Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển là hình thức được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch thương mại trong nước và quốc tế. Dịch vụ này đã tạo ra sự năng động của ngành thương mại và thương mại và mang lại nhiều lợi ích cho cả người nhận và người gửi. Hiện tại Đà Nẵng và Bình Dương là những tỉnh có nhu cầu gửi hàng lớn.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]

Tiềm năng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bình Dương

Trong quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy Đà Nẵng và Bình Dương là hai tỉnh có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ vận chuyển. Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương của Sài Gòn với các tỉnh Tây Nguyên thông qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á… Từ Bình Dương đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển. Chỉ từ 10 km – 15 km, rất thuận tiện cho giao thông trong nước và quốc tế… Bình Dương bắt đầu bước vào thời kỳ phát triển thần kỳ từ cuối những năm 1990 khi hàng loạt khu công nghiệp hình thành. Đến nay, Bình Dương đã trở thành trung tâm công nghiệp lớn và đa dạng nhất cả nước.

Hiện Bình Dương có quan hệ giao thương với hầu hết các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh miền Trung, trong đó có Đà Nẵng. Bình Dương và Đà Nẵng là đối tác quan trọng trong giao thương của nhau nên nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương rất lớn. Ngoài ra, sự ra đời của thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương. Hiện Đà Nẵng và Bình Dương vừa đóng vai trò là thị trường cung cấp vừa là thị trường tiêu thụ của nhau.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đi Bình Dương của Chúng tôi

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng… từ thành phố Đà Nẵng đi Bình Dương không quy định kích thước và trọng lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, proship tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương với cam kết thời gian nhanh nhất, chất lượng đảm bảo, hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất. Chúng tôi đảm bảo các quyền và lợi ích sau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Chính xác:

Hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận một cách hợp lý, không thất lạc. Chúng tôi sử dụng các phương thức vận chuyển nhanh nhất có thể.

An toàn:

Chúng tôi tăng cường độ an toàn cho hàng hóa bằng cách trang bị những vật dụng tiên tiến và hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được bao bọc, bọc cẩn thận, những mặt hàng có giá trị lớn sẽ được mua bảo hiểm 100%, công ty sẽ bồi thường khi hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.

Tiện lợi:

Chúng tôiáp dụng quy trình nhận và giao hàng đơn giản, không rườm rà nhằm rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Nhanh:

Chúng tôiđảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, không chậm trễ vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng của khách hàng.

Tiết kiệm:

Chúng tôiluôn đảm bảo giá cước vận chuyển thấp hơn so với giá cước của các hãng vận chuyển khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho những khách hàng thân thiết của Proship.

Miễn phí:
Chúng tôimiễn phí đóng gói và bốc xếp tại kho giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các gói của proship là gì?

Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói gửi hàng từ Đà Nẵng đi Bình Dương sau:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao hàng nhanh chóng:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:Nhận hàng từ Bình Dương đi Đà Nẵng?

Công ty proship nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp theo quy định của Pháp luật. Quý khách hàng có thể gửi từ hàng nhỏ lẻ, hàng ghép cho đến hàng công nghệ siêu trường siêu trọng, siêu cồng kềnh lên đến hàng trăm tấn.

– Điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng

– Đồ gia dụng khi chuyển nhà

– Vật liệu công nghiệp, cơ khí, xây dựng

– Hàng thực phẩm, nông sản.

– Hàng siêu trường.

– Sản phẩm làm đẹp

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bằng thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Vì thế, dịch vụ vận chuyển gửi hàng Đà Nẵng đi Bình Dương Công ty vận chuyển proship là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia
– Gửi hàng đi Lào

Khogasi cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »