Fake là gì – hàng fake loại 1,2 là hàng gì?

Hàng giả là một khái niệm quen thuộc đối với người mua hàng, đặc biệt là phụ nữ. Trên thực tế, hàng giả không chỉ đơn giản là hàng nhái mà chúng có thể được sản xuất theo công thức giống với các thương hiệu khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hàng Fake – hàng fake loại 1,2 là gì?

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ chuyển phát nhanh

Fake là gì? Hàng giả là gì?

Fake là một từ tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: làm như thật; fake, fake … vv Khái niệm Fake được dùng ngược lại với “AU”, tức là hàng thật – hàng do chính thương hiệu sản xuất và thường có giấy tờ kèm theo.
Vậy hàng giả là gì? Có thể hiểu, đó là những sản phẩm gần như nguyên bản được làm ra, thiết kế và sản xuất của một thương hiệu sản phẩm nào đó. Lâu nay, nói đến hàng giả, nhiều người thường nghĩ đến hàng giả, hàng nhái bất hợp pháp. Tuy nhiên, hàng giả cũng có nhiều loại và khi mua hàng online, khách hàng cần hiểu rõ khái niệm hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake… để biết mình mua loại hàng gì.

Hiện nay xu hướng mua phải hàng giả đã trở thành trào lưu được nhiều người sử dụng. Hiện nay, việc mua bán bằng giả chủ yếu được tiến hành trên mạng internet để hạn chế khả năng bị cơ quan chức năng bắt quả tang. Thường những mặt hàng được làm giả ưa chuộng là các dòng sản phẩm liên quan đến thời trang, hàng tiêu dùng thay vì các mặt hàng thực phẩm. Khác với việc mua phải hàng giả, trào lưu fake cao cấp nhận được sự đồng thuận của cả người mua và người bán.

Hàng fake 1 và 2 là gì?

Như đã nói ở trên, hàng giả được chia thành nhiều loại khác nhau tương ứng với giá cả và chất lượng. Dưới đây là phân loại hàng giả theo các cấp độ:
+ Hàng siêu giả:
Hàng super fake là hàng giả cao cấp nhất được thiết kế và sản xuất theo công thức chính xác nhất so với hàng thật nguyên bản. Khi đã là những người sành sỏi về hàng hiệu thì khó có thể phát hiện ra. Ví dụ, các IP xách tay ngày nay đều là hàng “dựng” nhưng chất lượng của nó gần như tương đương so với bản quốc tế.

+ Hàng fake 1:
Hàng Fake 1 là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất để làm giả với chất lượng tốt hơn hàng fake 2 nhưng không phải bằng Super fake. Giá hàng fake 1 cũng cao hơn hàng fake 2.
+ Hàng fake 2, 3:

Đây là hàng nhái được thiết kế và sản xuất với mức độ tinh vi ngày càng giảm. Chất lượng hàng fake cấp 2, 3 không thể bằng fake 1 được.

Có thể bạn quan tâm

  • Dịch vụ vận chuyển ô tô
  • Vận chuyển container bắc nam
  • Cho thuê xe tải chở hàng

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại đậu hà lan giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »