Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Nha Trang và Bạc Liêu hiện là những đối tác thương mại quan trọng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu ngày càng nhiều. Đến với dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.
[BẢNG GIÁ CHI TIẾT] [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] [LIÊN HỆ]

Chúng tôichuyển hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Vận chuyển hàng hóa đi Bạc Liêu là dịch vụ chủ lực của công ty proship trong hơn 5 năm qua. Theo đó, chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải, xe khách từ Nha Trang và các tỉnh trung nam đến Bạc Liêu không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Lịch xe cố định hàng ngày đối với hàng lẻ, hàng hàn, hàng rời, chúng tôi sẽ điều phối vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển từ Nha Trang đến Bạc Liêu khoảng hơn 1 ngày tùy theo tình hình giao thông và thời tiết. Đối với những đơn hàng gấp, Chúng tôisẽ áp dụng hình thức giao hàng bằng đường hàng không từ sân bay Cam Ranh đến sân bay Cần Thơ. Đến với dịch vụ của proship, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng vận chuyển.

Chành xe chuyển hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Chúng tôivận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi Bạc Liêu không giới hạn số lượng, khối lượng, trọng lượng như:
Các loại thiết bị y tế, thuốc và dược phẩm.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp.
+ Hàng siêu trường – siêu trọng.
+ Nội ngoại thất.

+ Vật liệu sắt thép, hóa chất, cao su, vật liệu xây dựng.
+ Hàng siêu trường, siêu trọng.
+ Hàng điện tử, điện dân dụng.
+ Sản phẩm quảng cáo và sự kiện.
+ Sản phẩm máy tính, điện thoại di động.
+ Hàng điện tử lạnh.
+ Dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.
+ Máy móc thiết bị.
+ Công cụ nông nghiệp.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển hàng từ Nha Trang đi Bạc Liêu

Giao và nhận hàng là quá trình bắt đầu và kết thúc của một giao dịch. Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của đại đa số khách hàng. Các hình thức giao hàng mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay bao gồm:
+ Nhận và giao hàng tại bến xe, bến xe hoặc văn phòng công ty proship.vn trên địa bàn thành phố Nha Trang và tỉnh Bạc Liêu theo tuyến cố định.
+ Giao nhận tại các đơn vị hành chính của tỉnh Bạc Liêu như thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Phước Long, huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình.

+ Bên cạnh đó, chúng tôi còn vận chuyển, gửi hàng đi các cụm công nghiệp của tỉnh Bạc Liêu như: KCN Trà Kha, KCN Láng Trâm, KCN Cảng Biển, KCN Ninh Quới, KCN Gành Hào… vv.
+ Giao hàng tại Bạc Liêu với hình thức giao hàng thu tiền tận nơi, ship COD tại nhà.

Có thể bạn quan tâm:
– Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
– Vận chuyển hàng hóa đi Lào

Chành xe Nha Trang
Vận chuyển hàng hóa đi Huế
Gửi hàng đi Móng Cái
Chuyển phát nhanh tại Bạc Liêu

Khogasi cung cấp các loại khô bò giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »