Kho ngoại quan là gì? Xây dựng kho ngoại quan cần tuân thủ quy định gì?

x Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xây dựng kho ngoại quan để chứa hàng hóa?
x Bạn chưa biết các quy định hiện hành về xây dựng kho ngoại quan?
x Bạn cần biết kho ngoại quan là gì? Ai cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tốt nhất?

Những vấn đề mà bạn đang đặt ra trên đây sẽ được Chúng tôigiải đáp rõ ràng và chi tiết giúp bạn hiểu rõ định nghĩa kho ngoại quan, một số quy định cần áp dụng đúng khi muốn xây dựng kho hàng. Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng đặc biệt của Chúng tôiđể những ai đang thực sự có nhu cầu có thể tham khảo, lựa chọn và trải nghiệm tiện lợi. lợi ích.

Liên hệ mua sỉ bim que:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Dịch vụ cho thuê kho xưởng UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT chỉ có tại PROSHIP

PROSHIP.VN hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000m2, tọa lạc tại các vị trí thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa đến TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra, kho hàng Chúng tôicòn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại 24 / 24h, hệ thống điện nước, thông gió chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo mọi hàng hóa của bạn luôn được bảo vệ. quản trị trong điều kiện tốt nhất.

Không chỉ cho thuê kho bãi với diện tích lớn, Chúng tôicòn có kho bãi cho doanh nghiệp vừa & nhỏ với diện tích thấp phục vụ nhu cầu của nhiều đơn vị kinh doanh trên khắp các quận, huyện tại Hà Nội. Nội & TP.HCM. Với các dịch vụ cho thuê kho quận 7, quận 10, cho thuê kho quận Từ Liêm (Hà Nội), cho thuê kho quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh Hà Nội, …

Kho ngoại quan là gì? Xây dựng kho ngoại quan cần tuân thủ những quy định gì?

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Chúng tôiluôn đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng của chúng tôi, vì:

 • An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, phục vụ 24 / 24h và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Chúng tôiđảm bảo hàng hóa của bạn luôn được lưu trữ trong điều kiện an toàn nhất.
 • Bốc xếp hàng hóa: Được thực hiện theo phương pháp thủ công, sử dụng xe nâng, xếp dỡ theo tính chất và loại hàng hóa
 • Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Chúng tôicó đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo và chuyển giao về quy trình vận hành quản lý kho bãi chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo quản lạnh – kho mát của Chúng tôidành cho các sản phẩm sau:
 • Các sản phẩm từ sữa: Sữa chua, Sữa, Kem, Kem
 • Sản phẩm thủy sản tươi sống: Tôm, cua, cá, ngao, ngao, ốc, hến, mực, bạch tuộc
 • Sản phẩm thịt: Thịt gà, thịt lợn, gia cầm, gia súc
 • Mặt hàng nông sản: Hoa tươi, rau, trái cây
 • Mỹ phẩm: Kem phấn, son trang điểm …
 • Hàng hóa y tế: Thiết bị y tế, dược phẩm, vắc xin, máy móc y tế, thiết bị điện tử, dung dịch và hóa dược y tế, …

Dịch vụ cho thuê kho bãi đáng tin cậy của Chúng tôiluôn sẵn sàng đáp ứng hiệu quả tất cả các yêu cầu đặt ra trên đây về diện tích, sức chứa, giá kệ chứa hàng chắc chắn,… Chúng tôi. vn áp dụng công nghệ ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống kho lưu trữ tài liệu theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tóm lại, với hệ thống quản lý chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý cực nhạy, kho hàng Chúng tôisẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình kiểm soát & quản lý chứng từ một cách dễ dàng, khoa học. Vì vậy, sử dụng Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Chúng tôiquả thực là một giải pháp tuyệt vời.

Kho ngoại quan là gì?

Kho ngoại quan là gì? Kho ngoại quan là khu vực kho, bãi được thành lập trên lãnh thổ Việt Nam, được xây dựng ngăn cách với khu vực xung quanh để tạm giữ, bảo quản hoặc thực hiện một số dịch vụ đối với hàng hóa từ nước ngoài nhập khẩu, nhập kho từ nước sở tại. hợp đồng thuê kho ngoại quan được ký giữa chủ hàng và chủ kho ngoại quan.

Kho ngoại quan là gì? Xây dựng kho ngoại quan cần tuân thủ những quy định gì?

Kho ngoại quan là loại kho được thiết kế tách biệt với các khu vực lân cận trong lãnh thổ Việt Nam.

Kho ngoại quan được phép thành lập trong các lĩnh vực sau:

 • Các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là đầu mối giao lưu hàng hoá giữa Việt Nam và nước ngoài, có điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu.
 • Khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu chế xuất, khu kinh tế đặc biệt khác (khu công nghiệp)
 • Kho ngoại quan, hàng hóa, phương tiện vận tải ra, vào kho, bảo quản trong kho ngoại quan phải làm thủ tục hải quan và chịu sự kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan.

Liên hệ mua sỉ bim que:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Đối tượng doanh nghiệp thuê kho ngoại quan

Đối tượng được thuê kho ngoại quan bao gồm:

 • Đối tượng được thuê kho ngoại quan: Là thương nhân Việt Nam được phép kinh doanh xuất nhập khẩu thuộc mọi thành phần kinh tế; thương nhân nước ngoài; tổ chức, cá nhân nước ngoài.
 • Hợp đồng thuê kho ngoại quan: Được chủ hàng và chủ kho ngoại quan thoả thuận theo quy định của pháp luật. Hợp đồng thuê kho phải ghi rõ tên, chủng loại, số lượng hàng hóa, chất lượng hàng hóa, thời hạn thuê kho, các dịch vụ theo yêu cầu và trách nhiệm của các bên trong hợp đồng thuê kho ngoại quan.
 • Thời hạn của hợp đồng thuê kho ngoại quan: Không quá 365 ngày (kể từ ngày hàng nhập kho). Chủ kho ngoại quan có trách nhiệm thông báo bằng văn bản cho hải quan trước khi hợp đồng hết hạn. Trường hợp chủ hàng có đơn và được Cục trưởng Cục Hải quan chấp thuận thì gia hạn thêm không quá 180 ngày (kể từ ngày hết hạn hợp đồng).

Khi xây dựng kho ngoại quan cần tuân thủ những quy định nào?

Theo Nghị định sửa đổi, bổ sung quy định về xây dựng kho ngoại quan, có 5 điều kiện để công nhận kho ngoại quan, bao gồm:

1. Kho ngoại quan được ngăn cách với khu vực xung quanh bằng hàng rào, đáp ứng yêu cầu kiểm tra, giám sát của cơ quan hải quan, trừ kho nằm trong khu vực cửa khẩu, cảng có rào chắn. biệt lập với khu vực xung quanh.

2. Khu vực đề nghị công nhận kho, bãi ngoại quan phải nằm trong khu vực quy định tại khoản 1 Điều 62 Luật Hải quan hoặc khu kinh tế cửa khẩu hoặc khu vực được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch phân khu. Phát triển hệ thống trung tâm Logistics.

3. Khu vực

 • Kho ngoại quan nằm trong khu vực cảng thủy nội địa, cảng biển, cảng cạn, sân bay quốc tế, ga đường sắt liên vận phải có diện tích kho tối thiểu là 1.000 m2.2
 • Kho ngoại quan không phải là kho ngoại quan nêu trên phải có diện tích tối thiểu là 5.000m22 (bao gồm kho, bãi và các công trình phụ trợ), trong đó kho phải có diện tích tối thiểu 1.000 m22)
 • Kho ngoại quan chuyên dùng có diện tích bảo quản tối thiểu 1.000m22 hoặc khối lượng lưu trữ tối thiểu 1.000 m3
 • Kho ngoại quan nằm trong khu công nghiệp phải có diện tích đất tối thiểu là 4.000m22 (bao gồm kho, bãi và các công trình phụ trợ), trong đó kho phải có diện tích tối thiểu 1.000 m22)
 • Kho ngoại quan phải có diện tích tối thiểu là 10.000 m2, không yêu cầu diện tích kho.
Kho ngoại quan là gì? Xây dựng kho ngoại quan cần tuân thủ những quy định gì?

Kho ngoại quan phải đáp ứng hiệu quả quy mô, diện tích trong phạm vi cho phép.

4. Có phần mềm đáp ứng yêu cầu quản lý lưu trữ trực tuyến và kết xuất dữ liệu cho cơ quan Hải quan về tên hàng, chủng loại, số lượng, tình trạng hàng hóa, khi hàng hóa ra vào, lưu kho ngoại quan chi tiết theo tờ khai hải quan để quản lý. sang Hệ thống Giám sát và Quản lý Hàng hóa Tự động.

5. Có hệ thống camera đáp ứng kết nối trực tuyến với cơ quan hải quan chủ quản. Hình ảnh quan sát được tất cả các vị trí của kho ngoại quan, bãi ngoại quan (kể cả cổng, cửa và trong kho, riêng kho ngoại quan đối với hàng đông lạnh chưa lắp đặt kho) tại mọi thời điểm trong ngày (24 / 24h), dữ liệu hình ảnh sẽ được lưu giữ trong ít nhất 6 tháng.

Những thông tin liên quan đến kho ngoại quan, quy định xây dựng kho ngoại quan mà Chúng tôivừa cập nhật và chia sẻ trên đây. Nếu doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh của bạn muốn xin giấy phép hoạt động loại hình kho bãi này thì có thể tham khảo để áp dụng theo đúng quy định của pháp luật. Và nếu bạn cần tìm dịch vụ cho thuê kho bãi, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết, báo giá nhanh chóng.

Liên hệ mua sỉ bim que:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »