Dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức

Hiện tại, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Giaohangtietkiem }cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại trung tâm quận Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho dài hạn hoặc ngắn hạn với giá cả cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm quan trọng của kho trong kinh doanh

Nhà kho là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Logistics, là nơi lưu trữ nguyên vật liệu, sản phẩm hay bán thành phẩm… trong suốt chu trình từ đầu đến cuối của chuỗi cung ứng. Đồng thời, Giaohangtietkiem }sẽ cung cấp thông tin về tình trạng, điều kiện bảo quản và vị trí hàng hóa lưu trữ của bạn.

Nhà kho không chỉ quan trọng đối với các đơn vị sản xuất hàng hóa (công ty, xí nghiệp, nhà máy,…) mà nó còn là một phần không thể thiếu của các đơn vị kinh doanh, buôn bán. Xuất kho giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất đồng thời tham gia vào việc bảo quản tốt nguyên vật liệu, giảm hao hụt, cung ứng nguyên vật liệu đúng thời điểm tạo điều kiện cho sản xuất liên tục. liên tục, nhịp nhàng. Ngoài ra, nhà kho còn giúp duy trì nguồn cung ổn định.

Trong thời đại kinh tế điện tử, kho hàng hiện đại cũng hỗ trợ chính sách chăm sóc khách hàng của quý công ty, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và quận Thủ Đức nói riêng tiếp tục leo thang về giá.

Vì vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu cho mình hệ thống kho bãi như mong muốn. Nếu bạn kinh doanh online với số vốn ban đầu nhỏ thì việc thuê kho xưởng là điều cần thiết trước khi bạn có đủ vốn để thuê một mặt bằng riêng.

Dịch vụ cho thuê kho bãi quận Thủ Đức trung tâm của Proship.vn

Hiện tại, Giaohangtietkiem }cung cấp dịch vụ cho thuê kho quận Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho dài hạn hoặc cho thuê kho ngắn hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt Chúng tôichuyên nhận ký gửi hàng bán online cho các shop chưa có văn phòng kho hàng tại tphcm. Xem chi tiết tại đây: Nhận ký gửi các shop online tại TP.

TÌNH TRẠNG KHO

– Kho hiện có là: sảnh lớn

– Diện tích hiện tại: 250 m2.

– Nền gạch men sạch sẽ.

– Tường xây kiên cố đảm bảo an ninh tuyệt đối.

– Tường kho có hệ thống quạt thông gió đảm bảo hàng hóa của bạn không bị ẩm mốc

– Trần thạch cao chắc chắn, thoáng mát, cao 5 m.
– Nội thất đầy đủ, điện 3 pha.

– Có bảo vệ và hệ thống camera quan sát 24/24

Một số hình ảnh thực tế của kho Thủ Đức !!


– Bảng giá cho thuê


Liên hệ: KhoGaSi.com 0973.882.057 – Mr Thịnh 0902 434 247

Cam kết của Proship

Dịch vụ cho thuê kho quận Thủ Đức trung tâm của proship cung cấp các dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: lưu kho, xuất nhập kho, báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

Giaohangtietkiem }hiện đang ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống kho, lưu trữ tài liệu theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ cùng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Giaohangtietkiem }đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong trạng thái an toàn. Hoàn thiện nhất.

Chúng tôicó đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo và chuyển giao để tổ chức, quản lý và vận hành kho bãi theo phong cách chuyên nghiệp.
Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê kho trung tâm quận Thủ Đức của proship chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Khô Gà Sỉ cung cấp các loại trái cây sấy giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »