Điều kiện CPT là gì? Tìm hiểu chi tiết điều kiện cước phí trả tới CPT

– Bạn còn đang phân vân và nhầm lẫn về khái niệm điều kiện CPT? Có vai trò gì?
– Bạn có muốn biết thêm về điều kiện phí nộp vào CPT?
– Bạn đang lựa chọn dịch vụ trung gian nhận hàng trả tiền tận nơi an toàn uy tín?

Đến với dịch vụ giao hàng nhanh uy tín chất lượng của KhoGaSi.com.bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà gói dịch vụ của chúng tôi mang lại. Đồng thời, Chúng tôicũng chỉ ra khái niệm điều khoản CPT, các vấn đề được quy định rõ ràng về nghĩa vụ của bên bán & bên mua. Kèm theo đó là cách sử dụng các điều kiện thanh toán CPT một cách chính xác và hiệu quả để giúp kế hoạch vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn nhất.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Dịch vụ CPT của Chúng tôicó gì đặc biệt?

Chúng tôilà giải pháp được tạo ra để giải quyết khâu cuối cùng trong quy trình mua bán của các nền tảng thương mại điện tử. {Giaohangnhanh liên kết với các nhà vận chuyển hàng đầu trong và ngoài nước, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với 3 thị trường trọng điểm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng – nơi các nền tảng thương mại điện tử không ngừng phát triển, Chúng tôiđã đẩy mạnh hoạt động và cam kết hỗ trợ Giao hàng & Thu tiền Nhanh chóng. cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nhằm mang lại hiệu quả cao và tiện lợi cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn túc trực ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước giúp quá trình giao nhận hàng của khách hàng diễn ra chính xác và nhanh chóng nhất. . Không chỉ vậy, giá cả dịch vụ vận chuyển của Chúng tôiluôn được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay.

Kỳ hạn CPT là gì? Tìm hiểu chi tiết về các điều kiện phí phải trả cho CPT

Chúng tôihiện là một trong những công ty giao hàng tận nơi, chi phí thấp nhất.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa của {Giaohangnhanh có gì đặc biệt?

 • Chúng tôicung cấp cho khách hàng dịch vụ EXW an toàn, hiệu quả với nhiều lợi ích quan trọng
 • Tiết kiệm chi phí từ giá dịch vụ EXW và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhờ hệ thống đại lý quốc tế lớn và uy tín
 • {Giaohangnhanh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện các hợp đồng nhập khẩu, điều chỉnh chặt chẽ các điều khoản và điều kiện để tránh những rủi ro phát sinh.
 • Cập nhật lịch hàng hóa thường xuyên cho khách hàng. Tiết kiệm chi phí cho EXW và các dịch vụ Logistics khác khi hàng về Việt Nam
 • Các đối tác, đại lý nước ngoài sẽ giám sát quá trình giao hàng của người bán, đảm bảo kiểm soát thời gian và tình trạng hàng hóa theo yêu cầu. Tránh rủi ro khi hợp tác với những người bán không uy tín, chỉ có vận đơn không có hàng thật.

Khái niệm điều khoản CPT là gì?

Kỳ hạn CPT là gì? Thuật ngữ CPT được hiểu là “Phí đến nơi đến” – Dịch cụm từ Carriage Paid To (viết tắt là CPT), đây là một điều kiện của Incoterm. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các phương thức vận tải, kể cả vận tải đa phương thức. Theo điều khoản thanh toán CPT, người bán sẽ trả cước phí đến địa điểm quy định, người mua sẽ trả phí bảo hiểm. Mọi rủi ro của hàng hóa sẽ chuyển từ người bán sang người mua khi hàng hóa đã được bàn giao cho người vận chuyển đầu tiên.

Kỳ hạn CPT là gì? Tìm hiểu chi tiết về các điều kiện phí phải trả cho CPT

CPT được hiểu là tỷ lệ trả cho điểm đến bắt buộc trong Incoterm 2020.

Cụ thể, người bán giao hàng cho người vận chuyển hoặc người khác do người bán chỉ định tại địa điểm đã thỏa thuận (nếu các bên có thỏa thuận) thì người bán phải ký hợp đồng và thanh toán cước phí theo yêu cầu. cần thiết để đưa hàng hóa đến một điểm đến đã định trước.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Tìm hiểu chi tiết về các điều khoản và điều kiện được thanh toán cho CPT

Chi tiết về các chi phí mà các bên, người bán và người mua phải chịu liên quan đến các điều kiện thanh toán CPT được cung cấp như sau:

Chi phí các bên phải chịu:

Người bán chịu:

 • Chi phí làm thủ tục xuất khẩu
 • Chi phí liên quan đến việc đưa hàng hóa đến và giao cho người vận chuyển đầu tiên
 • Cước phí đưa hàng hoá đến cảng đích theo hợp đồng vận chuyển đã ký
 • Chi phí chuyển chứng từ cho người mua
 • Chi phí vận chuyển qua các nước quá cảnh theo hợp đồng chuyên chở.

Người mua chịu:

 • Chi phí liên quan đến hàng hoá (trừ chi phí làm thủ tục xuất khẩu do người bán chịu và chi phí đã có trong hợp đồng vận chuyển) sau khi người vận chuyển đầu tiên nhận hàng.
 • Chi phí bốc dỡ tại cảng đích và vận chuyển đến kho
 • Phí địa phương tại cảng đến trừ đi các khoản phí mà người bán đã trả cho người vận chuyển
 • Chi phí phát sinh do người mua không thông báo kịp thời hoặc chính xác cho người bán về thời gian và địa điểm nhận hàng
 • Các chi phí liên quan đến việc kiểm tra hàng hóa trước khi xuất khẩu trừ khi các thủ tục do các cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu chi trả.

Nghĩa vụ của người bán:

 • Cung cấp hóa đơn thương mại và các tài liệu khác theo hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm vận chuyển an toàn hàng hoá để giao cho người vận chuyển đầu tiên tại điểm đến đã thoả thuận vào thời gian thoả thuận
 • Thuê và hợp đồng vận tải để hàng hóa đến cảng đích trên các tuyến đường thường xuyên thuận tiện nhất
 • Đóng gói đúng quy cách đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Làm thủ tục xuất khẩu, cung cấp thông tin, tài liệu để người mua làm thủ tục nhập khẩu
 • Thông báo cho người mua về việc đã giao hàng cho người vận chuyển và cung cấp bằng chứng về việc đã giao hàng an toàn cho người vận chuyển.
 • Hàng hóa không bắt buộc phải mua bảo hiểm nhưng cần cung cấp đầy đủ thông tin để người mua mua bảo hiểm.

Nghĩa vụ của người mua:

 • Chịu trách nhiệm về mọi rủi ro và tổn thất phát sinh đối với hàng hoá kể từ khi hàng hoá được giao cho người vận chuyển đầu tiên
 • Thủ tục nhập khẩu hàng hóa
 • Làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa
 • Thông báo chính xác cho người bán về cảng đích của cảng đích và thời gian nhận hàng
 • Không có nghĩa vụ đối với hợp đồng vận chuyển hoặc hợp đồng bảo hiểm.
Kỳ hạn CPT là gì? Tìm hiểu chi tiết về các điều kiện phí phải trả cho CPT

Cả người bán và người mua đều có nghĩa vụ riêng khi tuân theo các điều khoản CPT.

Bảo hiểm hàng hóa theo điều khoản CPT Incoterms 2020: Không bên nào có nghĩa vụ mua bảo hiểm hàng hóa trong Incoterms 2020 CPT. Tuy nhiên, nếu được người mua yêu cầu, người bán phải chịu rủi ro và chi phí cung cấp thông tin mà người mua cần để việc mua bảo hiểm được thuận lợi. Các mặt hàng.

Về việc giao nhận hàng hóa: Với điều kiện CPT Incoterms 2020, việc chuyển rủi ro hàng hóa được coi là hoàn tất khi người bán giao hàng cho người vận chuyển đầu tiên.

Làm thế nào để sử dụng thanh toán CPT một cách hiệu quả nhất?

Thuật ngữ CPT phổ biến trong vận tải hàng không và các lô hàng Ro-Ro. Nếu có nhiều hơn một phương thức vận chuyển, rủi ro được chuyển giao khi hàng hóa đã được bàn giao cho người vận chuyển ban đầu. Tất cả các điều khoản giao hàng Nhóm C kể cả CPT, người bán chịu trách nhiệm ký hợp đồng vận chuyển quốc tế. Địa điểm chuyển giao trách nhiệm và rủi ro sẽ được chỉ định từ người mua.

Người mua và nhà xuất khẩu chưa có kinh nghiệm có thể thích các điều khoản giao hàng Nhóm F, nhưng các điều khoản Nhóm C lại được các nhà xuất khẩu có kinh nghiệm hơn đặc biệt ưa chuộng. Các điều khoản nhóm C cũng cho phép bạn giao dịch trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ; chứng từ, vận đơn và tất cả các thông tin cần thiết cho L / C đều có nguồn gốc từ một nơi.

Ngoài ra, việc sử dụng thuật ngữ nhóm C mang lại cho bạn nhiều khả năng thương lượng hơn, đặc biệt là khi đặt hàng nhiều hàng hơn với người vận chuyển. Điều khoản thanh toán của CPT Incoterms 2020 phù hợp với mọi phương thức vận tải, kể cả vận tải đa phương thức.

Những kiến ​​thức trên mà Chúng tôivừa cập nhật, chia sẻ hy vọng sẽ giúp cả người bán và người mua hiểu hơn về các điều khoản của CPT, cách thanh toán CPT mang lại lợi ích thiết thực cho từng cá nhân liên quan. Mọi thắc mắc về các điều khoản Incoterms 2020 thông dụng khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng. Để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên {Giaohangnhanh giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyển hàng số lượng lớn.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »