Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Sơn La

Đến với công ty vận tải Chúng tôi,hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển từ Nha Trang đi Sơn La trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Chuyển hàng từ Nha Trang đi Sơn La với công ty Proship.vn

Sơn La là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Đây là tỉnh có điều kiện kinh tế rừng rất lớn. Trong những năm qua, Sơn La đã chuyển từ mô hình kinh tế nông nghiệp tự cung tự cấp sang kinh tế hàng hóa – mở rộng giao lưu thương mại với các tỉnh, trong đó có Nha Trang.
Vận chuyển hàng hóa đi Sơn La chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Đến với công ty vận chuyển Bắc Nam Chúng tôi,hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Sơn La trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Sơn La đã được proship áp dụng gần 5 năm và đã tạo dựng được uy tín đối với đông đảo khách hàng trong nước. Dịch vụ của Chúng tôiđã giúp rất nhiều doanh nghiệp giải quyết vấn đề vận chuyển tiết kiệm chi phí tốt nhất. Về lâu dài, Chúng tôiluôn cải tiến công nghệ, quy trình vận chuyển để mang đến những phương thức vận chuyển hiện đại nhất.

Hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi Sơn La

Gửi hàng từ Nha Trang đi Sơn La của proship cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách vận chuyển đều có những lợi ích riêng, cụ thể:
+ Nhận hàng tại TRẠM & giao tại TRẠM:
Với phương thức này, chúng tôi nhận & giao hàng tận nơi tại kho của Chúng tôitại Nha Trang và Sơn La.
+ Nhận hàng tại SHOP & giao hàng tận nơi:
Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại bãi biển Nha Trang và giao hàng cho khách hàng ở Sơn La và chịu chi phí giao hàng. Tuy nhiên, phí giao hàng của proship luôn đảm bảo phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại STA:
Với phương thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại Nha Trang và giao hàng tại kho của PRoship tại Sơn La, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.
+ Giao hàng & giao hàng:
Với phương thức này chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi của khách hàng tại Nha Trang và giao hàng tận nơi tại Sơn La, phí giao nhận hàng tính 2 lần.

Các nhóm hàng mà proship vận chuyển từ Nha Trang đi Sơn La

► Nhóm hàng theo gói: Hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước nhỏ gọn, tải trọng thấp, ít chiếm diện tích, chất lên xuống dễ dàng như thùng 10kg, bao 20kg, bưu kiện 5kg, …
► Phân nhóm theo kích thước lớn: Là loại hàng hóa lớn, số lượng ít, cỡ cồn cồng kềnh, tải trọng khoảng 200kg – 500kg / kiện, chiếm nhiều diện tích, khó xếp dỡ bằng xe nâng, xe cẩu …
► Nhóm hàng theo KG: Hàng nhỏ, số lượng lớn, kích thước nhỏ gọn, tải trọng 25kg – 50kg / kiện, ít chiếm diện tích, chất lên xuống dễ dàng như thùng phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg …
Nhóm hàng theo khối: Kích thước nhỏ, rời, gọn nhẹ, tải trọng 3kg – 10kg / kiện, chiếm nhiều diện tích, chất lên xuống dễ dàng như thùng carton 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vải dệt 2kg …

[BẢNG GIÁ CHI TIẾT] [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] [LIÊN HỆ]
Có thể bạn quan tâm:
– Chành xe tải đi Nha Trang
– Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Huế
Gửi hàng đi Móng Cái
– Vận chuyển hàng hóa đi Lào
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »