Hoa tiêu hàng hải là gì? Những đặc điểm nổi bật của Dịch vụ hoa tiêu hàng hải

x Bạn chưa hiểu rõ về khái niệm hoa tiêu hàng hải?
x Bạn muốn biết các tính năng nổi bật của Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải?
x Bạn muốn chọn đúng một dịch vụ vận chuyển đường biển tận tâm, tận tình và giàu kinh nghiệm?

Các đặc điểm nổi bật tiêu biểu của Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải sẽ được trình bày rõ ràng và chi tiết. Đồng thời, bạn sẽ được mở rộng kiến ​​thức về hoa tiêu hàng hải, về điều kiện hoạt động cho phép để có thể chủ động trong mọi trường hợp, kết hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để giao hàng. đến đúng nơi giao hàng cuối cùng trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

PROSHIP.VN cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Khi đến với Đơn vị vận chuyển đường biển Chúng tôi,chúng tôi sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra từ chất lượng đến giá cả và nhiều yêu cầu khác. Chúng tôi tự tin với khả năng điều động tàu hàng nhanh chóng, bố trí tàu vận tải phù hợp với số lượng hàng hóa lớn, trọng tải lớn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình của Chúng tôidày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, giá cước vận chuyển khá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nên được nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ưa chuộng.

Khách hàng nên chọn chúng tôi vì những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm: Hầu hết khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chúng tôibởi chúng tôi có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý công việc một cách công bằng, nhịp nhàng đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất. có thể.
 • Chi phí vận chuyển hợp lý: Chúng tôicam kết đưa ra mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây cũng là thế mạnh của chúng tôi & là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ như vậy.
 • Thân thiện với môi trường: Những con tàu chở hàng mà Chúng tôihuy động đều sử dụng nguyên liệu phế thải ít nhất nhưng lại tiêu hao nhiên liệu rẻ nhất nên việc vận chuyển luôn có lợi cho môi trường xung quanh hơn bất kỳ loại hình nào. khác. Theo đó, việc sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận chuyển sẽ làm giảm lượng khí thải ra môi trường, đặc biệt là lượng khí cacbonic có lợi cho bầu khí quyển.
 • Hạn chế ùn tắc giao thông: Vận chuyển đường biển Chúng tôicó lịch trình rõ ràng, cụ thể, hạn chế mọi rủi ro, ùn tắc trong quá trình vận chuyển. Với Dịch vụ vận chuyển của Chúng tôi,chúng tôi cam kết rằng mọi hàng hóa của bạn đều được đảm bảo bằng danh dự và sự sống còn của Công ty.

Giaohangtietkiem }chuyên cung cấp các loại hình vận tải đường biển nội địa, bao gồm:

 • Vận chuyển theo đường lẻ
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
 • Vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ
 • Vận chuyển hàng dự án
 • Container vận tải đường biển (hàng lạnh và khô)
 • Các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển lớn, đa dạng như cà phê, gạo, đồ gia dụng, giày dép, quần áo, hóa chất, máy móc,… và các mặt hàng thiết yếu, cần thiết khác.
Giá cước vận chuyển container đường biển được tính dựa trên các yếu tố sau:
 • Nơi gửi và nhận hàng: Nhu cầu giao nhận hàng hóa xa hay gần? Vận chuyển nội địa đi tỉnh nào từ Bắc vào Nam?
 • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển
 • Loại hàng hóa vận chuyển bằng đường biển: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt, …
Hoa tiêu hàng hải là gì? Điểm nổi bật của Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải

Chúng tôilà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn bằng đường biển.

Hoa tiêu hàng hải là gì?

Hoa tiêu hàng hải được hiểu là:

1. Là người hướng dẫn cho thuyền trưởng điều hướng tàu phù hợp với điều kiện hàng hải trong vùng dẫn tàu của hoa tiêu hàng hải Việc sử dụng hoa tiêu hàng hải không làm giảm trách nhiệm chỉ huy của thuyền trưởng.

2. Trong thời gian dẫn tàu, hoa tiêu hàng hải dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng được hướng dẫn.

3. Thuyền trưởng có quyền lựa chọn hoa tiêu hàng hải hoặc đình chỉ hoạt động của hoa tiêu hàng hải và yêu cầu thay thế hoa tiêu hàng hải khác.

Điều kiện hành nghề hoa tiêu hàng hải:

1. Là công dân Việt Nam

2. Đạt tiêu chuẩn sức khỏe

3. Có bằng hoa tiêu hàng hải

4. Chỉ được dẫn tàu trong vùng hoa tiêu hàng hải theo Giấy chứng nhận vùng hoa tiêu đã được cấp.

5. Chịu sự quản lý của tổ chức hoa tiêu hàng hải.

Hoa tiêu hàng hải là gì? Điểm nổi bật của Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải

Hoa tiêu hàng hải là người trực tiếp tham mưu, giúp thuyền trưởng điều khiển tàu biển.

Quyền và nghĩa vụ của hoa tiêu hàng hải khi điều khiển tàu biển:

1. Hoa tiêu hàng hải có quyền từ chối dẫn tàu, đồng thời phải thông báo ngay cho Cảng vụ hàng hải và tổ chức hoa tiêu hàng hải khi thuyền trưởng cố tình không thực hiện đúng chỉ dẫn hoặc khuyến nghị hợp lý của mình.

2. Hoa tiêu hàng hải có nghĩa vụ thường xuyên hướng dẫn cho thuyền trưởng biết điều kiện hàng hải trong khu vực chạy tàu; Tư vấn cho thuyền trưởng về các hành động không phù hợp với các quy định về an toàn hàng hải và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

3. Hoa tiêu hàng hải có nghĩa vụ thông báo cho Cảng vụ hàng hải về tình hình chuyển hướng của tàu và những thay đổi hàng hải nguy hiểm mà mình phát hiện được khi dẫn tàu.

4. Hoa tiêu hàng hải phải siêng năng thực hiện nghĩa vụ của mình. Việc dẫn đường của hoa tiêu kết thúc sau khi tàu cập cảng, cập cầu cảng, đến vị trí an toàn đã thoả thuận hoặc được thay thế bằng hoa tiêu hàng hải khác. Hoa tiêu hàng hải không được phép rời tàu khi chưa được sự đồng ý của thuyền trưởng.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ hoa tiêu hàng hải là gì?

Các loại hình dịch vụ hoa tiêu hàng hải hiện nay:

Hoa tiêu đường biển: Dẫn tàu vận tải ở vùng nước ven biển nằm trong lãnh hải của quốc gia ven biển có điều kiện hàng hải phức tạp.

– Hoa tiêu tại cảng (Cảng biển): Điều hướng tàu trong vùng nước cảng biển gồm 2 bước:

 • Trạm thí điểm.
 • Điều động tàu, bến: Cung cấp dịch vụ tư vấn và dẫn đường trong vùng nước cảng hoặc khu vực hàng hải nhất định.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ hoa tiêu hàng hải:

Đội ngũ hoa tiêu của công ty kinh doanh dịch vụ hoa tiêu hàng hải phải đông đảo, đủ các hạng, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nắm vững các đặc tính kỹ thuật của khí tượng thủy văn, gió, dòng chảy. dòng chảy thủy triều, độ sâu … trên biển khu vực. Hoa tiêu phải có khả năng dẫn dắt thành công, an toàn hàng trăm con tàu có độ dài khó khăn, mực nước sâu, độ cao tĩnh không hạn chế, … đảm bảo an toàn tuyệt đối, tạo uy tín và độ tin cậy. được khách hàng, chủ tàu tin tưởng và nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan chức năng hàng hải khu vực.

Hoa tiêu của các công ty dịch vụ cũng phải được đào tạo thường xuyên, trải qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt để nâng cao trình độ chuyên môn, sử dụng ngoại ngữ tốt, ứng dụng khoa học trong điều động tàu nhằm mang lại sự an toàn và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc cung cấp dịch vụ hoa tiêu hàng hải trên luồng bắt buộc phải sử dụng hoa tiêu, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng phải sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ khác như hoa tiêu đưa tàu vào bến sửa chữa, Dịch vụ hoa tiêu trả tàu theo yêu cầu, Hoa tiêu dịch vụ đào tạo, …

Hoa tiêu hàng hải là gì? Điểm nổi bật của Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải

Dịch vụ hoa tiêu hàng hải cần đáp ứng hiệu quả các điều kiện cần thiết theo quy định.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hoa tiêu hàng hải phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, nhân lực, cụ thể bao gồm:

1. Được Cục Hàng hải Việt Nam giao khu vực hoa tiêu bắt buộc và tuyến dẫn tàu. Một tuyến dẫn đường chỉ do một Công ty Hoa tiêu đảm nhận để cung cấp Dịch vụ Hoa tiêu Hàng hải.

2. Phải có số lượng tối thiểu hoa tiêu các hạng có giấy chứng nhận vùng hoạt động phù hợp với tuyến dẫn đường được giao và có đủ phương tiện đưa, đón hoa tiêu tại tuyến dẫn đường theo quy định của Bộ. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

3. Cần có bộ phận chuyên trách thực hiện nghiệp vụ Hoa tiêu hàng hải. Người được bổ nhiệm thực hiện dịch vụ hoa tiêu hàng hải phải có trình độ đại học trở lên và phải là hoa tiêu ngoại hạng.

Theo Nghị định 70/2016 / NĐ-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ an toàn hàng hải vừa được Chính phủ ban hành cũng quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ rà phá chướng ngại vật. Cụ thể, nhà cung cấp dịch vụ giải tỏa chướng ngại vật phải được thành lập theo quy định của pháp luật; khi thành lập phải có vốn tối thiểu là 5 tỷ đồng và duy trì trong suốt quá trình hoạt động; đảm bảo có đủ phương tiện, thiết bị để giải tỏa chướng ngại vật, chống ô nhiễm môi trường.

Chế độ hoa tiêu hàng hải Việt Nam hiện nay

Theo Điều 247 – Chế độ hoa tiêu hàng hải ở Việt Nam được quy định như sau:

1. Việc sử dụng hoa tiêu hàng hải tại Việt Nam nhằm bảo đảm an toàn, an ninh hàng hải và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường; góp phần bảo vệ chủ quyền, thực hiện quyền chủ quyền và quyền tài phán của đất nước.

2. Tàu biển Việt Nam, tàu biển nước ngoài khi hoạt động trong vùng hoa tiêu hàng hải bắt buộc của Việt Nam phải sử dụng hoa tiêu hàng hải Việt Nam dẫn tàu và trả phí dịch vụ hoa tiêu.

3. Các trường hợp không phải sử dụng Dịch vụ hoa tiêu hàng hải:

 • Khu vực hoa tiêu hàng hải tùy chọn;
 • Tàu Việt Nam chở khách, chở dầu, khí đốt hoá lỏng, xô hoá chất dưới 1.000 GT; các loại tàu Việt Nam dưới 2.000 GT;
 • Tàu nước ngoài dưới 100 GT;
 • Tàu thuyền có thuyền trưởng là công dân Việt Nam đã được cấp Chứng chỉ hoa tiêu hàng hải, Giấy chứng nhận vùng hoạt động hoa tiêu hàng hải phù hợp với loại tàu biển và vùng hoa tiêu hàng hải bắt buộc mà tàu thuyền hoạt động được phép tự dẫn tàu.

4. Thuyền trưởng của tàu nêu tại khoản 3 Điều này có thể yêu cầu hoa tiêu dẫn tàu (nếu cần).

Những tính năng nổi bật và tiêu biểu của Dịch vụ hoa tiêu hàng hải mà Giaohangtietkiem }vừa cập nhật, nếu các chủ hàng đang muốn thuê gói dịch vụ hoa tiêu hàng hải trọn gói thì nhất định đừng bỏ qua. Và khi doanh nghiệp bạn muốn thuê Vận chuyển đường biển, hãy liên hệ với Chúng tôiqua đường dây nóng để được báo giá nhanh nhất.

Liên hệ mua sỉ khô heo:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mr Miền: 0909 199 247

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại bim que giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »