Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển hàng hóa được sử dụng nhiều trong các giao dịch thương mại trong nước và quốc tế. Dịch vụ này đã tạo ra sự năng động của ngành thương mại và thương mại và mang lại nhiều lợi ích cho cả người nhận và người gửi nhờ sự nhanh chóng. Hiện Đà Nẵng và Bình Dương là những tỉnh có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]

Nhu cầu chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Bình Dương

Đà Nẵng và Bình Dương là hai địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện Bình Dương có quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh miền Trung, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Bình Dương và Đà Nẵng là đối tác quan trọng trong giao thương của nhau nên nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Dương, vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương diễn ra rất mạnh mẽ.


Ngoài ra, sự ra đời của thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương tăng cao. Hiện Đà Nẵng và Bình Dương vừa đóng vai trò là thị trường cung cấp vừa là thị trường tiêu thụ của nhau.

Nhận hàng từ Đà Nẵng chuyển hàng đi Bình Dương

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng… từ thành phố Đà Nẵng. Bình Dương không đưa ra quy định về kích thước, trọng lượng. Khách hàng có thể gửi các mặt hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam như:

– Điện tử, nội thất, thiết bị văn phòng

– Đồ gia dụng khi chuyển nhà

– Vật liệu công nghiệp, cơ khí, xây dựng

– Hàng thực phẩm, nông sản.

– Hàng siêu trường.

– Sản phẩm làm đẹp,

– Thủ công mỹ nghệ, triển lãm và quảng cáo

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương

Chúng tôi đảm bảo các quyền lợi sau cho khách hàng:

Chính xác:

Hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận một cách hợp lý, không thất lạc. Chúng tôi sử dụng các phương thức vận chuyển nhanh nhất có thể.

An toàn:

Chúng tôi tăng cường độ an toàn cho hàng hóa bằng cách trang bị những vật dụng tiên tiến và hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói cẩn thận, những mặt hàng có giá trị cao sẽ được bảo hiểm 100%, công ty sẽ bồi thường khi hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.

Tiện lợi:

Chúng tôiáp dụng quy trình nhận và giao hàng đơn giản, không rườm rà nhằm rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Nhanh:

Chúng tôiđảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, không chậm trễ vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng của khách hàng.

Tiết kiệm:

Chúng tôiluôn đảm bảo giá cước vận chuyển thấp hơn so với giá cước của các hãng vận chuyển khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho những khách hàng thân thiết của Proship.

Miễn phí:

Chúng tôimiễn phí đóng gói và bốc xếp tại kho giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương của proship

Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Bình Dương sau:

+ Gói ban đêm:

Khi sử dụng gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian giao hàng từ 18h-21h.

+ Gói siêu tốc:

Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Thời gian nhận hàng từ 8h00 đến 15h00.

+ Gói giao hàng nhanh chóng:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với những đơn hàng quan trọng. Theo đó, với gói dịch vụ này bạn có thể nhận hàng trong khoảng 8h-12h.

+ Trọn gói trong ngày và tiết kiệm:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận hàng trong ngày hôm sau kể từ khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm tiền với dịch vụ này.

Hình thức giao nhận hàng khi chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Bình Dương

Khách hàng có thể tự lựa chọn các hình thức nhận và giao hàng của công ty như sau:

– Nhận và giao hàng tại kho proship

– Nhận hàng tại kho proship, giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Với những tiện ích này, việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng đi Bình Dương Công ty vận chuyển proship là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia
– Gửi hàng đi Lào

Khogasi cung cấp các loại khô mực giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »