công nghệ hiện đại vào các khâu giao hàng. {Giaohangnhanh luôn cập nhật những cách tốt nhất, luôn sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để tạo ra những cách tốt nhất cho công việc. giao hàng của bạn. Đặc biệt những lưu ý quan trọng trong quá trình giao nhận hàng hóa cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ giao hàng {Giaohangnhanh giúp chủ hàng không phải lo thuê mặt bằng để chứa hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua việc vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và khách hàng, đối tác có thể yên tâm. Và để đảm bảo hàng hóa vẫn giữ được chất lượng ban đầu khi đến tay khách hàng cũng như về việc khiếu nại khi xảy ra sự cố, Chúng tôiđưa ra Mẫu biên bản giao nhận hàng hóa.. Từ đó, hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra, phân loại, kiểm soát chặt chẽ khi giao cho khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về mẫu biên nhận hàng hóa Hoặc tìm hiểu các thông tin liên quan đến quy trình hợp tác, thời gian vận chuyển, cũng như quy định của pháp luật về ký gửi hàng hóa của KhoGaSi.com.quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0906855247 và 0909486247 để được phục vụ tốt nhất.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc
——- *** ———-

MẪU GIAO HÀNG

Hôm nay, ngày ….. / ….. / 20 ….., tại ……………………… chúng tôi gồm:

Bàn giao: ……………………………………… Bộ phận / Cấp bậc: ……………………… MSNV / Đơn vị ………….. …. …………

Bàn giao: ……………………………… Phòng / Cấp: … …. ……………….. MSNV / Đơn vị ……………………… …..

Lý do bàn giao … ………. ……. ……………

……………………………………………… ……………………………………………… ……………………………………………… ………………………….

Bàn giao công việc với các nội dung sau:

Người giao đảm bảo rằng tất cả nội dung của hàng hóa đang được giao đã được giao đầy đủ. Biên bản được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ một bản.

Bàn giao Sự bàn giao

Họ và tên: ……………………………… Họ và tên: …… .. …

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại cơm cháy chà bông giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »