Dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là hình thức mua bán được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet. Tại đây, các giao dịch được số hóa và mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Và dịch vụ thực hiện đơn hàng là một tiêu chí quan trọng để các công ty thương mại điện tử nâng cao sức cạnh tranh với các hình thức khác. Vậy dịch vụ thực hiện đơn hàng là gì? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu.

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng trong thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử ra đời là cuộc cách mạng tiêu dùng của nhân loại. Dịch vụ tiêu dùng này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Giờ đây, nhanh chóng, chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả hàng hóa trên thế giới đều có thể nằm trong tay bạn nhờ dịch vụ hoàn tất. Vậy dịch vụ thực hiện đơn hàng là gì? Dịch vụ thực hiện đơn hàng đơn giản là những bước cuối cùng mà công ty thương mại điện tử cần thực hiện để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Dự báo thị trường dịch vụ thế giới trong tương lai (Đơn vị: tỷ USD)

Nếu bạn là shop online ít đơn hàng, công việc khá suôn sẻ, bạn có thể tự giao hàng, tự thanh toán theo hình thức thông thường. Nhưng khi số lượng đơn hàng tăng lên sẽ nảy sinh nhiều vấn đề cần giải quyết như: Hàng hóa nên bảo quản và vận chuyển như thế nào? Hình thức thanh toán như thế nào? Phương thức giao hàng đến tay người tiêu dùng nhanh nhất? Quản lý tồn kho? Quản lý và khai thác các đơn hàng chưa hoàn thành … vv Tất cả các giai đoạn này được gọi là “dịch vụ thực hiện đơn hàng ” và các công ty cung cấp các dịch vụ này được gọi là công ty hoàn thành đơn đặt hàng. Hiện Việt Nam có hàng trăm nghìn công ty thương mại điện tử lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên không phải công ty thương mại điện tử nào cũng có dịch vụ thực hiện đơn hàng. Chúng tôihiện là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ này.

Tham khảo thêm  Nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM

Dịch vụ hoàn công của Chúng tôicó gì đặc biệt?

Hiện tại, công ty vận chuyển proship đang cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng theo mô hình tiêu chuẩn của các công ty thực hiện đơn hàng trên thế giới. Theo đó, các dịch vụ thực hiện của chúng tôi bao gồm:

1. Dịch vụ cho thuê kho bãi và bảo quản hàng hóa

Chúng tôisẽ nhận hàng từ người bán theo ký gửi từ các công ty thương mại điện tử. Sau đó phân loại, dán nhãn mã vạch, cập nhật số lượng, chất lượng hàng hóa cho người giao hàng, cung cấp các thiết bị bảo vệ hàng hóa …

Tham khảo thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Bến Tre

2. Quản lý các mặt hàng trong kho

Chúng tôibáo cáo tình trạng hàng hóa trong kho lên hệ thống để chủ hàng biết tình hình thực tế. Nhờ việc tích hợp hệ thống cổng thông tin của công ty thương mại điện tử với trang web của công ty thực hiện đơn hàng, hai bên có thể quản lý tình hình trong kho một cách hợp lý. Điều này giúp chủ hàng lên kế hoạch tồn kho để cân đối lượng hàng tồn kho với số lượng đơn hàng.

3. Dịch vụ “Thu gom và đóng gói”

Khi khách hàng thực hiện các giao dịch, thông tin đơn hàng sẽ được chuyển đến cổng thông tin tích hợp. Chúng tôisẽ tiếp nhận những thông tin này và tiến hành lựa chọn, thu gom, đóng gói, dán nhãn hàng hóa mà khách hàng đã chọn.

4. Giao hàng tận nơi

Chúng tôisẽ giao hàng theo hình thức thu tiền hộ COD cho người tiêu dùng theo thông tin trên đơn hàng. Chúng tôi.luôn coi khách hàng của các công ty thương mại điện tử là khách hàng của chính họ. Vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn giao hàng tận nơi với thái độ nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp nhất. Việc thanh toán tiền thu hộ cho các công ty thương mại điện tử càng sớm càng tốt để đảm bảo tiến độ huy động vốn của các công ty.

Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Mặc dù ra mắt dịch vụ hoàn thiện đơn hàng chưa được bao lâu nhưng hiện tại, dịch vụ này đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo đó, các nhà kinh doanh trực tuyến có thể giao hàng cho khách hàng ở xa trong thời gian nhanh nhất, tăng hiệu suất bán hàng mà không phải tốn nhiều chi phí. Sắp tới, công ty proship sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý kho và đơn hàng trên ứng dụng điện thoại, để khách hàng có thể quản lý và điều hàng mọi lúc mọi nơi. Hiệu quả thu được từ mô hình dịch vụ hoàn thành đơn hàng Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship là một tín hiệu tích cực, hứa hẹn một diện mạo mới cho ngành thương mại điện tử Việt Nam vốn còn nhiều bất cập.

Khogasi cung cấp các loại khô heo giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *