Điều kiện DDU là gì? Trong điều kiện DDU quy định những vấn đề gì?

– Bạn đang chuẩn bị chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác, cần biết thêm về các điều khoản DDU?
– Bạn chưa hiểu hết các vấn đề và quy định liên quan trong điều khoản DDU?
– Bạn cần hỗ trợ từ một Nhà vận tải có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm về các điều kiện Incoterms 2020?

Giaohangtietkiem }chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà bạn đặc biệt quan tâm về điều kiện Incoterms 2020 mới nhất. Qua bài chia sẻ sau đây, Chúng tôisẽ giúp người bán và người mua cá nhân hiểu rõ hơn về điều khoản DDU là gì cùng với tất cả những điều khoản, điều khoản liên quan trực tiếp đến từng đối tượng. Chúng tôivới đội ngũ nhân viên tận tình giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu của quý khách để quá trình giao hàng luôn diễn ra suôn sẻ, thuận tiện và nhanh chóng.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Dịch vụ giao nhận hàng hóa GIÁ RẺ của Chúng tôicó gì khác biệt?

Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu của Chúng tôiđược thực hiện với đội ngũ công nhân viên luôn hiểu rằng “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi” – là những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Luôn chú trọng từ những đơn hàng nhỏ nhất đến những nhiệm vụ quốc tế lớn giúp khách hàng thực sự an tâm và tin tưởng.

Chúng tôiluôn đảm bảo nhanh nhất, chính xác và hoàn hảo nhất có thể, giảm thiểu mọi rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng có kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng mọi yêu cầu quốc tế hóa cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Thuật ngữ DDU là gì? DDU quy định những vấn đề gì?

Một trong những địa chỉ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng đáng tin cậy là Proship.vn.

Điểm nổi bật nhất của Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Xuất nhập khẩu của Chúng tôichính là cam kết cung cấp Dịch vụ Logistics vượt trội so với thị trường và vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Công ty đã khẳng định điều này với chuyên môn cao và sự bền bỉ quyết tâm thực hiện mọi cam kết phục vụ khách hàng.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu do Chúng tôithực hiện bao gồm:

 • Dịch vụ khai báo hải quan và thông quan hàng hóa tại cảng
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa
 • Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt
 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ
 • Dịch vụ cho thuê kho, cho thuê bãi, dịch vụ đóng dấu và dán nhãn SEAL
 • Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa và xếp dỡ hàng hóa tại cảng, …

Thuật ngữ DDU là gì?

Thuật ngữ DDU là gì? Thuật ngữ DDU trong Incoterms 2020 được hiểu là “Delivered Duty Paid” (DDP) – một thuật ngữ Incoterm. Có nghĩa là người bán phải thanh toán toàn bộ cước phí và chịu mọi rủi ro cho đến khi hàng được giao cho người mua và phải nộp đủ các loại thuế (nếu có) trước khi hàng được giao cho người mua. mua hàng, chẳng hạn như thuế nhập khẩu. Người mua phải chịu chi phí bốc dỡ khi hàng hóa đã được vận chuyển đến nơi nhận.

Thuật ngữ DDU là gì? DDU quy định những vấn đề gì?

Điều khoản DDU là điều khoản “giao hàng có tính thuế” của Incoterm 2020.

Thuật ngữ DDU được sử dụng cho bất kỳ phương thức vận tải nào nhưng nếu việc giao hàng được thực hiện trên boong hoặc trên cầu cảng tại cảng đích được chỉ định thì nên sử dụng DEQ hoặc DES.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Điều kiện DDU Incoterms 2020 chỉ rõ những vấn đề gì?

Các quy định về trách nhiệm và nghĩa vụ theo điều kiện DDU đối với người bán và người mua được quy định cụ thể như sau:

Trách nhiệm của người bán:

 • Người bán có trách nhiệm thanh toán mọi chi phí bốc dỡ, giao nhận hàng hóa và các thủ tục vận chuyển liên quan. Trong quá trình vận chuyển, người bán sẽ chịu và chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến hàng hóa cho đến khi hàng hóa được giao đến địa điểm của người mua. Tuy nhiên, họ sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, thuế và phí nhập khẩu khác (nếu có).
 • Người bán cũng cần chịu trách nhiệm về các giấy tờ, thủ tục liên quan để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi hơn và người mua cũng được sở hữu hàng hóa một cách hợp pháp.

Trách nhiệm của người mua:

 • Đối với bên mua khi hoàn thành thủ tục nhập khẩu phải nộp thuế, phí, lệ phí nhập khẩu và được bố trí nhận hàng từ phương tiện vận tải theo yêu cầu của bên mua. Điều kiện giao hàng theo hình thức DDU ở Việt Nam hiện nay chủ yếu áp dụng đối với các doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước, đó là các doanh nghiệp hoạt động có đăng ký kinh doanh theo hình thức đầu tư, gia công hoặc một số loại hình kinh doanh khác và có trụ sở tại hoặc ngoài các khu chế xuất, khu công nghiệp chuyên kinh doanh hàng hóa, …
 • Hơn nữa, người mua sẽ chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát hoặc hư hỏng nào đối với hàng hóa khi chúng được giao bằng tàu hoặc các phương tiện khác. Nếu trả xe chậm, người mua cũng phải chịu và trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Việc áp dụng dịch vụ DDU mang lại lợi ích gì cho người bán và người mua?

Sau khi tìm hiểu các điều khoản của DDU, bạn cũng cần biết thêm DDU mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả người bán và người mua. Người bán sẽ chịu thêm rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và các chi phí liên quan đến việc giao hàng đến địa điểm yêu cầu. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, cần có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục thông quan, nhập khẩu và các chi phí phát sinh trong quá trình nhận hàng.

Thuật ngữ DDU là gì? DDU quy định những vấn đề gì?

Người bán & người mua nếu áp dụng thuật ngữ DDU một cách hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

DDU là đánh giá của hình thức bởi vì có rất nhiều nhận thức về nơi để mua cũng như mua. Đây là nơi họ thực hiện tất cả quá trình kinh doanh và sinh sống nên người bán sẽ chịu trách nhiệm về quá trình nhận hàng và điều đó ảnh hưởng đến việc mất thời gian, công sức & chi phí.

Giaohangtietkiem }đã đưa ra những quy định và nghĩa vụ cần thiết cho người bán và người mua trong kế hoạch giao nhận hàng hóa dựa trên điều kiện DDU. Theo đó, khi cần tìm hiểu chi tiết về điều kiện DDU là gì, bạn có thể tham khảo nghiên cứu để bổ sung thêm kiến ​​thức cho mình. Đồng thời, nếu bạn muốn lựa chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh từ nơi này đến nơi khác, vui lòng liên hệ tại số hotline để được nhân viên Chúng tôihỗ trợ tận tình.

Liên hệ mua sỉ cơm cháy chà bông:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *