Dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM


Tại sao dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM lại được người tiêu dùng quan tâm đến vậy?

Liên hệ: Anh Toàn 0909 377 247

Quận 7 là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, trước đây là một phần của huyện Nhà Bè. Quận 7 nổi tiếng với Khu chế xuất Tân Thuận, Khu vui chơi giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Quận 7 có vị trí chiến lược về khai thác giao thông thủy và bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của TP.HCM, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố ra biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, Quận 7 có điều kiện thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Với tốc độ phát triển của mua sắm trực tuyến tại Quận 7 và các khu vực lân cận đã thách thức việc lưu kho hàng hóa với các doanh nghiệp tư nhân và cá nhân. Làm sao để có một nơi lưu trữ hàng hóa lưu trữ vừa quy mô vừa an toàn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Tham khảo thêm   Đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa cần những giấy tờ gì?

Có nhiều lý do để việc nhập kho trở thành mối quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chúng tôichính thức đi vào hoạt động dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 tphcm.


Dịch vụ cho thuê kho quận 7 tại Giaohangtietkiem }có gì đặc biệt?

– Toàn bộ kho được xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định và đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau. Nhà kho quận 7 chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 1000 m² thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa đi TP.

Tham khảo thêm  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Đà Nẵng

– Kho hàng tại Chúng tôiđược trang bị thiết bị an ninh hiện đại 24 / 24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản tốt. .

– Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TPHCM tại Giaohangtietkiem }cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài kho hàng, đảm bảo ánh sáng và an toàn cho kho hàng.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhanh chóng, an toàn. Có vòi xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có báo cháy tập trung.

– Nền chịu được tải trọng lớn, đảm bảo độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

– Khung nhà chắc chắn, chống rỉ, mái cao ráo, có cửa sổ thoáng mát, vách tường kín đáo, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

– Với hệ thống quản lý chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

Tham khảo thêm  Dịch vụ nhận chở hàng thuê ở Đà Nẵng

– Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo, chuyển giao về quản lý vận hành kho bãi theo phong cách chuyên nghiệp.


Vậy tôi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho quận 7 thì liên hệ ở đâu?

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đã giới thiệu ở trên về một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ:

Kho nằm ở Quận 7. Góc Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát

Hotline: Nguyên Nguyên 0902349794

Email: toannguyen@proship.vn


Hãy để dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TPHCM của Chúng tôichia sẻ gánh nặng cùng khách hàng trên chặng đường phát triển kinh doanh

Khogasi cung cấp các loại rong biển cháy tỏi giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *