Skip to content

Giao hàng đồ ăn vặt từ Khogasi ra Hà Nội bằng cách nào?

Giao hàng đồ ăn vặt từ kho của Khogasi khi bắt đầu mua hàng từ Khogasi là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Khogasi có kho tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, và việc giao hàng đồ ăn vặt đi các tỉnh là chuyện hàng ngày.

Khogasi phân phối sản phẩm đặc sản ăn vặt đến khắp các tỉnh thành, và Hà Nội là một trong những nơi Khogasi thường xuyên gửi hàng đến.

giao-hang-do-an-vat-di-ha-noi

Những ai sẽ mua hàng sỉ ăn vặt từ Khogasi?

Khogasi là thương hiệu kinh doanh sỉ ăn vặt của công ty và khách hàng chính tìm tới Khogasi là những đại lý phân phối sản phẩm muốn mở rộng thêm nguồn hàng, đặc biệt là nhóm sản phẩm ăn vặt.

Khogasi chia khách hàng ra các nhóm, dựa vào kinh nghiệm và năng lực kinh doanh của khách.

Khách hàng sỉ kinh doanh ăn vặt như một việc tay trái, việc kiếm thêm ngoài việc làm giờ hành chính. Đây là nhóm khách hàng sỉ nhỏ, hay lấy lai rai nhiều món mà số lượng trên từng món không nhiều. Những người đang có công việc ổn định nhưng chưa hài lòng với thu nhập của mình thì sẽ nhen nhóm buôn bán gì đó thêm. Việc buôn bán thêm này là việc làm thêm nên khách thường chọn những món dễ bán, và những món mà bản thân thường đã trải nghiệm qua. Từ đó, khách sỉ chia sẻ sản phẩm ngon cho bạn bè hay những mối quan hệ xung quanh mình.

Nhóm khách sỉ nhỏ là những mẹ bỉm sữa buôn bán ăn vặt tại nhà. Ngoài thời gian chăm con thì các mẹ bỉm muốn kiếm thêm thu nhập để mua sữa cho con. Mẹ bỉm mà muốn buôn bán kiếm thêm chính là những phụ nữ mạnh mẽ, có thể tự làm và học hỏi nhiều thứ. Và một điều đặc biệt của những mẹ bỉm sữa là họ có những mối quan hệ trong hội các chị em rất tốt. Các chị em cũng chính là những đối tượng khách hàng rất tiềm năng cho nhóm đồ ăn vặt.

Những quán cà phê, quán trà sữa, quán nhậu cũng là đối tượng khách hàng thân thuộc của Khogasi. Khi những tín đồ trà sữa hay cà phê vào quán ngồi nhâm nhi ly nước bên cạnh cái laptop thì thỉnh thoảng buồn miệng và muốn nhâm nhi miếng cơm cháy chà bông hay vài sợi khô gà. Do đó, các quán thường tìm đến Khogasi và chọn những món đồ ăn vặt phù hợp để bổ sung vào menu của quán.

Có một nhóm khách hàng sỉ rất thích Khogasi và là khách hàng thân thiết của Khogasi, đó là nhóm bán hàng online chuyên nghiệp. Những anh chị khách hàng chuyên phân phối sỉ lẻ nhóm hàng là sản phẩm ăn vặt, đồ khô đặc sản thường bán tại cửa hàng và cả bán online nữa. Nguồn hàng phong phú, đa dạng và chất lượng của Khogasi chính là điều mà các anh chị mối sỉ online này tìm kiếm.

Cách mua hàng từ Khogasi

Khi bạn đã biết được những món ăn vặt bạn muốn mua, và bạn tìm thấy Khogasi thì quy trình mua hàng như thế nào?

Bạn có thể liên hệ Khogasi qua zalo, gọi điện thoại trực tiếp cho Khogasi. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt nhất thì zalo 0973882057 là phương thức nhanh và hiệu quả nhất.

 • Liên hệ báo giá qua zalo 0973882057
 • Chọn món ăn vặt bạn muốn bán và chốt số lượng
 • Cung cấp cho Khogasi thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ để Khogasi lên bill.
 • Nhận bill (toa hàng) báo giá chi tiết từ Khogasi và lựa chọn các phương án giao hàng mà Khogasi đề xuất
 • Chốt phương án thanh toán, chuyển khoản cho Khogasi và chờ nhận hàng.

Giao hàng đồ ăn vặt đi Hà Nội

Trong những khách hàng của Khogasi thì khách hàng từ Hà Nội vào tìm mua khá nhiều, và lượng hàng chuyển ra Hà Nội cũng thường xuyên. Tuỳ vào khu vực cụ thể, địa chỉ cụ thể ở Hà Nội, thời gian muốn nhận hàng, trọng lượng hàng và loại sản phẩm.

Những phương tiện giao hàng đồ ăn vặt ra Hà Nội từ Khogasi:

 • Giao hàng bằng tàu hoả:

Thời gian giao hàng bằng tàu hoả từ Ga Sài Gòn ra Ga Hà Nội từ 2 – 3 ngày tuỳ vào thời gian mang hàng ra ga. Nếu khi mang hàng ra vào đúng thời điểm tàu sắp xuất bến thì sau 2 ngày là bạn có thể nhận hàng ở Ga Hà Nội. Những kiện hàng phù hợp để gửi tàu hoả là những kiện lớn hơn 30kg. Đặc trưng của gửi hàng tàu hoả là ngoài thu tiền cước theo kilogram thì còn có phí bốc vác ở cả 2 bến xuất và bến tàu đến. Để nhận hàng từ ga Sài Gòn gửi ra thì bạn cần vào ga Hà Nội nhận, chỉ với những kiện hàng lớn từ 500kg hay 1 tấn thì bạn có thể thuê xe tải chở thẳng về địa chỉ nhà bạn.

 • Gửi hàng bằng xe khách

Xe khách ra Hà Nội ở Giáp Bát sẽ xuất bến từ Bến xe Miền Đông trong Tp HCM. Tuỳ vào nhà xe định giá từng kiện hàng gửi nên không có một mốc giá nhất định cho đơn hàng. Ví dụ cùng 1 kiện hàng như có xe lấy 50k, có xe lấy 70k. Do đó, nếu bạn có những nhà xe nào quen biết để thương lượng với họ thì tốt hơn.

 • Gửi hàng bằng các đơn vị giao hàng

Các đơn vị giao hàng hiện tại có khá nhiều bên như viettel post, vnpost, giaohangnhanh, giaohangtietkiem, J&T, hay Best. Tuỳ vào trọng lượng cụ thể (được tính theo kilogram và khối lượng quy đổi) mà Khogasi sẽ báo với bạn giá cụ thể.

Phí giao hàng khi gửi từ Khogasi ra Hà Nội

Phí giao hàng đồ ăn vặt từ Khogasi ra Hà Nội tuỳ thuộc vào phương tiện giao hàng và thời gian bạn muốn nhận hàng. Nếu bạn muốn nhận hàng càng sớm thì phí giao hàng sẽ càng cao. Nếu bạn muốn tối ưu chi phí giao hàng đồ ăn vặt ra Hà Nội thì bạn có thể dự tính trước thời gian có thể nhận hàng để không phải cần hàng quá gấp và chọn đơn vị giao hàng phù hợp.

 • Giao hàng ra Hà Nội cấp tốc bằng máy bay
 • Giao hàng đồ ăn vặt thông thường bằng máy bay
 • Giao hàng đồ ăn vặt bằng tàu hoả
 • Giao hàng đồ ăn vặt bằng xe khách
 • Giao hàng đồ ăn vặt qua các đơn vị vận chuyển

Công Thức Tính:
Áp dụng đối với hàng bay: (Dài * Cao * Rộng)/6000 (cm)
Áp dụng đối với hàng đường bộ: (Dài * Cao * Rộng)/3000 (cm)

Khách hàng khi nhận hàng gửi từ Khogasi ra Hà Nội cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để nhận hàng từ các đơn vị giao hàng đồ ăn vặt ra Hà Nội thì bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hay căn cước công dân nếu nhận từ ga tàu. Còn với các phương tiện giao hàng khác như đơn vị vận chuyển dịch vụ thì bạn không cần chuẩn bị giấy tờ gì cả.

Phương thức thanh toán khi mua hàng từ Khogasi

Khi mua hàng từ Khogasi, bạn có 2 phương thức thanh toán để lựa chọn:

Chuyển khoản trước, nhận hàng sau. Phương thức thanh toán này áp dụng cho hầu hết các phương tiện giao hàng. Khi chuyển khoản thì bạn chuyển khoản luôn tiền hàng và cả tiền cước vận chuyển. Việc còn lại là bạn chờ nhận hàng thôi.

Thanh toán khi nhận hàng. Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng với các đơn vị vận chuyển có dịch vụ COD (giao hàng nhận tiền mặt). Khi chọn phương thức giao hàng COD thì bạn cần ứng trước tiền cọc với mức tối thiểu là cước vận chuyển 2 chiều.

Bên cạnh thương hiệu Khogasi chuyên cung cấp đồ ăn vặt giá sỉ, là nguồn hàng đáng tin cậy cho đại lý khắp nơi, công ty cũng hỗ trợ thêm thương hiệu AVSG Foods cho các đại lý.

giao-hang-do-an-vat-di-ha-noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *