Hướng dẫn tra cứu vận đơn và lịch trình tàu biển nhanh chóng hiện nay

* Bạn muốn nắm và hiểu rõ cách tra cứu vận đơn? Tra cứu lịch tàu?
* Bạn cần biết tầm quan trọng của việc tra cứu vận đơn và lịch tàu?
* Bạn không biết dùng phần mềm nào để tra cứu vận đơn, tra cứu tuyến tàu uy tín, chính xác?

Chúng tôihướng dẫn bạn chi tiết cách tra cứu lịch tàu, cách tra cứu vận đơn đơn giản và hiệu quả nhất mà bất kỳ chủ hàng, hay chủ doanh nghiệp nào cũng đang cần học hỏi. tiện tham khảo, từ đó áp dụng nhanh chóng và chính xác trong mọi trường hợp để chủ động giám sát toàn bộ hành trình hàng đi, đến từ đó tiết kiệm tối đa chi phí thời gian và công sức.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Cách tra cứu vận đơn và lịch trình vận chuyển chính xác nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn:

Bạn nhập mã vào ô tương ứng, nếu nhập cước đường biển thì có 2 cách là nhập số vận đơn (Bill of Lading) hoặc số Container vào ô tương ứng rồi thực hiện tra cứu. Trường hợp nhập qua đường bưu điện, bạn nhập mã vận đơn bưu điện vào ô tra cứu, bạn sẽ nhận được kết quả tra cứu vận đơn:


Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Nhập mã tra cứu mã số vận đơn đường biển tương ứng với ô cho sẵn.

Sau khi nhập đủ các thông số như vận đơn hoặc Container, kết quả sẽ hiển thị rõ ràng bên dưới. Kéo xuống để xem kết quả:

Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Sau khi nhập mã vận đơn, kết quả sẽ hiển thị rõ ràng chi tiết.

Đối với một số hãng tàu, Chúng tôiliên kết đến trang tìm kiếm của họ để hiển thị ngay kết quả tìm kiếm, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Một số hãng tàu sẽ liên kết nhanh đến trang tìm kiếm một cách dễ dàng sau khi khách hàng nhập mã.

Sau đó, một cửa sổ mới được liên kết với trang tra cứu lịch tàu của công ty sẽ xuất hiện.

Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Một cửa sổ liên kết mới sẽ hiện ra rõ ràng để khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng vận đơn.

Từ kết quả tìm kiếm, chúng ta có thể thấy ngày giờ tàu rời cảng, giờ cập cảng trung chuyển, hay trọng lượng, số lượng hàng hóa, thậm chí cả các thông tin như số container rỗng, số vận đơn, tên đơn vị vận chuyển, … Để bạn tìm kiếm thông tin qua số Container bạn nhập thông tin tương ứng, sau đó nhấn nút “TÌM KIẾM” kết quả như sau:

Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Kết quả vận đơn được hiển thị bằng cách tra cứu theo số Container.

Cách tra cứu lịch tàu chi tiết chuẩn nhất:

Dữ liệu tàu biển được hiểu là bao gồm các thông tin liên quan đến tàu biển như vị trí (kinh độ, vĩ độ), hướng, tốc độ, trạng thái,… được mã hóa và đưa vào hệ thống máy tính thông qua mạng Internet. . Qua đây, chủ tàu, người quản lý bến bờ hay các đơn vị lực lượng chức năng sẽ dễ dàng giám sát các phương tiện di chuyển trên biển.

Dữ liệu tàu phải truyền tải đầy đủ các thông tin cơ bản như: vị trí tàu (kinh độ, vĩ độ), thời gian (giờ / phút / ngày / tháng / năm), tốc độ (km / h) trên hệ thống thông tin vệ tinh với cập nhật ít nhất 12 vị trí / ngày cập nhật với tần suất 02 giờ / lần đối với tàu cá có chiều dài lớn nhất từ ​​24m trở lên. Dữ liệu tàu cá cần được cập nhật thường xuyên, với tần suất 03 giờ / lần thông tin. Khi nắm được thông tin này, người chỉ huy sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho thuyền trưởng khi tàu vượt qua ranh giới cho phép trên biển.

Dữ liệu được lưu trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ giám sát tàu cá, không bị xóa hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin nào và cần được bảo mật cao. Thời gian lưu trữ dữ liệu giám sát tàu cá tại máy chủ của Trung tâm dữ liệu giám sát tàu cá và đơn vị cung cấp thiết bị giám sát tàu cá tối thiểu là 36 tháng; Tất cả các máy chủ lưu trữ và xử lý dữ liệu của nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình tàu cá phải được đặt tại Việt Nam.

* Cách kiểm tra dữ liệu và thông tin tàu:

 • Đăng nhập vào hệ thống quản lý
 • Trong thanh Menu, chọn “Danh sách tàu”
 • Chọn tên của tàu để kiểm tra dữ liệu.

* Tại thời điểm này, toàn bộ dữ liệu của tàu cá bao gồm:

 • Tên tàu, tên chủ tàu
 • Loại tàu Công suất, trọng tải
 • Vị trí: (Kinh độ, vĩ độ)
 • Tốc độ: km / h
 • Thời gian: Giờ / phút – Ngày / tháng / năm.

* Thông tin thiết bị GSHT được lắp đặt trên tàu cá:

 • Tần số (Hz)
 • Tên thiết bị
 • Nối tiếp
 • Phần mềm cơ sở.
Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Tra cứu lịch tàu đơn giản với trình tự các bước nhanh chóng đơn giản.

* Ngoài ra, bạn có thể tra cứu lịch trình tàu du lịch dễ dàng như sau:

 • Ghé thăm trang web: Https: //theonelogistics.com.vn/
 • Nhập mã vào các ô tương ứng, nếu nhập đường biển thì nhập số vận đơn đường biển hoặc số Container vào ô tương ứng rồi bấm nút tra cứu hoặc bấm nút Enter
 • Kéo xuống để xem kết quả hiển thị.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Tại sao cần phải tra cứu vận đơn và lịch trình tàu?

Vai trò của vận đơn đường biển là gì?

Tra cứu vận đơn là một nhu cầu thiết yếu trong Dịch vụ giao hàng:

Trước đây, chủ hàng muốn biết thông tin của đơn hàng sẽ gọi điện trực tiếp cho đơn vị quản lý vận tải và tất nhiên phải mất thời gian để kiểm tra một cách kỹ lưỡng và chính xác, nhưng ngày nay, khi mô hình Thương mại điện tử phát triển nhanh chóng, số lượng đơn hàng để tra cứu ngày càng nhiều, vì vậy ứng dụng vận đơn là một giải pháp giúp người bán và người mua tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc theo dõi đơn hàng.

Xử lý nhanh chóng, kịp thời các tình huống bất ngờ:

Quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển không phải lúc nào cũng thuận lợi mà trong suốt hành trình sẽ có những tình huống không mong muốn xảy ra như: giao nhầm đơn hàng, khách hẹn lấy hàng, khách không nhận hàng. ,… nhưng khi có dịch vụ tra cứu vận đơn, người bán sẽ biết được sự cố là gì, mức độ nghiêm trọng như thế nào để kịp thời đưa ra phương án xử lý.

Tại sao phải tra cứu lịch tàu?

Thông thường, với hàng hóa xuất nhập khẩu qua đường biển, thời gian vận chuyển khá lâu nên cần theo dõi lịch trình vận chuyển để chủ động làm thủ tục thông quan hoặc chủ động trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, việc theo dõi lịch trình giao hàng còn giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí và thời gian vì nếu giữ container hoặc lưu hàng dưới cảng lâu ngày sẽ phải trả một khoản lớn. Và việc theo dõi lịch trình tàu cập bến cũng giúp chúng ta chủ động hơn trong mọi việc.

Phần mềm tra cứu lịch tàu, vận đơn nhanh uy tín nào?

Một số phần mềm phổ biến nhất để tra cứu lịch trình tàu và vận đơn, chẳng hạn như:

 • Phần mềm sử dụng giao diện web, với dữ liệu bản đồ số, thông tin vị trí tàu chất lượng cao được cập nhật 24/7, nhanh chóng và chính xác. Ngoài vị trí tàu, bạn còn biết các thông tin khác như trạng thái hành trình, hướng đi, hướng mũi tàu, tốc độ, tốc độ rẽ, mũi tên của tàu, MMSI, tín hiệu, quốc tịch, thời gian đến dự kiến. , cảng đến, …
 • Phần mềm giám sát tàu biển sử dụng thiết bị AIS Vishipel: Với ứng dụng này, các cơ quan quản lý nhà nước ngành hàng hải và các doanh nghiệp vận tải biển có điều kiện hoạt động khai thác cảng, dễ dàng tra cứu thông tin, vị trí tàu ra vào luồng, cảng biển và vùng ven biển. Cách bờ 30 hải lý.
Hướng dẫn tra cứu vận đơn, lịch tàu nhanh chóng ngay hôm nay

Sử dụng phần mềm tra cứu lịch tàu uy tín cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Với những thông tin liên quan đến cách tra cứu vận đơn, tra cứu lịch tàu nhanh mà Chúng tôivừa chia sẻ trên đây, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài hướng dẫn để biết được các bước mình cần làm, nên làm gì để có được kết quả cực kỳ chính xác? Mọi thắc mắc về cách tra cứu lịch trình tàu du lịch hoặc Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng Để nhận được sự báo giá và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Proship.vn.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại khô heo giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »