Skip to content

Đồ ăn vặt Phú Nhuận mua ở đâu?

Đồ ăn vặt Phú Nhuận được bán bởi Heo Mi Foods với đầy đủ các đặc sản khô gà, chà bông, khô bò, cơm cháy và các loại bim bim, đậu, hạt.

Hôm nay là ngày 30/07/2021, là ngày thứ 3 từ khi chính phủ áp dụng chỉ thị 16 tăng cường. Với chỉ thị này thì các đơn vị vận chuyển, giao hàng chỉ được phép hoạt động nội quận, nghĩa là quận nào giao nội bộ quận đó, không được lấy 1 quận mà giao ở 1 quận khác.

Việc này giúp cho việc mọi người giữ an toàn khi trong nhà và giới hạn phạm vi hoạt động để dễ kiểm soát dịch. Tuy nhiên, việc giới hạn chỉ giao hàng nội quận này bắt buộc người dân phải tìm những đơn vị bán hàng cùng quận.

Những nơi bán đồ ăn vặt Phú Nhuận không nhiều, và Heo Mi Foods là kho hàng đặc sản ăn vặt thuộc quận Phú Nhuận mà bạn có thể tham khảo.

ăn vặt Phú Nhuận

Heo Mi Foods cung cấp những món ăn vặt nào?

Trong danh sách những món ăn vặt Phú Nhuận thì Heo Mi Foods có đầy đủ từ các món thịt như khô gà, khô heo, khô bò, khô mực, đến các món trái cây sấy như mít, xoài, thập cẩm sấy. Bên cạnh đó thì cách loại hạt điều, đậu phộng, đậu hà lan, rong biển và một sốloại bim bim, hạt bí cũng đầy đủ.

Ăn Vặt Phú Nhuận – Heo Mi Foods bán qua những kênh nào?

Nếu bạn ở trong phạm vi quận Phú Nhuận thì bạn có thể đặt giao hàng hoả tốc qua Nowfood hay Grabfood là nhanh nhất. Trên Nowfood và Grabfood thì Heo Mi còn ưu ái các chương trình khuyến mãi để hỗ trợ khách mùa dịch với phần trăm giảm giá hấp dẫn.

Nếu bạn ở khác quận tại Tp Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh khác thì bạn có thể liên hệ hotline 0934116821 để nhân viên sắp xếp gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển như viettel post, vnpost hay giaohangtietkiem cho bạn.

 

ăn vặt Phú Nhuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *