Skip to content

Cơm Cháy Khô Gà – món ăn vặt đơn giản mà hấp dẫn

Cơm cháy khô gà là món ăn đơn giản nhưng rất hấp dẫn, khiến bạn đã khui hộp thì ăn đến hết mới thôi.

Cơm cháy lắc khô gà

Cơm cháy khô gà hay còn được gọi là cơm cháy lắc khô gà. Đây là món ăn kết hợp giữa 2 món đơn lẻ là cơm cháy chiên mắm hành và khô gà, hoặc khô gà lá chanh. Cơm cháy khô gà ngon vì sự kết hợp đơn giản mà tinh tế, tạo nên hương vị hấp dẫn. Miếng cơm cháy mắm hành giòn rụm, có vị mặn ngọt vừa ăn của nước mắm hành và cay nhẹ của ớt. Khô gà được mix kèm thường là khô gà lá chanh sợi dai mềm. Sự phối hợp giữa cơm và thịt gà khô là hương vị vừa lạ vừa quen của người dùng. Đó cũng giống như ta ăn hay ăn cơm với thịt vậy.

Cách làm cơm cháy khô gà

Cách làm cơm cháy khô gà đơn giản nếu bạn mua hai thành phần đã làm sẵn là cơm cháy mắm hành và khô gà, sau đó chỉ cần mix lại với nhau mà ăn thôi. Nếu bạn muốn làm từ những nguyên liệu thô như gạo, thịt gà tươi thì cách làm sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều công sức.

Hiện nay cơm cháy chiên mắm hành thường được bán sẵn theo gói nhỏ 3 miếng (khoảng 100g/gói) hoặc gói lớn 1kg. Cơm cháy mắm hành đã được chế biến sẵn, có thể ăn ngay cùng với gia vị vừa ăn, thơm ngon. Bạn chỉ cần tìm mua về để phối hợp cùng khô gà là được. Khogasi có cung cấp sỉ lẻ cơm cháy mắm hành gói 100g, cơm cháy mắm hành gói 1kg và cả cơm cháy bể nếu bạn muốn tiết kiệm hơn. Cơm cháy mắm hành bể là những miếng cơm được lọc ra riêng khi chiên bị bể ra, không còn nguyên miếng. Tuy nhiên, miếng bể lớn, chỉ bể đôi, bể ba chứ không phải vụn nát. Do đó, nếu bạn muốn tự mix cơm cháy khô gà thì chọn loại cơm cháy bể vừa tiết kiệm, vừa phù hợp nhu cầu. Dù sao, khi bạn ăn thì cũng bẻ nhỏ ra mà, đúng không?

Riêng nguyên liệu khô gà thì đa dạng hơn cho bạn lựa chọn. Khogasi là xưởng chuyên cung cấp khô gà, do đó Khogasi có nhiều loại khô gà cho bạn lựa chọn. Mỗi loại khô gà có hương vị riêng, đáp ứng nhu cầu khẩu vị của riêng bạn. Khô gà mà Khogasi sản xuất gồm có khô gà lá chanh dai mềm cay, khô gà lá chanh không cay, khô gà lá chanh cay giòn rụm, khô gà bơ tỏi giòn rụm, khô gà quay tứ xuyên, và khô gà ớt hiểm giòn rụm. Nếu bạn thích hương vị truyền thống của cơm cháy khô gà thì có thể chọn loại khô gà lá chanh mềm cay. Tuy nhiên, món cơm cháy khô gà được ưa chuộng nhất mà Khogasi cung cấp là cơm cháy khô gà bơ tỏi giòn rụm. Đó là món mà hầu hết khách hàng nào đã thử qua thì đều phản hồi tốt và tiếp tục mua thêm.

Cơm cháy khô gà bao nhiêu calo

Để biết cơm cháy khô gà bao nhiêu calo thì ta sẽ tính riêng calo của cơm cháy mắm hành và khô gà rồi cộng gộp lại để ra calo của cơm cháy khô gà. Cơm cháy mắm hành 100g chứa 500 calo. Hàm lượng calo trong cơm cháy mắm hành cao vì miếng cơm được chiên qua dầu ăn. Tuy nhiên, Khô gà 100g chỉ chứa 90 calo thôi. Nếu bạn ăn hộp cơm cháy khô gà 300g (bao gồm 200g cơm cháy mắm hành và 100g khô gà) thì lượng calo tổng sẽ khoảng 1090 calo.

Sỉ cơm cháy khô gà

Cơm cháy khô gà giá sỉ được Khogasi cung cấp với giá sỉ rất tốt, số lượng bạn lấy càng nhiều thì giá sẽ càng ưu đãi. Cơm cháy khô gà giá sỉ khi bạn lấy từ 10 hũ trở lên nhé. Khogasi có cơm cháy khô gà hũ 500g và cơm cháy khô gà hũ 300g. Cơm cháy khô gà giá sỉ có sẵn tại Khogasi là dùng loại khô gà lá chanh mềm cay. Nếu bạn có nhu cầu mix cơm cháy cùng loại khô gà khác thì Khogasi sẽ báo giá lại cho bạn nhé.

Khách sỉ cơm cháy khô gà của Khogasi rất đa dạng, từ các mẹ bỉm sữa mang về bán online trên facebook, các tiktoker livestream bán trên tiktok, khách sỉ bán shopee hoặc các trạm dừng chân du lịch nữa. Do cơm cháy khô gà rất dễ ăn, giá lại rẻ nên nhu cầu người dùng rất lớn. Nếu bạn cũng muốn kinh doanh sản phẩm ăn vặt thì đừng bỏ qua sỉ cơm cháy khô gà nha.

Hình ảnh cơm cháy khô gà

Hình ảnh cơm cháy khô gà bên dưới nha, mời bạn tham khảo.

com chay chien lac kho ga

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Lắc Khô Gà

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm Cháy Chiên Mắm Hành

Cơm cháy chiên mắm hành giá sỉ

Cơm cháy khô gà tphcm

Để tìm mua cơm cháy khô gà tphcm, bạn có thể ghé cửa hàng của Khogasi tại 525/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận nha. Khogasi mở cửa từ 9h sáng – 20h tối, từ thứ 2 – thứ 7.

Hotline giá sỉ cơm cháy khô gà: 0973882057 (zalo).

Bầu ăn cơm cháy khô gà được không

Nếu bạn thắc mắc bầu ăn cơm cháy khô gà được không thì bạn hãy yên tâm. Cơm cháy khô gà rất lành tính, không kiêng kỵ đối với bà bầu nha.

Ăn cơm cháy khô gà có mập không

Để biết ăn cơm cháy khô gà có mập không thì bạn cần xem mình ăn số lượng bao nhiêu nữa. Như đã tính ở trên, 1 hộp cơm cháy khô gà 300g chứa khoảng 1.090 calo. Nếu bạn mỗi ngày đều ăn trên 3 hộp cơm cháy khô gà và ăn trong thời gian dài từ vài tuần tới vài tháng thì mới lo lắng bị mập nha. Bình thường nếu thỉnh thoảng vài ngày bạn ăn 2-3 hộp cơm cháy khô gà thì sẽ không lo lắm đâu.

Nơi bán cơm cháy khô gà

Để tìm được cơm cháy khô gà ngon thì bạn nên tìm đúng nơi bán cơm cháy khô gà uy tín. Chất lượng của hộp cơm cháy khô gà phụ thuộc vào độ mới giòn của cơm miếng mắm hành và hương vị của món khô gà. Khô gà từng xưởng sản xuất sẽ có hương vị và chất lượng khác nhau. Khogasi tự hào là đơn vị cung cấp cơm cháy khô gà chất lượng, mỗi ngày đóng hàng sỉ gửi đi các tỉnh. Do đó, nếu bạn muốn tìm nơi bán cơm cháy khô gà tin tưởng thì liên hệ Khogasi nhé.

Hộp cơm cháy khô gà

Cơm cháy khô gà 300g

Cơm cháy khô gà 500g

com chay chien lac kho ga

1 thought on “Cơm Cháy Khô Gà – món ăn vặt đơn giản mà hấp dẫn”

  1. Pingback: Khô gà ăn chung với gì? - Xưởng Sỉ Đồ Ăn Vặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *