Skip to content

Khô bò miếng giá sỉ, giao hàng nhanh chóng tại TP.HCM

Khô bò miếng giá sỉ như thế nào? Vì đây là món ăn rất quen thuộc của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Do nhu cầu thưởng thức món ăn này rất lớn hoặc mua về làm quà cho đối tác nên việc kinh doanh và sản xuất khô bò miếng dần trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Trong bài viết này khogasi sẽ gửi đến bạn thông tin khô bò miếng giá sỉ. Mời bạn theo dõi !

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán khô bò miếng

Khởi nghiệp kinh doanh thịt khô bò miếng đòi hỏi bạn phải dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán buôn khô bò miếng đó.

Hương vị khô bò miếng

Khô bò miếng là một đặc sản truyền thống của Việt Nam. Đây là món ăn tuổi thơ ai cũng đã từng ăn qua bởi hương vị đậm đà với những miếng thịt bò thơm, mềm, ngọt, không quá cứng cũng không quá mềm, dai dai vừa đủ khiến bạn hài lòng. Tôi không thể cưỡng lại mà tiếp tục ăn.

Hương vị của thịt khô bò miếng không quá khó ăn như những món đặc sản khác, bất cứ thực khách nào kể cả trẻ em đến người lớn cũng đều bị món ăn này hấp dẫn. Đặc biệt, trong dịp Tết, khô bò miếng là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ đãi khách hay làm quà biếu sang trọng cho người thân, bạn bè.

Chất lượng khô bò miếng

Cùng với hương vị, chất lượng của khô bò miếng còn phụ thuộc vào loại thịt bò bạn chọn, cách làm khô bò miếng theo độ dày mỏng của từng thớ thịt và các loại gia vị dùng để làm khô bò.

Có rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng thịt bò của chúng tôi, được nuôi tại Việt Nam. Cũng có một số loại khô bò miếng được chế biến từ thịt bò Úc / Mỹ theo công thức của Mỹ và Âu nên có hương vị mới đặc biệt khác vớikhô bò miếng của Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm khô bò miếng nhập khẩu từ nước ngoài luôn có giá cao hơn.

Số lượng khô bò miếng

Bên cạnh đó, tùy theo số lượng bạn muốn mua với số lượng lớn mà giá cả sẽ hợp lý.

Khi bạn mua sỉ nhưng với số lượng ít thì cũng coi như mua lẻ, chỉ khác là bạn đến tận nơi để mua sỉ. Người bán sẽ thích bạn và giảm giá cho bạn khi bạn mua nhiều hơn. Vì vậy, nếu có thể, hãy đầu tư thêm một ít vốn để mua với số lượng lớn và bạn sẽ thương lượng được giá sỉ tốt nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán khô bò miếng

Tại sao nên mua khô bò miếng giá sỉ ở địa chỉ uy tín?

Do nhu cầu tiêu thụ khô bò miếng quá cao đã dẫn đến tình trạng người sản xuất lợi dụng trục lợi bằng cách nhập lậu các loại thịt giả, hư, không rõ nguồn gốc.

Điều này đang dần khiến giá trị của khô bò miếng ngày càng đi xuống, kèm theo đó là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng khi ăn phải hàng giả.

Nên mua sỉ khô bò miếng ở địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng là điều rất quan trọng khi kinh doanh một mặt hàng nào đó.

Kinh doanh là bạn phải bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư nên khi có sai sót trong khâu giao hàng và chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được đổi trả hàng tận nơi khi chọn đúng. nhà cung cấp sỉ uy tín.

Vì vậy, việc tìm mua khô bò miếng giá sỉ ở địa chỉ uy tín phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng.

Tại sao nên mua khô bò miếng giá sỉ ở địa chỉ uy tín?

Giá sỉ khô bò miếng tại Khogasi là bao nhiêu?

Nếu bạn đang cân nhắc mua khô bò miếng số lượng lớn ở đâu, hãy tham khảo Khogasi, nhà sản xuất và cung cấp thức ăn nhẹ hàng đầu tại Việt Nam.
Thương hiệu cam kết làm ra những món ăn vặt chất lượng, sạch 100% từ tất cả các khâu sản xuất.

Khô bò miếng Khogasi 250g có giá bán lẻ là 159.000đ. Và nếu quý khách quyết định hợp tác làm đại lý, nhà phân phối, bán lẻ chính hãng vui lòng gọi đến hotline 0973882057 để biết chính sách cũng như giá sỉ khô bò miếng ngon tốt nhất.

Giá sỉ khô bò miếng tại Khogasi là bao nhiêu?

Khô bò miếng giá sỉ, giao hàng nhanh chóng tại TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *