Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày càng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi TP.

TPHCM là thành phố có mật độ dân cư đông đúc nhất cả nước. Đây là đầu tàu kinh tế của Việt Nam và có nhu cầu trao đổi, mua bán lớn nhất cả nước. Vì vậy các dịch vụ ở hai thành phố này rất phát triển và chuyển phát nhanh cũng không ngoại lệ. Nhu cầu chuyển phát nhanh của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân vào TP.HCM ngày càng sôi động và quy mô lớn hơn so với các địa phương khác.

Hơn nữa, sự ra đời của hình thức bán hàng trực tuyến cũng khiến nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh ngày càng tăng. Và TPHCM luôn là địa phương có nhiều đơn hàng nhất. Chính vì lẽ đó mà các đơn hàng chuyển phát nhanh đi TPHCM cũng nhiều hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tp.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi TPHCM hiện nay rất lớn

Trước đây, việc chuyển hàng hóa thường được thực hiện thông qua các đơn vị vận tải là xe khách, xe tải. Điều này gây khó khăn, trở ngại cho khách hàng vì chất lượng dịch vụ và những cam kết của các đơn vị này không hướng đến người tiêu dùng. Hiểu được những khó khăn đó và nhu cầu về một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng, proship đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM với cam kết cao nhất về chất lượng và khả năng phục vụ.

Tham khảo thêm  Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ngãi

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM của proship có gì ưu việt?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM và các tỉnh luôn sẵn sàng ship hàng nhanh chóng. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền và mục đích đặt hàng.

Hiện tại, Chúng tôiđang thực hiện chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ quà tặng, quần áo, giày dép, mũ nón, trang sức, thuốc tây, thực phẩm chức năng đến hàng điện tử, siêu thị … Chúng tôi cam kết:

Tham khảo thêm  Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Yên Bái

* Giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận thuận tiện cho khách hàng.

* Làm thủ tục, hồ sơ gọi nhanh tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

* Lộ trình giao hàng minh bạch với bằng chứng chuyển.

* Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng.

* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng.

* Thực hiện chiết khấu và nhiều ưu đãi khác.

 Chúng tôicam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, uy tín và an toàn

Chúng tôicam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, uy tín và an toàn

Đến Dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM công ty vận chuyển proship.vn bạn sẽ nhận được những gói dịch vụ khác nhau tương ứng với chi phí khác nhau. Điều này làm tăng cơ hội lựa chọn cho các nhóm khách hàng khác nhau. Theo đó, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau:

* Gói siêu tốc: Theo đói, với gói dịch vụ này, thời gian giao hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.

* Gói ban đêm: Giao hàng ban đêm rất tốt cho những đơn hàng gấp và cực kỳ quan trọng. Giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian giao hàng từ 18h-21h.

* Gói giao hàng nhanh chóng: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Bạn có thể nhận đơn hàng từ 8h sáng đến 12h trưa, đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao vào ngày hôm sau.

* Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng nhận hàng trong ngày hôm sau kể từ khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói tiết kiệm: Hàng được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng không quá gấp và điều kiện kinh tế tài chính hạn hẹp, bạn có thể sử dụng phương án gửi tiết kiệm..

Trên đây là thông tin về Dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship.vn. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho dịch vụ chuyển phát nhanh của mình.

Có thể bạn quan tâm:
– Gửi hàng đi Campuchia
– Gửi hàng đi Lào

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *