Skip to content

Gửi khô gà đi Mỹ cần lưu ý những gì?

Gửi khô gà đi Mỹ là chủ đề rất được quan tâm và khách sỉ liên hệ hỏi Khogasi rất nhiều nên Khogasi viết bài này hướng dẫn cho các sỉ nhé.

Khô gà ngon đạt chuẩn gửi đi Mỹ

Khô gà là món ăn vặt rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà người Việt mình ở nước ngoài cũng rất yêu thích. Ở Mỹ không phải không thể sản xuất khô gà, vì Khogasi có chuyển giao công nghệ, hướng dẫn cho một chị mở xưởng làm khô gà tại Mỹ. Tuy nhiên, theo quy định tiêu chuẩn sản xuất gắt gao tại Mỹ thì xưởng chỉ sản xuất được khô gà xé cay chứ không làm được khô gà lá chanh. Mà bạn biết rồi đó, khô gà lá chanh mới là chân ái và được tiêu thụ nhiều nhất. Nói như thế không phải là khô gà bơ tỏi rụm không ngon bằng khô gà lá chanh nhé, mà bởi khô gà bơ tỏi rụm để làm ra đúng vị như của Khogasi thì giá cao hơn khô gà lá chanh nên sản lượng tiêu thụ của khô gà lá chanh nhiều hơn.

khô gà lá chanh
Cận cảnh túi khô gà sỉ từ 5kg

Nếu bạn từng gửi khô gà đi Mỹ thì bạn sẽ biết mức cước vận chuyển khá cao (hiện nay khoảng 13 usd/kg) nên việc chọn được loại khô gà lá chanh ngon chất lượng là rất quan trọng. Đã tốn công, tốn phí cao như vậy để gửi đi thì khô gà phải ngon thật sự mới xứng đáng. Do đó, Khogasi sản xuất hẳn loại khô gà lá chanh ngon hảo hạng là loại chuyên để gửi đi Mỹ. Khô gà lá chanh hảo hạng được ướp qua lượng gia vị vừa phải để giữ được độ tươi ngon, thơm dai của sợi khô gà. Nếu bạn từng ăn qua nhiều loại khô gà với nhiều dạng chất lượng khác nhau thì khi ăn khô gà hảo hạng của KHogasi thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự khác biệt.

Với chất lượng loại khô gà lá chanh xuất khẩu mà Khogasi sản xuất dành riêng để gửi đi Mỹ thì mức giá thành nhỉnh hơn một xíu so với loại khô gà ngon bán sỉ trong nước. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không nhiều, từ 5k/kg – 15k/kg tuỳ thời điểm trong năm.

Khô gà được sản xuất đúng chuẩn thì thời gian bảo quản cũng được lâu hơn so với loại hàng rẻ, ướp gia vị nhiều. Gửi khô gà đi Mỹ có thể gửi nhanh bằng đường máy bay hoặc đường tàu biển. Nếu đi bằng máy bay thì thời gian tới ngắn từ 2 – 4 ngày, nhưng nếu gửi tàu thì mất tầm 2 tuần mới tới Mỹ. Do thời gian vận chuyển lâu như vậy nên việc bảo quản khô gà vẫn thơm ngon khi đến nơi là rất quan trọng. Bạn sẽ tìm thấy được nhiều loại khô gà lá chanh giá rất rẻ, có nhiều phương pháp để giảm giá thành khô gà, trong đó có thể tăng lượng gia vị nhiều và rất nhiều. Khi khô gà được ướp quá nhiều gia vị thì sợi khô sẽ nhanh chóng bị khô cứng, có khi bị gãy bở sau 1 – 2 tuần. Bạn thử tưởng tượng xem sẽ thấy vọng như thế nào nếu chờ mong 2 tuần để vận chuyển khô gà từ VN qua Mỹ mà bạn nhận được lúc sợi khô đã bở, cứng, không còn dai ngon nữa?

Nhiều khách sỉ khi liên hệ Khogasi để lấy hàng gửi đi Mỹ đã tâm sự rằng họ đã thử qua nhiều xưởng cung cấp khô gà khác nhau rồi, và họ không an tâm, cho đến khi gặp Khogasi. Khi lấy hàng từ xưởng Khogasi thì họ rất an tâm, chất lượng sản phẩm được đảm bảo 10 lần như 1.

Đơn vị vận chuyển gửi khô gà đi Mỹ

Hiện nay có nhiều đơn vị tại Hồ Chí Minh nhận vận chuyển khô gà đi Mỹ. Những đơn vị này là các đại lý của nhũng thương hiệu vận chuyển uy tín trên thế giới như TNT, DHL. Để đóng gói vận chuyển khô gà đi Mỹ thì cần tuân theo một số nguyên tắc khắt khe nên không khuyến khích bạn tự đóng và gửi trực tiếp, mà nên thông qua các đơn vị vận chuyển này.

một lần giao hàng cho khách khô gà sỉ
một lần giao hàng cho khách khô gà sỉ

Để biết được đơn vị nào phù hợp để bạn gửi khô gà đi Mỹ thì phải xem bạn gửi đi bang nào, và điều kiện để gửi qua hải quan của bang đó. Hiện nay Khogasi muốn hỗ trợ cho các khách sỉ ở khắp nơi trên thế giới có thể phân phối đồ ăn vặt dễ dàng hơn thì Khogasi đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín. Do đó, khi bạn lấy sỉ khô gà tại Khogasi mà muốn gửi đi Mỹ hay bất kỳ nước nào thì Khogasi sẽ giới thiệu đơn vị phù hợp cho bạn nhé.

Cước vận chuyển gửi khô gà đi Mỹ

Cước vận chuyển khô gà đi Mỹ dao động theo từng thời điểm và mức phí này đang có xu hướng ngày càng tăng. Ở thời điểm trước đợt dịch covid 2020 – 2021 thì mức cước gửi khô gà đi Mỹ tăng giảm nhẹ dưới mức 10 usd/kg. Hiện nay, bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh gây khó khăn cho đi lại, vận chuyển nên cước tăng cao hơn.

Giá cước còn phụ thuộc vào từng bang, hạt nữa. Giá cước hiện tại 2021 trong khoảng 13 – 15 usd/kg.

Thông tin liên quan:

Xưởng khô gà
Sỉ khô gà tphcm
Nơi bán khô gà ở TPHCM
Lấy sỉ khô gà
Bảng giá khô gà
Xưởng sản xuất khô gà
Giá khô gà trên thị trường
Xưởng khô gà Củ Chi

Giá khô gà tận xưởng sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published.