Skip to content

Giá SỈ LỘN XỘN là gì?

Giá SỈ LỘN XỘN là gì?

Nhiều khách sỉ khi liên hệ Khogasi thường thắc mắc Giá Sỉ Lộn Xộn là giá gì? Nay Khogasi thông qua bài này, hướng dẫn rõ để các khách sỉ có thể hiểu chính xác hơn.

gia-si-lon-xon-la-gi

Quy cách đóng gói mặc định đồ ăn vặt

Trước khi tìm hiểu giá sỉ lộn xộn là gì thì Khogasi nói qua một chút về quy cách đóng gói mặc định. Thông thường, hàng sỉ ký sẽ được đóng gói mặc định theo 1 bịch lớn trọng lượng 5kg. Những sản phẩm đóng gói bịch 5kg bao gồm những món như khô gà, khô heo, khô mực hấp dừa, khô cá đuối, bắp sấy bò, nui, bánh đồng tiền, đậu phộng, đậu hà lan các loại.

Bên cạnh các món đóng gói bịch 5kg thì có một số món sẽ đóng gói theo thùng, thay vì theo bịch/bao. Những món đóng thùng 5kg gồm khô bò miếng, khô bò que, khô bò viên, khô bò sợi, khô mực cán tẩm nguyên con, khô cá thiều miếng, khô cá thiều que, bánh gấu nhân kem.

Ngoài trọng lượng đóng gói mặc định từ xưởng là 5kg thì có thêm vài món đóng gói 10kg như hạt điều lụa rang muối, mứt dừa non Bến Tre, hạt dưa, hạt macca.

Định lượng đóng gói bịch hay thùng 5kg, 10kg là quy cách đóng gói mặc định từ xưởng. Và thường các khách sỉ lấy sỉ là Khogasi tính sỉ khi bạn lấy nguyên bịch/thùng như vậy.

Đồ ăn vặt đóng hũ nhựa giá sỉ

Khi đóng gói đồ ăn vặt các món ra hũ thì Khogasi sẽ định lượng hũ 200g, 250g, 300g hay 450g, 500g tuỳ theo từng món khác nhau.

Bảng giá sỉ hũ đóng sẵn của Khogasi được tính từ mốc 10 hũ, 50 hũ, 100 hũ.

Sỉ lộn xộn là gì?

Khi bạn đã hiểu rõ về quy cách đóng gói mặc định đồ ăn vặt từ xưởng rồi thì Khogasi nói rõ hơn về SỈ LỘN XỘN là gì.

Sỉ lộn xộn là từ dùng để dành cho các khách sỉ muốn lấy nhiều món nhưng mỗi món lại không lấy đủ số lượng quy định sỉ. Số lượng quy định sỉ mặc định là 10 hũ mỗi loại (dành cho các mặt hàng đồ ăn vặt đóng hũ sẵn) hoặc không đủ nguyên bịch/thùng 5kg hay 10kg như đóng gói mặc định từ xưởng.

Hay đơn giản hơn SỈ LỘN XỘN là sỉ lấy số lượng ít hơn 10 hũ/loại, hoặc ít hơn 5kg/loại nếu là hàng ký.

Giá sỉ lộn xộn dành cho ai?

Giá sỉ lộn xộn dành cho các khách sỉ mới lấy lần đầu, hoặc bán số lượng ít ít khi mới tập bán đồ ăn vặt. Giá sỉ lộn xộn của Khogasi là giá tốt hơn nhiều so với giá lẻ, để khách sỉ có thể vừa lấy làm mẫu thử, vừa bán có lợi nhuận.

Với những khách bán lâu năm, bán nhiều thì thường nên lấy nguyên kiện, nguyên thùng thì giá sẽ tốt hơn nhiều. Khi khách lấy số lượng nhiều thì chính sách giá tốt hơn, những món kèm theo cũng sẽ được tính mốc sỉ tốt.

Nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt thì có thể còn xa lạ với khái niệm này, nhưng các đầu sỉ đã bán lâu thì không còn lạ gì nữa.

Trong trường hợp bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì liên quan lấy hàng sỉ ăn vặt về bán, bạn cứ liên hệ zalo 0973.882.057 nhé.

gia-si-lon-xon-la-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *