Dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

 • Bạn đang có nhu cầu vận chuyển container lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc với chi phí tiết kiệm nhất?
 • Bạn muốn hàng hóa của mình luôn được bảo quản trong những chiếc container lạnh hiện đại nhất?
 • Bạn muốn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, tận tình nhất?
 • Hay bạn muốn lên kế hoạch vận chuyển container lạnh mà không bị gián đoạn, chậm trễ bởi bất cứ lý do gì?

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc do {Giaohangnhanh cung cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần liên hệ với Chúng tôichúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hàng hóa vận chuyển bằng container lạnh sẽ đến Trung Quốc trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

{Giaohangnhanh – đơn vị vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu uy tín

{Giaohangnhanh là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam, vận chuyển container lạnh Bắc Nam. Sự ra đời của đơn vị đã giải quyết tối đa nhu cầu của người sử dụng, cam kết an toàn hàng hóa khi vận chuyển. Nhằm mở rộng thị trường vận chuyển container lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc, Chúng tôiđã không ngại đầu tư trang thiết bị để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

dịch vụ vận chuyển container lạnh uy tín

Chúng tôihàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc giá rẻ

Vận chuyển container lạnh từ Việt Nam đi Trung Quốc được Chúng tôicung cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Dịch vụ được đơn vị cung cấp với giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khi sử dụng dịch vụ từ Chúng tôisẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Bạn có thể tham khảo mức phí vận chuyển của đơn vị nhất định và của các đơn vị khác để nắm bắt chi tiết.

Đơn vị có hệ thống container lạnh hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu chi tiết của người tiêu dùng, {Giaohangnhanh không ngần ngại đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Hệ thống Chúng tôiđược đầu tư hàng chục đầu xe container khác nhau. Mỗi phương tiện có khối lượng chuyên chở khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt hơn, hệ thống xe container được đầu tư hệ thống lạnh chất lượng. Chính hệ thống lạnh này đã đáp ứng tối đa chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

Quy trình xử lý container lạnh của công nhân

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Chúng tôicó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ vận chuyển. Nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn tận tình mang đến cho bạn những kiến ​​thức cần biết. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong khâu lái xe sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn nhất.

– Tiết kiệm thời gian xuất container lạnh sang Trung Quốc

– Chúng tôigiúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa bằng hàng lạnh đi Trung Quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn chờ đợi hàng về sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian chờ đợi hàng về.

– Chúng tôihỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành Việt Nam sang Trung Quốc

– Chúng tôicó mạng lưới xe tải lạnh, xe tải chở hàng rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng chỉ cần liên hệ với KhoGaSi.com.mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Nhờ mạng lưới container chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí và thời gian chờ đợi.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu. {Giaohangnhanh thực hiện vận chuyển container điện lạnh Trung Quốc chuyên nghiệp nhất. Quy trình nhận và giao hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôithực hiện quy trình chuyển hàng hóa như sau:

 • Gửi hàng từ cảng đến cảng
 • Vận chuyển từ Cảng đến Kho
 • Vận chuyển từ Kho đến Kho
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Lý do khiến dịch vụ vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc phát triển

dịch vụ van chuyen hang lạnh đi Trung Quốc uy tín
Có nhiều lý do khiến dịch vụ gửi hàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc phát triển mạnh mẽ. Trong đó, phải kể đến những nguyên nhân chính sau:

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa
Chành xe vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam
Dịch vụ chuyển phát nhanh

Thị trường Trung Quốc cần nông sản Việt Nam

Lý do đầu tiên khiến người dùng ưa chuộng sử dụng dịch vụ vận chuyển container đi Trung Quốc là thị trường Trung Quốc rất cần nông sản Việt Nam. Trung Quốc hiện là một trong những thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Trung Quốc cần nhập khẩu lượng lớn nông sản của Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đây là lý do khiến dịch vụ vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc ngày càng gia tăng. Hiện có khá nhiều sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu sang Trung Quốc. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến:

 • Mặt hàng trái cây chiếm tỷ trọng lớn trong số lượng hàng Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Các loại trái cây xuất khẩu gồm sầu riêng, măng cụt, vú sữa, nhãn, sơ ri …
 • Các mặt hàng thủy sản như cá, tôm, mực … xuất khẩu với số lượng hàng nghìn tấn.
 • Sản lượng gạo xuất khẩu ngày càng cao …

Với số lượng hàng xuất khẩu lớn, dễ hiểu vì sao dịch vụ vận chuyển hàng lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc lại phát triển.

Trung Quốc cần nước nóng ở Việt Nam ngày nay

Liên hệ mua sỉ trái cây sấy:

Mr Toàn: 0909 377 247
KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Cơ sở hạ tầng vận chuyển container lạnh sang Trung Quốc được phát triển

 • Tiêu chí tiếp theo khiến dịch vụ chuyển hàng lạnh đi Trung Quốc phát triển phải kể đến sự phát triển của hạ tầng giao thông. Những con đường dần được mở rộng, đổ nhựa hoặc bê tông giúp xe container di chuyển nhanh hơn.
 • Vận tải container lạnh được đầu tư hiện đại. Vì vậy, quá trình vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tuy dài nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao. Từ đó bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
 • Với những lý do trên đã giúp bạn điểm qua những lý do khiến dịch vụ sửa chữa điện lạnh Bắc Nam ngày càng phát triển. Nếu bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, hãy liên hệ với Proship.vn.

Quy trình vận chuyển container lạnh đi Trung Quốc chuyên nghiệp

{Giaohangnhanh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc với quy trình chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo các bước thực hiện của chúng tôi như sau:

*Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Proship.vn

Bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau để yêu cầu Chúng tôiđến lấy hàng và giao hàng tận nơi:

 • Lựa chọn 1: Gọi trực tiếp đến số hotline: 028 6688 4488028 6688 9944. Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn
 • Phương pháp 2: Tự đăng ký tài khoản trên trang https://proship.vn và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng.

Chúng tôichỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin (địa chỉ nhận hàng phải có: số nhà, đường, phường, quận). Tùy từng kiện hàng và cả đơn hàng mà Chúng tôicó thời gian nhận hàng khác nhau: nhận hàng trước 11h hoặc trước 18h

*Ghi chú: Khi đặt vận đơn, Quý khách lưu ý ghi rõ bên nào sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cước phí khi hàng hóa đã được giao cho đối tác, khách hàng hoặc người thân của Quý khách.

*Bước 2: Nhận hàng tận nơi

 • Khi công ty vận chuyển hàng hóa {Giaohangnhanh đã nhận được vận đơn của bạn, nhân viên điều độ sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin thu tiền.
 • Khi bạn đã xác nhận thành công, điều phối viên sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến lấy hàng cho bạn. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, bạn nên đóng gói hàng hóa cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, {Giaohangnhanh sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ đóng gói hàng hóa https://proship.vn/news/bang-gia-dong-goi-hang-hoa/. Nhân viên giao hàng đến tận nhà lấy hàng. Sau đó hàng hóa của bạn sẽ được đưa về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Chúng tôiquy định.

*Bước 3: Giao hàng tận nơi cho khách hàng

– Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu nhanh hay chậm tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn.

Vận chuyển container lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc của {Giaohangnhanh đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng máy lạnh đi Trung Quốc đừng quên liên hệ với {Giaohangnhanh để được hỗ trợ chi tiết nhất. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của KhoGaSi.com.vui lòng liên hệ với đơn vị theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN LẠC
Công ty cổ phần Proship
Địa chỉ: 602 / 45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Kho: Số 6 Phạm Văn Hai, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Chăm sóc khách hàng: 1900 1247
Kinh doanh: 093 9999 247 0973.882.057HN: 0901 411 247
Email: cskh@proship.vn

Dịch vụ liên quan
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào
Vận chuyển hàng đi Campuchia

Khogasi cung cấp các loại cơm cháy chà bông giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »