Chúng tôiáp dụng chương trình ưu đãi lớn nhân dịp mở bưu cục Thủ Đức

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, di chuyển hàng hóa nhanh chóng giữa các địa điểm, Chúng tôiđã mở rộng thêm Bưu cục Thủ Đức để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Nhân dịp mở rộng Bưu điện Thủ Đức – Cùng trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của Proship.

Chúng tôiđưa ra chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, nhận hàng và giao hàng tận nơi trong khu vực ngoại thành Quận 9, Thủ Đức với giá tiết kiệm.
– Giao hàng Quận 9 và Thủ Đức chỉ từ 15.000đ: Áp dụng cho đơn hàng Chúng tôinhận hàng và giao hàng tận nơi trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chúng tôisẽ cung cấp gói giao hàng tiết kiệm, chỉ với 15.000đ.

– Giao hàng nhanh quận 9, Thủ Đức chỉ 25.000đ: Áp dụng cho đơn hàng Chúng tôinhận hàng và giao hàng tận nơi trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức, giao hàng nhanh chỉ 25.000đ.

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức không còn phải lo lắng về chi phí giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn gói giao hàng phù hợp với nhu cầu dịch vụ của mình!

Gọi cho chúng tôi tại:
➩➩➩ Hotline: 1900 0286 hoặc 0973.882.057

➩➩➩ Email: cskh@proship.vnChúng tôi sẽ tư vấn với trách nhiệm và nhiệt tình cao nhất.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Khogasi cung cấp các loại đậu phộng giá sỉ giao hàng toàn quốc.
Để có được giá sỉ kinh doanh đồ ăn vặt hot hit nhất thị trường, vui lòng liên hệ 0973.882.057.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »