Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu

Nha Trang và Vũng Tàu không chỉ là hai trung tâm du lịch biển lớn của cả nước mà còn là đối tác quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu rất lớn.
[BẢNG GIÁ CHI TIẾT] [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] [LIÊN HỆ]

Công việc Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu qua nhiều năm

Vũng Tàu và thành phố Nha Trang hiện là trung tâm công nghiệp và du lịch quan trọng của cả nước. Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Nha Trang và Vũng Tàu ngày càng được thắt chặt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế.
Trước đây, do điều kiện giao thông và chất lượng vận tải của nước ta còn nhiều hạn chế nên thời gian chuyển hàng hóa, bưu phẩm theo tuyến Nha Trang – Vũng Tàu thường bị kéo dài. Các hình thức giao hàng chủ yếu là qua bưu điện hoặc xe khách. Ngày nay, khi dịch vụ chuyển phát nhanh của nhiều công ty vận tải tư nhân ra đời đã góp phần giải bài toán vận chuyển cho nhiều đơn vị kinh doanh tại Nha Trang, Vũng Tàu. Trong số đó, không thể không kể đến dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty vận chuyển hàng hóa Proship.

Chúng tôilà đơn vị vận tải chuyên nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến nay, proship đã đặt văn phòng tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Vũng Tàu. Không giới hạn trọng lượng và kích thước.

Phương thức giao nhận hàng của Chuyển phát nhanh Nha Trang đi Vũng Tàu

Giao và nhận hàng là hai khâu quan trọng của một giao dịch chuyển phát nhanh đi Vũng Tàu. Hiện tại, công ty chuyển phát nhanh {Giaohangnhanh đang cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đây là các hình thức sau:
+ Giao hàng & giao hàng:
Với phương thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi của khách hàng ở Nha Trang và giao hàng tận nơi ở Vũng Tàu.
+ Nhận hàng tại TRẠM & giao hàng tại TRẠM:
Với hình thức này, chuyển phát nhanh Chúng tôisẽ nhận & giao hàng tại kho của Chúng tôitại tỉnh Nha Trang và Vũng Tàu.

+ Nhận hàng tại SHOP & giao hàng tận nơi:
Với hình thức này, Chúng tôisẽ nhận hàng tại Bãi biển Nha Trang và giao hàng cho Khách hàng tại Vũng Tàu và sẽ có chi phí giao hàng phát sinh.
+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại STA:
Với hình thức này, Chúng tôisẽ nhận hàng tận nơi tại Nha Trang và giao hàng tại kho của Chúng tôitại Vũng Tàu, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí bốc xếp.

Chuyển hàng từ Nha Trang đi Vũng Tàu cần những giấy tờ gì?

Đối với một số mặt hàng khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu, quý khách hàng cần đảm bảo các loại giấy tờ cần thiết. Đây là biện pháp cần thiết để hạn chế những rủi ro liên quan đến vấn đề quản lý thị trường và quản lý kinh tế. Đặc biệt:
+ Đối với chuyển phát nhanh hàng hóa / lô hàng từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức NỘI BỘ, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ như:
– Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản chính).
– Biên bản huy động.
– Hóa đơn giao hàng.
– Bảng kê chi tiết hàng hóa … kèm theo hàng hóa.
+ Đối với hàng hóa / lô hàng chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức hàng nhập khẩu sau đó bàn giao cho khách hàng cần cung cấp các chứng từ như:

– Nhập chứng từ (bản gốc).
– Hóa đơn giao hàng.
– Con tem.
– Nhãn phụ, … kèm theo hàng hóa.

+ Đối với chuyển phát nhanh hàng hóa / lô hàng từ Nha Trang đi Vũng Tàu theo hình thức MUA – BÁN, Quý khách cần cung cấp:

– Hóa đơn VAT (bản gốc).
– Phiếu xuất kho … kèm theo hàng hóa.
Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng từng mối quan hệ và nghiệp “mềm” để có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh bên ngoài sự việc.

—————-
Tiếp xúc:

Hotline: 0906 735 247

Địa chỉ: 19D Ngô Đức Kế, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.


Có thể bạn quan tâm:
– Đón xe đi Nha Trang
– Ship COD toàn quốc
– Gửi hàng đi Vũng Tàu
– Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia

Khogasi cung cấp các loại cơm cháy chà bông giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »