Điều kiện EXW là gì? Trong điều kiện EXW bao gồm những nội dung gì?

x Bạn cần tìm hiểu thêm về thuật ngữ EXW trong giao nhận hàng hóa là gì?
x Bạn muốn biết nghĩa vụ và trách nhiệm đối với rủi ro theo EXW được phân loại như thế nào?
x Bạn cần biết những điều cần lưu ý khi sử dụng các điều khoản EXW trong hợp đồng mua bán, vận chuyển và giao hàng?

Qua bài viết chia sẻ kiến ​​thức về EXW Incoterms 2010, Chúng tôisẽ giúp bạn làm rõ hơn khái niệm và mọi vấn đề liên quan nêu trên nhằm hỗ trợ người bán và người mua tốt nhất. về những gì tôi cần làm. Cùng với đó là thông tin về gói dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng mà {Giaohangnhanh muốn cung cấp cho những cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đang thực sự có nhu cầu.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Có nên chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa chất lượng hiệu quả của Chúng tôikhông?

Chúng tôihiểu rằng thời gian của bạn là vô cùng quý giá nên chúng tôi đã phát triển gói Dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những ai luôn bận rộn, không có nhiều thời gian đến cửa hàng để lựa chọn. mục bạn muốn. Ngoài ra, dịch vụ tận nơi của {Giaohangnhanh còn mang đến cho khách hàng sự dễ dàng, đơn giản và thoải mái nhất có thể khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển tận nơi của Chúng tôicó gì nổi bật?

 • Chúng tôivới Dịch vụ Giao hàng tận nơi rất chuyên nghiệp, là giải pháp giúp cửa hàng tạo đơn hàng & người mua mua sắm trực tuyến dễ dàng
 • Có sự quản lý chặt chẽ tình trạng đơn hàng của cửa hàng bằng phần mềm hiện đại, giúp bạn yên tâm về đơn hàng của mình.
 • Xây dựng dịch vụ tận nơi kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ shop, từ đó gia tăng lợi nhuận khi sử dụng dịch vụ giá rẻ của Proship
 • Chúng tôicam kết mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu với chất lượng tốt nhất, nâng cao sự hài lòng và lợi ích kinh tế của khách hàng.
Thuật ngữ EXW là gì? Điều gì được bao gồm trong các điều khoản EXW?
{Giaohangnhanh với gói dịch vụ giao nhận hàng hóa chất lượng hàng đầu hiện nay.

Lợi ích của Dịch vụ tận nơi mà Chúng tôimang lại:

 • Xuất phát từ nhu cầu giao hàng tận tay khách hàng khi mua sắm trực tuyến với các sản phẩm như quần áo, đồ gia dụng, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn, thức uống, … Ngày nay, dịch vụ tận nơi đang phát triển mạnh mẽ và hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng ăn uống, nhà hàng, … như Chúng tôicũng đã và đang áp dụng hình thức này.
 • Chỉ với một thao tác đơn giản là nhấc máy gọi điện hoặc click vào các website mua sắm trực tuyến, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình những món đồ ưng ý mà không mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. đi. Bạn sẽ nhận được vô số lợi ích khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Proship.

Thuật ngữ EXW là gì?

Thuật ngữ EXW (EX Works) được hiểu là giá giao tại xưởng, như một điều kiện của Incoterms 2010 (điều khoản giao hàng quốc tế). Tên của EXW tùy thuộc vào nơi giao hàng, nhưng người ta có thể gọi nó là “giá giao tại xưởng” (Ex Factory), “giá giao tại mỏ” (Ex Mine), “giá giao tại đồn điền” (Ex Plantation) hay “giá giao tại kho” (Ex Warehouse), nhưng tên gọi điển hình vẫn là “giá xuất xưởng” hoặc “giá giao tại xưởng” (Ex Works).

Thuật ngữ EXW là gì? Điều gì được bao gồm trong các điều khoản EXW?
EXW là một trong những điều khoản chuyển phát quốc tế cơ bản phổ biến nhất của Incoterms 2010.

Thuật ngữ EXW Incoterms 2010 có thể sử dụng cho mọi phương thức vận tải như đường hàng không, đường biển và có thể sử dụng trong vận tải đa phương thức, kết hợp các phương thức vận tải với nhau. Do đó, điều kiện này rất thích hợp cho hoạt động thương mại trong nước, xuất nhập khẩu tại chỗ, …

Liên hệ mua sỉ khô mực:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Tìm hiểu chi tiết về EXW Incoterms 2010

EXW Incoterms 2010 bao gồm các quy định cụ thể sau đây về trách nhiệm và nghĩa vụ của cả người bán và người mua:

Phân bổ chi phí theo điều khoản EXW Incoterms:

Người bán chịu:

 • Chi phí kiểm tra hàng hóa (kiểm tra chất lượng, cân, đếm số lượng hàng hóa)
 • Đóng gói và dán nhãn hàng hóa
 • Chi phí đưa hàng hóa đến điểm giao hàng được chỉ định nếu hàng hóa đó không nằm trong kho của người mua
 • Mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc hàng hóa không được giao.

Người mua chịu:

 • Tất cả các chi phí liên quan đến hàng hóa kể từ khi chúng được giao theo các điều khoản của hợp đồng
 • Tất cả các chi phí liên quan đến xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa, …
 • Thủ tục hải quan, thuế và các khoản phí khác
 • Mọi chi phí phát sinh khi không nhận hàng
 • Ngoài ra, người mua phải hoàn trả cho người bán tất cả các chi phí & lệ phí mà người bán đã trả trong việc hỗ trợ người mua có thể đưa hàng hóa đến điểm đến cuối cùng.
Thuật ngữ EXW là gì? Điều gì được bao gồm trong các điều khoản EXW?

Điều khoản EXW trong Incoterms 2010 cũng xác định rõ ràng nghĩa vụ và vai trò của cả người bán và người mua.

Các nghĩa vụ cơ bản của người bán:

 • Người bán phải chuẩn bị hàng hóa để giao và chưa được xếp lên xe nhận hàng tại một địa điểm chỉ định (nhà máy hoặc kho hàng) và địa điểm được chỉ định có thể là cơ sở của người đó. bán hay không. Người bán phải giao hàng vào ngày giao hàng hoặc trong khoảng thời gian đã thoả thuận
 • Người bán phải cung cấp hàng hoá và hoá đơn thương mại phù hợp với hợp đồng mua bán và cung cấp tất cả các bằng chứng liên quan mà hợp đồng có thể yêu cầu.
 • Nếu vậy, người bán phải hỗ trợ người mua xin giấy phép xuất khẩu hoặc các giấy phép chính thức khác cần thiết để xuất khẩu hàng hóa, theo yêu cầu của người mua và chịu chi phí và rủi ro.
 • Thông báo cho người mua thời gian người bán sẽ giao hàng và mọi thông tin cần thiết để người mua thuận lợi trong việc nhận hàng.
 • Giúp người mua có được các giấy tờ cần thiết để hoàn thành việc xuất khẩu, nhập khẩu hoặc quá cảnh
 • Cung cấp bất kỳ thông tin nào cần thiết để người mua mua bảo hiểm và bạn tự chịu rủi ro khi lấy thông tin này.

Các nghĩa vụ cơ bản của người mua:

 • Người mua phải thanh toán tiền hàng theo quy định trong hợp đồng mua bán
 • Người mua phải chịu rủi ro và chi phí xin giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu hoặc các giấy phép chính thức khác và thông quan để xuất khẩu hàng hoá.
 • Người mua phải làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá
 • Người mua phải lo việc vận chuyển hàng hoá từ điểm giao hàng đến nơi nhận
 • Kể từ thời điểm nhận hàng tại địa điểm giao hàng đã nêu, người mua chịu mọi rủi ro và chi phí phát sinh đối với hàng hoá.
 • Người mua chịu trách nhiệm xếp dỡ hàng hóa tại cảng đi và cảng đến.

Về các phương thức vận tải: Incoterms 2010, EXW có thể được sử dụng cho mọi phương thức vận tải và người mua sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển & tiền thuê.

Bảo hiểm hàng hóa theo EXW Incoterms 2010: Người bán và người mua không có nghĩa vụ ký hợp đồng bảo hiểm nhưng nếu người mua yêu cầu, người bán phải chịu rủi ro & chi phí cung cấp cho người mua thông tin cần thiết để mua bảo hiểm hàng hóa.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng điều kiện EXW

Để các thỏa thuận được thực hiện rõ ràng, tránh những trở ngại có thể xảy ra trong quá trình làm việc cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, bạn cần lưu ý một số điều khi thực hiện:

 • Nhà cung cấp không có trách nhiệm và nghĩa vụ với đơn vị mua hàng trong việc tháo dỡ hàng hóa cho người mua. Trong trường hợp người mua yêu cầu người bán hỗ trợ người bán thì người bán phải có khoản hỗ trợ chi phí được quy định trong hợp đồng và người bán cũng sẽ chịu mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đó. bốc dỡ gói hàng đó.
 • Theo điều khoản EXW, để xuất khẩu hàng hóa thành công, người mua cần biết rằng người bán chỉ có nghĩa vụ hỗ trợ người mua khi anh ta thực sự được người mua yêu cầu và người bán không có nghĩa vụ phải làm như vậy. làm thủ tục hải quan cho người mua. Do đó, nếu bạn là người mua thì không nên sử dụng thuật ngữ EXW nếu người bán không thể trực tiếp hoặc gián tiếp làm thủ tục xuất khẩu cho lô hàng của bạn.
 • Người mua không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải cung cấp cho người bán những thông tin liên quan đến mục đích xuất khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, người mua cũng có thể cung cấp một số thông tin cần thiết cho người bán, chẳng hạn như để tính thuế hoặc báo cáo (nếu cần).

Những kiến ​​thức tổng hợp chi tiết và đầy đủ nhất trên đây, hy vọng sẽ giúp người mua và người bán hiểu rõ hơn về khái niệm EXW Condition là gì? Điều kiện EXW bao gồm những gì ?, nếu sử dụng điều kiện này một cách hiệu quả, nó sẽ có lợi như thế nào. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến EXW và các điều khoản Incoterms 2010 khác, vui lòng liên hệ với Chúng tôiqua đường dây nóng Để có câu trả lời, hỗ trợ thêm.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »