Đánh giá tổng quan ưu nhược điểm vận tải đường biển

x Bạn là doanh nghiệp lớn, cần vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí?
x Bạn muốn tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của vận tải đường biển để có sự chủ động tốt nhất?
x Bạn muốn kết nối với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý các sự cố khi di chuyển trên biển?
x Và bạn muốn mọi thủ tục, giấy tờ thông quan, vận chuyển hàng hóa được đơn vị vận chuyển lo từ A-Z?

Đến với công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của {Giaohangnhanh quý khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, chúng tôi có khả năng điều động tàu vận chuyển nhanh chóng, sắp xếp tàu vận chuyển. phù hợp với số lượng hàng hóa của bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách tối đa. Cộng với chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay nhưng trước hết Chúng tôisẽ giới thiệu tổng quan về ưu nhược điểm của vận chuyển đường biển.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khái quát ưu nhược điểm của phương thức vận tải biển

Dưới đây là những thuận lợi và khó khăn của vận tải đường biển cần thiết cho các chủ hàng, cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam:

Lợi thế của vận tải biển

Những lợi thế của ngành vận tải biển có thể kể đến như:

 • Vận tải đường biển có giá thành rẻ, chi phí tối ưu nên không phát sinh nhiều loại phụ phí khác như đường bộ, từ đó tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp
 • Vận chuyển đường biển có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đa dạng
 • Chịu được tải trọng lớn có khi gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với các hình thức vận chuyển khác như đường hàng không, đường bộ
 • Có khả năng xử lý hàng ngày dài hạn, đặc biệt là các chuyến hàng quốc tế
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn cao nhất do di chuyển trên biển quy mô lớn và tàu ít khi va chạm
 • Vận chuyển đường biển luôn thoáng mát và thoải mái hơn rất nhiều so với đường bộ
 • Mở ra những điều kiện quan trọng để giao lưu kinh tế với các nước, các khu vực trên thế giới, …
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển uy tín của Chúng tôi.width=

{Giaohangnhanh cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhược điểm của vận tải đường biển

Vận chuyển bằng đường biển vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Tốc độ của tàu thấp đồng thời việc tăng tốc độ của tàu bị hạn chế.
 • Vận tải đường biển thường phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết tự nhiên
 • Vận chuyển đường biển thường mất nhiều thời gian nên không phù hợp với những chủ hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh hoặc những kiện hàng cần điều kiện bảo quản lâu dài.
 • Vận chuyển đường biển không thể vận chuyển tận nơi trên đất liền nên chắc chắn sẽ cần sự kết hợp với các phương thức vận tải khác như xe tải, container, …

Liên hệ mua sỉ khô mực:

Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057
KhoGaSi.com: 0973.882.057

Đặc điểm của vận chuyển đường biển của Chúng tôilà gì?

Những đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi {Giaohangnhanh được khách hàng đánh giá tốt nhất như:

1. Chi phí hợp lý

Chúng tôiluôn cam kết đưa ra mức chi phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Và tất nhiên, đây cũng chính là thế mạnh của chúng tôi & là lý do khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

2. Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Hầu hết khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Chúng tôicung cấp bởi chúng tôi có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tay nghề cao làm việc một cách bài bản, nhịp nhàng, đảm bảo tiến độ. giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

3. Thân thiện với môi trường

Những con tàu chở hàng mà Chúng tôihuy động đều sử dụng những vật liệu có lượng khí thải thấp nhất nhưng lại tiêu thụ nhiên liệu rẻ nhất nên việc vận chuyển hàng hóa luôn có lợi cho môi trường xung quanh hơn bất cứ phương tiện nào. bất kỳ hình ảnh khác. Theo đó, việc sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận chuyển sẽ ít hơn, giảm lượng khí thải ra môi trường, đặc biệt là giảm lượng khí cacbonic có lợi cho bầu khí quyển.

4. Giảm thiểu tắc nghẽn giao thông

Vận chuyển đường biển với Chúng tôiluôn có lịch trình rõ ràng, cụ thể, hạn chế tối đa mọi rủi ro ùn tắc trong quá trình vận chuyển. Với dịch vụ vận chuyển tại Chúng tôi,chúng tôi đảm bảo rằng mọi hàng hóa của bạn được đảm bảo bằng danh dự và sự sống còn của Công ty.

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

{Giaohangnhanh đang từng bước xây dựng mối quan hệ với mọi đối tượng khách hàng, từ những loại hình dịch vụ cơ bản nhất. Dựa trên tinh thần hợp tác đó, Chúng tôihy vọng sẽ là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển lâu dài.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường biển thông dụng nhất hiện nay

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

 • Bước 1: Chúng tôitiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, sau đó cử nhân viên đến địa chỉ hoặc kho hàng của doanh nghiệp, chủ hàng để nhận hàng.
 • Bước 2: Tất cả hàng hóa được vận chuyển đến cảng và trước khi phân loại, đóng gói, Công ty Chúng tôisẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng quy định.
 • Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi làm sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhất trong việc bốc xếp để đưa hàng lên tàu, hạn chế việc làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Hoàn thành tất cả các công đoạn, tàu hàng sẽ khởi hành đến địa điểm đã thỏa thuận trước đó giữa hai bên
 • Bước 4: Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa, tài sản của bạn sẽ luôn được giám sát chặt chẽ, tuân thủ các biện pháp bảo vệ hàng hóa tốt nhất có thể. Hàng hóa khi đến nơi sẽ được xử lý cẩn thận và xe trung chuyển Chúng tôivận chuyển tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Quy trình vận chuyển đường biển của Chúng tôi.width=

Chúng tôithực hiện vận chuyển đường biển một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin được Chúng tôiđề cập về ưu điểm của vận chuyển đường biển hiện nay, cùng với đó là một vài nhược điểm mà mỗi cá nhân shipper cần thực sự hiểu rõ để chủ động tính toán. trong mọi trường hợp để từ đó lựa chọn phương thức vận chuyển hợp lý và tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn Chúng tôiđể thực hiện vận chuyển bằng đường biển, chúng tôi cam kết cung cấp gói Dịch vụ tốt rẻ nhất, đồng thời có phương án khắc phục những điểm yếu. kết quả trong mọi trường hợp khi đi trên biển. Đó cũng là lý do {Giaohangnhanh được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm hoạt động. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo số hotline 19001247.

Liên hệ mua sỉ khô mực:

KhoGaSi.com: 0973.882.057
Mua sỉ Đồ Ăn Vặt: 0973.882.057

Khogasi cung cấp các loại khô heo giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »